Dịch vụ dạy nghề

Dịch vụ dạy nghề

Dịch vụ dạy nghề

Cơ hội đang lớn dần cho vàng trang sức nội

Ngành nữ trang Việt Nam đã có những bước tiến lớn so với 25 năm trước - thời điểm chủ yếu chế tác thủ công, chưa đẩy mạnh mở rộng hệ thống bán lẻ nữ trang. Còn hiện nay, phần lớn các cơ sở đã tổ chức sản xuất theo mô hình công nghiệp, sử dụng máy móc...

Những vấn đề pháp lý khi thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng, đồ trang sức

Hiện nay, vì nhu cầu sử dụng vàng của cá nhân ngày càng cao. Vàng cũng đa dạn về chủng loại như vàng miếng, vàn thỏi, vàng trang sức. Với mỗi loại vàng lại có các quy định khác nhau. Để tìm hiêu về điều kiện kinh doanh vàng miếng mời bạn đọc tham khảo...

VÀNG TRANG SỨC - THỊ TRƯỜNG CÓ SỨC HÚT LỚN

Các doanh nghiệp bán lẻ trang sức đang đẩy mạnh xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ trong thời gian gần đây, lợi nhuận từ mảng kinh doanh này tăng đáng kể.

Phần mềm quản lý xưởng chế tác vàng hữu hiệu cho các doanh nghiệp

Pro Gold Manufacture - Phần mềm quản lý xưởng chế tác vàng chính là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp giảm tối đa thất thoát, quản lý chặt chẽ từng đơn hàng, từng công đoạn chế tác nữ trang.

Skymond Muốn Truyền Đạt Lại Nghề Vàng Cao Quý

SKYMOND muốn truyền đạt lại nghề vàng cao quý cho các thành viên và mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ cho sự phát triển của ngành trang sức nước nhà.

Skymond Tuyển Sinh Lớp Dạy Nghề Vàng Bạc

SKYMOND Tuyển sinh lớp dạy nghề vàng bạc. Công ty Cổ phần SKYMOND là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế tác, sản xuất và kinh doanh trang sức bạch kim và vàng bạc tại Việt Nam.

 
 
 
 
 
 
icon-phone