Thần số học - Ngôn ngữ của vũ trụ | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

TIN TỨC

Thần số học - Ngôn ngữ của vũ trụ

Thần số học là  môn khoa học, nghiên cứu sự tự khám phá bản thân. Dựa trên nghiên cứu: tương quan giữa con số trong ngày tháng năm sinh con người. Từ đây, ta có thể hiểu các  điều thú vị về bản thân. Skymond thương hiệu trang sức về thần số học, tiếp thêm năng lượng cân bằng cuộc sống.

1. Thần số học là gì?

Thần số học thể hiện tương quan mối quan hệ của mình với người xung quanh. Khi chúng ta hiểu các con số mang ý nghĩa thế nào với cuộc đời chúng ta, chúng ta dễ định nghĩa chính xác cuộc sống của mình.Và sự tự tin khi chinh phục cuộc sống.

Thần số học không giống bói toán như mọingười vẫn nghĩ mà là khoa học. Hiện  có nhiều trường phái nghiên cứu thần số học. Nổi bật là trường phái của nhà toán học, hay nhà thần số học, và Nhà triết học Pythagoras

2. Thần số học theo trường phái Pythagoras

Theo trường phái Pythagoras nghiên cứu:Mỗi con số là dạng sóng rung tương ứng số vòng quay. Cho nên mỗi số sẽ có vòng rung riêng ko giống nhau

2.1 Pythagoras và khám phá thần số học

Thời đi học chúng ta quá quen thuộc khi nhắc nhà Toán học Pythagoras với  bài toán chứng minh tổng ba góc của tam giác bằng 180°. Trong đó nổi tiếng Định lý Pythagoras.

Ngoài ra ông là nhà thần học và triết gia xuất chúng. Ông có nhiều đóng góp quan trọng nền  triết học và tín ngưỡng cuối thế kỷ 7 TCN. Pythagoras và các học trò tin rằng tất cả sự vật có liên hệ toán học. Mọi sự việc đều có thể tiên đoán trước thông qua con số

Trường phái Pythagoras ảnh hưởng lớn đến nhiều nhà thần học: Aristotle, Plato…, để thông qua họ ảnh hưởng đến nền triết học, và thần học phương Tây

Vào khoảng 532 trước công nguyên, Pythagoras đã lập trường học của riêng mình. Trường chiêu mộ  tất cả ai đồng ý tập trung hoàn toàn việc học tập, nghiên cứu. Đây là ngôi trường ko  phân biệt giới tính , màu da, hay chủng tộc

Và thần số học trường phái Pythagoras là nghiên cứu dưới tương quan con số trong tên -  ngày tháng sinh bạn.

Ông luôn tự đặt bài toán:Thần số học là gì? Có ý nghĩa ra sao? Và câu trả lời là sự phổ biến thần số học hiện nay. Thân số học giúp bạn hòa hợp với các điều xảy ra ở trong cuộc sống. Đặc biệt, duy trì cuộc sống khỏe mạnh , sống đời sống đong đầy yêu thương.

2.2 Bạn tự thấy mình theo thần số học trường phái Pythagoras

Mỗi cành cây, ngọn cỏ, con người, 1  suy nghĩ, hay cảm xúc, mùi vị,… đều sẽ có tần số rung nhất định.  Nó tương ứng với con số nhất định. Cuộc sống chúng ta liên quan mật thiết đến con số. Thần số học là gì? Môn khoa học sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi như:

– Bạn là ai?

– Tính cách bạn là gì?

– Bạn phản ứng thế nào đối với sự vật sự việc diễn ra thế nào?

– Cuộc sống bạn ra sao?

– Hôn nhân bạn thế nào?

– Bạn hợp người nào?

– Bạn ở đâu, ngôi nhà hướng thế nào?

Và nhiều câu hỏi khác khai phá giới hạn của bản thân bạn. Qua câu trả lời bạn nhận được từ thần số học, sẽ tìm ra phương pháp khác nhau để cải thiện cuộc sống giúp tự tin chinh phục mục tiêu mình đã chọn .

2.3 Tính cách bạn thể hiện ra sao?

Pythagoras bắt đầu lý thuyết về con số của mình khi khám phá mối quan hệ giữa nốt nhạc và con số. Ông phát hiện ra các nhạc cụ có dây khi dao động có thể dùng toán học giải thích.

Phương pháp Pythagoras sử dụng tên và ngày sinh của người. Số tên tiết lộ bản chất bên ngoài người đó. Đây là tính cách họ thể hiện với người xung quanh với thế giới bên ngoài. Để bắt đầu, hãy dùng tên đầy đủ mình để cảm nhận nhé.

Hãy lấy tên ghi trên giấy khai sinh. Sau đó, mỗi chữ cái hãy gán cho một số theo thứ tự từ 1 - 9. Các số gán theo chữ cái trong bảng chữ cái Latinh như:

•             1 = a, j, s,

•             2 = b, k, t,

•             3 = c, l, u,

•             4 = d, m, v,

•             5 = e, n, w,

•             6 = f, o, x,

•             7 = g, p, y,

•             8 = h, q, z,

•             9 = i, r,

Tiếp theo, cộng tất cả các số liên kết với mỗi chữ cái trong tên đó lại. Con số sẽ giảm đi cho đến chỉ còn 1  chữ số. Tên bạn là số mấy? 1 – 2 -… hay 9. Hãy liên hệ để khám phá điều bất ngờ từ chính bạn.

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

 
 
 
 
 
 
 
icon-phone