Tin khuyến mãi SKYMOND LUXURY

Tin khuyến mãi

MỪNG NĂM MỚI ĐỎ NHẬN QUÀ BÀY TỎ TỪ SKYMOND

Truyền thống tặng quà ngày Tết là nét đẹp văn hoá của người Việt. Ngoài ý nghĩa trao cho nhau những điều may mắn, những món quà Tết còn mang thông điệp yêu thương gửi gắm cả tấm chân tình của người tặng.

HAPPY FESTIVE SEASON - MUA 1 TẶNG 3

Nhân dịp lễ hội cuối năm đang đến gần, hay cũng ghé qua Skymond Luxury nua những bộ trang sức phù hợp và nhận ngay phần quà hấp dẫn.

MỪNG SINH NHẬT PLATIN - 12.12 - GỬI QUÀ TẶNG CHÂN TÌNH

Nhân dịp sinh nhật của vị “thuyền trưởng” tài ba của Skymond. Chúng tôi gửi tặng đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt với món quà GIÁ TRỊ đến từ “thuyền trường” dành tặng cho khách hàng may mắn nhất.

Trả góp với lãi suất 0 đồng - Gác lại âu lo cùng Skymond nhận ưu đãi siêu to

Skymond luxury chính thức triển khai chương trình: “Trả góp với lãi suất 0 đồng - Gác lại âu lo cùng Skymond nhận ưu đãi siêu to”. Hình thức thanh toán mới với nhiều ưu điểm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị đến khách hàng.

GIẢI MÃ BLACK FRIDAY ĐÓN QUÀ SIÊU RỰC RỠ

Skymond Luxury gửi tặng bạn Chương trình siêu khuyến mại nhân ngày Black Friday, với những ưu đãi hấp dẫn không thể chối từ.

MUA TRANG SỨC NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Nhân tháng tri ân, Skymond Luxury gửi tặng bạn voucher giành riêng cho khách hàng thân thiết với những ưu đãi đặc biệt trị giá lên đến 5 triệu đồng từ các thương hiệu nổi tiếng.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

Nhân tháng tri ân, Skymond Luxury gửi tặng bạn voucher giành riêng cho khách hàng thân thiết với những ưu đãi đặc biệt trị giá lên đến 5 triệu đồng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Ngày hội mua sắm: “Mua 1 tặng 3 nhận quà hấp dẫn”

Skymond Luxury gửi tặng bạn Chương trình siêu khuyến mại nhân “Ngày hội mua sắm”, với những ưu đãi hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng và cùng với nhiều phần quà tặng kèm giá trị khác.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI

Nhằm tri ân các khách hàng đã, đang và sẽ là khách hàng thân thiết của Skymond Luxury, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình “Tri ân Khách hàng – Nhân ngàn ưu đãi” sau

Quà tặng hấp dẫn chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam và thay cho lời chúc mừng, Skymond Luxury gửi đến Quý khách hàng những món quà vô cùng giá trị. Với chương trình ưu đãi này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thoải mái khi mua những món trang sức...

icon-phone