Nhẫn cưới vàng ghép - Sáng Tạo Cùng Chất Liệu Tuyệt Tác | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

Nhẫn cưới Vàng Ghép

Xem chi tiết

 

Nhẫn cưới vàng ghép - Sáng tạo cùng chất liệu trong tuyệt tác

Từ các chất liệu quý hiếm như Platin, vàng vàng, vàng hồng hay vàng trắng bằng một “con mắt nhà nghề”, sự sáng tạo và đôi bàn tay điêu luyện, các nhà thiết kế kim hoàn đã tài tình kết hợp những màu sắc như trắng, vàng, hồng với nhau để tạo nên những  mẫu nhẫn cưới độc nhất vô nhị, những đôi nhẫn cưới thống nhất giữa những khác biệt.

>>> Xem thêm: Xu hướng nhẫn cưới 2023

>>> Xem thêm: Chương trình ưu đãi

>>>  Xem thêm: BST De L'âme

Nhẫn cưới vàng ghép là gì?

Nhẫn cưới vàng ghép là kết hợp nhiều loại vàng với màu sắc khác nhau nhưng cùng tuổi như: vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng. Trong những năm trở lại đây nhẫn cưới vàng ghép đang là một xu hướng hot dành cho giới trẻ, vì sự sáng tạo độc đáo không gây nhàm chán và đơn điệu. 

 

 

Trên thế giới các thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới như: Cartier, BVLgary, Chopard, Tiffany&Co, Harry Winston luôn tiên phong về xu hướng cũng như nổi tiếng với các dòng sản phẩm xa xỉ. Nhẫn cưới vàng ghép đã được các hãng này tung ra trước đó, tuy nhiên tại Việt Nam, đó vẫn còn là một xu hướng khá lạ lẫm với nhiều người.

 

Ý nghĩa tình yêu của những đôi nhẫn cưới vàng ghép

Tình yêu là sự gắn kết của hai tâm hồn đồng điệu, là hai mảnh ghép hoàn hảo nhất giữa cuộc đời này, tựa như sinh ra là dành cho nhau. Từ hai gia đình, hai nơi sinh sống khác nhau, hai người đến với nhau, chung sống cùng nhau tạo thành một gia đình mới, một tế bào của xã hội. Từ ý nghĩa sâu xa đó, các nhà thiết kế nổi tiếng trên khắp hành tinh đã tạo nên mẫu nhẫn cưới vàng ghép – một sáng tạo vượt bậc đại diện cho gia đình.

 

>>> Xem thêm: Xu hướng nhẫn cưới 2023

>>> Xem thêm: Chương trình ưu đãi

>>>  Xem thêm: BST De L'âme

Sự gắn kết giữa 2 hoặc 3 chất liệu vàng khác nhau tạo nên những sắc màu đa dạng và nổi bật, những đường nét tinh tế và sang trọng mà chỉ người nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm mới làm được. Sáng tạo mới này là một bước tiến lớn của công nghệ chế tác trang sức hiện đại, thổi bay xu hướng nhẫn tròn trơn đơn điệu đang phổ biến trong thời gian qua.

>>Xem thêm: Nhẫn cưới nên chọn vàng gì?

Xu hướng nhẫn cưới chuyên gia khuyên dùng

Nhẫn cưới ngày nay đã không chỉ là một phụ kiện giúp gia tăng vẻ đẹp, mà đó còn là phương tiện để khẳng định đẳng cấp, thể hiện bản sắc của chủ nhân như gu thẩm mỹ, tầm hiểu biết và... tiềm lực tài chính.

 

 

Các chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế trang sức đều cho rằng: Thay vì sắm một đôi nhẫn cưới mỏng nhẹ, tròn trơn với chi phí thấp, người dùng nên đeo trang sức “dày dặn, chắc tay”, không nên đeo đồ trang sức “rỗng lòng” vì sản phẩm sẽ “mỏng manh, dễ móp méo, hư hỏng” trong quá trình sử dụng. 

Tại sao nên mua nhẫn cưới ở Skymond Luxury?

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành chế tác trang sức, Skymond Luxury vinh dự là hãng thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam. Mọi sản phẩm của Skymond Luxury luôn có sự đẳng cấp, độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với những mẫu nhẫn cưới gia công đại trà trên thị trường.

>>> Xem thêm: Xu hướng nhẫn cưới 2023

>>> Xem thêm: Chương trình ưu đãi

>>>  Xem thêm: BST De L'âme

 

Trước khi tuyệt phẩm trang sức được bày bán trên thị trường phải trải qua 56 công đoạn chế tác công phu với ít nhất 336 giờ bởi đội ngũ nghệ nhân kim hoàn lành nghề, kinh nghiệm lâu năm để tạo nên một sản phẩm đạt tới độ hoàn hảo, tinh tế tới từng chi tiết, láng mịn ở mọi góc khuất.

>>Xem thêm: Chế độ bảo hành trọn đời miễn phí 

>>Xem thêm: Chính sách thu đổi 

 

 

 

icon-phone