BST Spring Garden | Vẻ Đẹp Tinh Hoa Phái Nữ SkyMond | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

BST Spring Garden

Xem chi tiết

SPRING GARDEN - TRANG SỨC ĐỊNH NGHĨA BẢN THÂN

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mang vẻ đẹp của sự tươi trẻ; đồng thời cũng mang biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, căng tràn sức sống. Đó cũng là khát khao của mọi phái nữ trên thế gian này: vẻ đẹp thanh xuân, trở lại vẻ đẹp của tuổi xuân.

Bước vào mùa xuân 2020, Skymond mang đến BST Spring Garden là một vườn hoa rực rỡ đón ban mai với từng cánh hoa được kết hợp uyển chuyển mang đến vẻ đẹp đầy kiêu hãnh. Nếu các thi nhân và họa sĩ dùng ngôn từ và đầu bút để ca tụng vẻ đẹp của thiên nhiên thì các nghệ nhân của Skymond, với tư duy thẩm mỹ phương Tây và sự cầu kỳ phương đông, lại chọn dùng vẻ đẹp của “Platin và Kim cương” để ca tụng con người: Sự thành đạt, hạnh phúc, tình yêu và trên hết là một cảnh giới văn minh thượng tầm.

BST Spring Garden xứng đáng là đỉnh cao của mỹ thuật kim hoàn khi sắc trắng tinh khiết của Platin không chỉ tôn bật tối đa từng viên kim cương dù nhỏ nhất mà chính kim cương cũng trở thành phông nền tuyệt mỹ cho những họa tiết Platin được chạm khắc với độ thẩm mỹ và tinh vi đáng kinh ngạc.

BST Spring Garden được thiết kế và chế tác bởi Skymond Luxury – Hãng thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam – cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn thời trang đẳng cấp vượt trội mới. Đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa chất liệu quý hiếm và thiết kế mang đẳng cấp quốc tế. Mỗi sản phẩm của Spring Garden mang theo hơi thở của sự xa hoa, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

BST Spring Garden kế thừa trọn vẹn tinh hoa của những “người tiền nhiệm” trước đó khi tập trung khai thác vẻ đẹp của hai chất liệu Platin và Kim cương tự nhiên. Ẩn ý về sự may mắn, vui tươi và thịnh vượng đã được truyền tải trọn vẹn qua các thiết kế trang sức “tinh tế qua từng đường nét, tinh xảo trong từng góc khuất”. 

Mỗi thiết kế trang sức tựa như một cơn gió đầu xuân, quyến rũ nữ giới bằng vẻ đẹp tươi trẻ và bừng sáng. Nếu ví trang sức Spring Garden là một cơn gió xuân thì nó đang nhẹ nhàng lan tỏa năng lượng sống ngập tràn; soi sáng con đường phía trước và dẫn lối cho phái đẹp hiện đại chinh phục những đỉnh cao danh vọng mới.

BST Spring Garden gợi lên những gì tinh tế và thuần khiết nhất có thể. Qua đó, nữ giới có thể khẳng định được phong cách độc nhất của mình: “Định nghĩa bản thân bằng trang sức mình đeo”.

icon-phone