Luận giải Số 7 Thần Số Học

TIN TỨC

Luận giải Số 7 Thần Số Học

Trong cuộc sống mỗi sự vật hiện tượng đều gắn liền với những con số, dù chúng ta không thực sự chú ý. Bạn đã biết những người sở hữu số 7 trong con số đường đời sẽ như thế nào? Sự tồn tại của con số này có ý nghĩa gì về tầm linh và vòng quay định mệnh. Cùng Skymond tìm hiểu ngay thôi.

Ý nghĩa của số 7

Số 7 xuất hiện hầu như mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Cầu vồng sau cơn mưa có bảy màu, tòa tháp 7 tầng ở chùa…. Chúng xuất hiện mang đến những dấu hiệu mà chúng ta chưa khám phá ra.

Người mang số 7 là người có chỉ số tâm linh tinh thần mạnh mẽ. Là người luôn nỗ lực học hỏi tìm kiếm.

  Số 7 là số nguyên tố, ta gặp nó trong các phép cộng trừ: (1+6), (2+5), (3+4), (9-2), (8-1). Trong dãy số thần số học thì không có nhân và chia từ số khác 7 để ra 7 nhé.

Ý nghĩa tâm linh

Theo quan niệm dân gian Việt Nam thì số 7 không phải là con số may mắn. Khi làm việc mọi người thường tránh số 7 vì theo quan niệm có thờ có thiêng có kiêng có lành. Khác với chủ nghĩa tâm linh của Việt Nam, số 7 trong Thần Số Học thì đây là con số tâm linh và tinh thần. Người có con số đường đời là 7 thường là người sử dụng năng lực trí não lớn. Họ sâu sắc và thích phân tích mọi vật mọi việc.

Số 7 bạn là người có khả năng học hỏi vô hạn, bạn thích tự mình trải nghiệm, lĩnh hội những bài học, giá trị cuộc sống. Bạn mong muốn học hỏi và truyền bá tất cả giá trị bạn có cho mọi người.

Cung hoàng đạo

Số 7 theo cách tính của các cung hoàng đạo thuộc chòm sao Thiên Bình, chòm sao mang hình chiếc cân. Đây là chòm sao duy nhất không phải do con người, con vật đại diện. Chiếc cân đại diện cho sự công bằng, đây là đồ vật tinh xảo và thông minh.

Những người mang số 7, cung Thiên Bình luôn hành động chính xác. Họ luôn tự đặt ra những câu hỏi mới, thách thức giới hạn bản thân. Từ đó người ở cung Thiên Bình Ít khi gặp phải lỗi nghiêm trọng, bởi họ luôn tập trung cao độ để giải quyết công việc.

Vận mệnh người mang số 7

Người mang số 7 thường là người sống tình cảm, họ không có quá nhiều bạn bè, nhưng sự chân thành từ những người bạn giúp đỡ rất nhiều.

Bằng sự nhạy bén người số 7 luôn biết cách quan tâm đến mọi người xung quanh. Với sự thongo minh nhạy bén, bạn luôn có những quyết định đúng, cân bằng mọi thứ chính xác.

Tuy nhiên số 7 là người sống nội tâm, bạn khá khép kín, những thói quen không chào đón người mới sẽ khiến bạn bị cô lập. Người số 7 luôn đánh giá mọi việc bằng trực giác và bản năng, điều này khiến họ luôn lo lắng tự ti về bản thân. Những lúc như vậy bạn cần được chia sẻ cảm xúc và tiếp nhận nguồn năng lượng tích cực.

Phẩm chất của bạn là phân tích, hiểu biết, kiến thức, nhận thức, ham học và thiền định. Mục đích sống của mệnh số 7 là để trải nghiệm cuộc sống bằng cách học tập và xử lý kiến thức. Nhưng hơn cả số 7 cần học cách tin tưởng chính mình. Bạn cần thả lỏng hơn và cảm nhận mọi thứ xung quanh. Nuôi dưỡng cảm giác an toàn và ổn định cảm xúc. Tuy nhiên có một ít người mang số 7 hơi ích kỷ và có suy nghĩ tiêu cực. Bạn cần đối mặt với nó qua nhiều cách khác nhau.

Mỗi con số đều thể hiện điểm mạnh và điểm yếu của người sở hữu, để cân bằng được cuộc sống bạn cần được hỗ trợ từ bạn bè, gia đình. Liên hệ với Skymond để chúng tôi đồng hành cùng bạn bằng những sản phẩm đặc thù nhé.

                                                                  

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
icon-phone