THẦN SỐ HỌC SỐ 8 – GIẢI MÃ VẬN MỆNH

TIN TỨC

THẦN SỐ HỌC SỐ 8 – GIẢI MÃ VẬN MỆNH

Các con số trong Thần Số Học là hình thức tượng trưng, được tạo nên để miêu tả cho thực tế. Tuy nhiên, khi ở dạng tư tưởng, những con số  trong Thần Số Học giúp định hình cách nhìn của con người về thế giới. Số 8 cũng vậy, tượng trưng cho quyền lực, thành công, chiến tranh, và tàn phá. Skymond sẽ đồng hành cùng bạn giải mã về tính các và hướng phát triển của người mang số 8 nhé.

Tính tình và nhân cách của người mang số 8

Theo các nghiên cứu được đưa ra, người số 8 có khả năng về tập trung tư tưởng và chú ý, tự rèn luyện vào khuôn khổ kỷ luật. Cá tính mạnh và ý chí sắt đá, họ là người có quyết tâm và mạnh mẽ.

Người có số 8 làm việc hết mình, nhiệt huyết, có thể gọi là cuồng thị. Với họ mọi việc phải hoàn hảo, họ ghét những người làm việc nửa vời. Đối với người mang số 8 hoặc là thành công, hoặc là thất bại, không chấp nhận việc không hoàn thành.

Những người số 8 thường tự đặt ra mục tiêu và rèn luyện khắc nghiệt. Họ luôn muốn tìm đồng minh để đi chung con đường. Đôi khi họ có chút bảo thủ, thích hoạt đôngh vì lý do cá nhân. Nhưng học cũng là người vì cộng đồng, luôn có ý tưởng lớn.

Những người mang số 8 thường tỏ ra lạnh lung, nhưng thật ra họ là người tất bụng và nhiệt huyết. Họ tỏ ra khó gần bởi không biết cách biểu lộ cảm xúc phù hợp. Họ rất quảng đại, dễ kết bạn, nhưng không thân thiết quá mức.

Có một đức tính ở người số 8 luôn đuộc ghi nhận, là họ rất trung thực và cẩn thạn. Luôn sẵn sàng đứng lên bênh vực và che chở cho người thân quen. Là người nhớ lâu, dù chỉ là chuyện nhỏ. Khi cso hiềm khích xảy ra họ luôn chiến đấu đến cùng.

Công việc của người số 8

Đối với những người mang số 8, thành công  là khi được nắm chức vụ quan trọng. Vì ngoài khả năng tập trung, chú ý, tự ép mình vào khuôn khổ kỷ luật, họ còn là một người làm việc có kế hoạch, nhiều sáng kiến. Đặc biệt luôn áp dụng tư tưởng mới. Do đó họ có thể đạt đến đỉnh của thành công.

Tuy nhiên, người số 8 cần phải thận trọng lựa chọn đường lối bởi vì tài năng và ý muốn lãnh đạo, nên nếu không đi đúng đường, họ sẽ đe dọa cho xã hội từ chính tài năng của mình.

Nếu là nhân viên bình thường, số 8 rất tận tâm trong công việc, luôn nhanh chóng và hữu hiệu. Bởi vậy thường làm đồng nghiệp dễ hiểu lầm là chơi trội, nhảy vọt một cách vội vàng.

Để cân bằng cuộc sống, người số 8 nên phát triển hơn về phần giao tiếp. Lịch thiệp hơn, tiết chế bản thân và đòi hỏi ít hơn. Người số 8 là chủ doanh nghiệp thì rất nhiệt tình, luôn truyền năng lực tích cực cho nhân viên của họ, hang hái hơn, thận trọng hơn.

Tài chính của người mang số 8

Người mang con số 8 thường mạnh trong các lĩnh vực tài chính. Khi những người này cứ nhúng tay vào việc gì tỉ lệ thành công cao hái ra tiền.

Bản tính cương quyết, thực tế, biết đánh giá đồng tiền, họ tiêu pha một cách hợp lý. Không chặt chẽ về tiền bạc nhưng không bao giờ phung phí.

Người số 8 thường kinh doanh càng thắng lợi. Rộng rãi với gia đình, bạn bè, tuy nhiên điều đó chỉ xảy khi khi họ bạn biết kiếm và sử dụng đồng tiền.

Tình duyên của những người mang số 8

Người số 8 không quá may mắn trong tình duyên. Với họ tình yêu có vị đắng  nhiều hơn là ngọt. Khi họ thay đổi sẽ rất quyết liệt, từ yêu say đắm chuyển thành người xa lạ.

Hôn nhân với họ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng luôn có sự vui vẻ. Với bản chất trung trực, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và tạo cảm giác mới khiến họ thu hút người khác giới.

Khi kết hôn người số 8 được đánh giá là hài lòng nếu kết hợp cùng các số 4, 7 hoặc 9. Nếu số 8 kết hợp cùng các số  3 hoặc 5 sẽ hạnh phúc vì sẽ biết tương trợ lẫn nhau.

Số 8 không nên kết hợp cùng số 1, vì cả hai đều có tính hiếu thắng dễ xảy ra tranh cãi mỗi ngày.

Mỗi người có tính cách và sự thể hiện khác nhau, Thần Số Học hay bất kỳ một phương diện phỏng đoán nào đó chỉ để hỗ trợ bạn trong cuộc sống. Bạn có thể cân bằng cuộc sống bằng nhiều cách khác nhau. Skymond luôn đồng hành cũng bạn.

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

 
 
 
icon-phone