BST White Wall | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

BST White Wall

Xu hướng thời trang, trang sức 2017 hướng đến sự tối giản, nhưng vẫn thể hiện sự tài hoa, tinh tế của mỗi nhà thiết kế. Tháng 3 này, Skymond cho ra mắt BST trang sức WHITE WALL – BỨC TƯỜNG TRẮNG hứa hẹn gây ấn tượng với giới mộ điệu trang sức Việt.

Khơi nguồn cảm hứng

Lấy cảm hứng từ phong cách sống đầy nhiệt huyết, lạc quan và theo đuổi đam mê không ngừng nghỉ, bộ sưu tập WHITE WALL mang đến mẫu thiết kế độc đáo.Nhẫn nam được xây dựng trên những hình khối khỏe khoắn, thể hiện đúng tinh thần Rock mà vẫn thời thượng. Với nhẫn nữ, ý đồ của nhà thiết kế là giản lược những chi tiết nhô cao của ổ chấu để thích hợp với phong cách của những người thích sự tối giản nhưng vẫn tinh tế. Vì vậy, điểm nhấn chủ đạo trong mỗi thiết kế nhẫn nữ là chi tiết gắn chìm viên pha lê tấm, kim cương toàn bộ thân nhẫn.

Tên gọi WHITE WALL – BỨC TƯỜNG TRẮNG cũng được lấy ý tưởng từ tinh thần sống mãnh liệt, khát khao theo đuổi đam mê. Bức tường biểu tượng cho sự vững chãi, chắc chắc và kiên định. Lấy chất liệu chủ đạo là Platin, mang sắc trắng vĩnh cửu cũng là tuyên ngôn khẳng định chủ nhân sở hữu món trang sức White Wall là người có khí chất khác biệt, kiên nhẫn.

Thiết kế độc quyền, tinh hoa nghệ nhân bậc thầy

BST WHITE WALL bao gồm 12 thiết kế, trong đó gồm 7 mẫu nhẫn nam và 5 mẫu nhẫn nữ. Mỗi thiết kế mang một nét riêng, đặc biệt nhưng vẫn chung tinh thần là hướng đến sự tối giản trong phong cách nhưng vẫn tinh tế. Đặc biệt, mỗi thiết kế đều được tính toán kỹ lưỡng về tính năng sử dụng, phù hợp với mọi phong cách, các loại trang phục khác nhau.

Mỗi thiết kế trong BST được nhà thiết kế đặt cho tên gọi khác nhau, thể hiện ý tưởng chủ đạo truyền tải trong mỗi thiết kế. Tinh thần chủ đạo vẫn là khắc họa sự khao khát, đam mê và muốn chinh phục đỉnh cao mới.

Để cho ra đời 12 thiết kế này, các nhà chế tác Skymond đã làm việc hàng tháng, lựa chọn trên 50 bản phác thảo khác nhau để chắt lọc ra thiết kế hoàn hảo, khác biệt và tuân thủ xu hướng trang sức lên ngôi năm 2017.

Với những mẫu thiết kế tạo điểm nhấn chủ đạo ở kỹ thuật gắn pha lê cầu kỳ, tỉ mỉ như bộ đôisản phẩm “Hoa ban trắng”, hay bộ 3 thiết kế “Bông hồng thủy tinh” yêu cầu cao hơn. Sau khi cho ra đời những bản phác thảo trên giấy hoàn chỉnh, đội ngũ thiết kế phải thực hiện vẽ thiết kế 3D trên máy tính toàn chuẩn xác từng ổ chấu nhỏ nhất để cho ra đời sản phẩm sắc nét, hoàn mỹ.

Hãy cũng chiêm ngưỡng 12 thiết kế “độc đáo & đẳng cấp” nằm trong BST trang sức WHITE WALL – BỨC TƯỜNG TRẮNG!

Thiết kế mang tên “Đường đến ngày vinh quang”

Thiết kế mang tên “Đường đến ngày vinh quang”

 

Bộ đôi tuyệt phẩm nhẫn nam “Đôi bàn tay”

 

Những thiết kế nhẫn nữ “Hoa ban trắng” thể hiện sự tài hoa nghệ nhân

 

Mẫu thiết kế “Mắt đen” độc quyền Skymond

 

Thiết kế “Ra khơi” mang khí chất bản lĩnh đàn ông

 

Bộ đôi “Bông hồng thủy tinh” nâng niu và trân trọng người phụ nữ

 

Thiết kế “Khám phá” thể hiện khát vọng chinh phục đỉnh cao

icon-phone