BẤT NGỜ THẾ GIỚI THẦN SỐ HỌC SỐ 4

TIN TỨC

BẤT NGỜ THẾ GIỚI THẦN SỐ HỌC SỐ 4

Những thế kỷ  qua nhân loại đã không ngừng tìm hiểu khám phá cuộc sống hiện hữu xung quanh chúng ta. Một trong cách tiếp cận thuyết phục cho vấn đề này là sự kết hợp giữa “khoa học + yếu tố tâm linh” từ THẦN SỐ HỌC. Và mỗi con số của thần số học xuất hiện trong cuộc sống không phải ngẫu nhiên ,chúng mang tần số dao động khác nhau. Chúng ta thấu hiểu nội tâm “u tối” cùng sự chạm trán giữa vật chất , tinh thần của 1 người thông qua phân tích biểu đồ số học của họ. Cùng Skymond tìm hiểu về số 4 ngay thôi.

Thần số học số 4 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa thần số học số 4

Con số 4 tập trung để khai thác tinh thần tận tâm và trách nhiệ. Trái ngược số 3, sự sáng tạo tỉnh táo thì Số 4 mang sự sáng tạo đầy quy trình, tuần tự, trật tự rõ ràng.

Những người gắn số 4 thường chăm chỉ, cần cù, và thật thà, bền bỉ , làm việc hiệu quả cao. Đặc biệt tập trung nhiều về con số, bằng chứng cụ thể. Họ thường sẽ là người nghiên cứu khoa học, hay giáo sư và tiến sĩ, hay các công việc văn phòng, thu ngân.

Biểu tượng thần số học số 4

Trong Tarot có Bài Ẩn Chính, lá The Emperor xếp thứ 4,  The Emperor mà chúng ta có thể lấy là chuẩn mực bản chất số 4. The Emperor và số 4 liên kết vững chắc Mặt Trời, cội nguồn sự sống. Giống mặt đất dưới chân ta, dù ta cần sự sáng tạo mạnh mẽ số 3, nhưng chúng ta cần sự ổn định bất biến The Emperor và 4.

Số 4 liên quan chòm Sao Cự Giải – chòm sao thứ 4  Cung Hoàng Đạo. Những con người vẻ ngoài cứng cáp , móng vuốt sắc nhọn sẽ đặt sự chăm chỉ đi săn mồi, cần cù xây đắp nên sự nghiệp trên thử thách tìm bạn đời. Tất cả tuân theo ý nghĩa con số 4.

Số 4 tồn tại cuộc sống như thế nào?

Số 4 là con số gốc trong chuỗi số gốc từ 1-9 . Bạn tưởng tượng khi các số càng nhiều chữ số thì sự ảnh hưởng con số 4 sẽ cao mức nào. Các con số chịu sự ảnh hưởng con số 4 hay gặp là 13, 31, 40, 112,và 103, v.v., cao nhất là 400. Bạn có thể thấy số này xuất hiện dưới dạng như ngày, địa chỉ, và số tiền , thậm chí số điện thoại. Nó luôn xuất hiện xung quanh dù muốn hay không. Nó luôn nhắc nhở rằng số 4 luôn tồn tại.

Giải mã thần số học số 4

Phương pháp xem bói tên theo mặt tâm linh Thần số học, 9 con số từ 1 >  9 sẽ tương ứng tên bạn. Căn cứ vào con số này , nhà thần số học phán đoán về các phương diện như tình duyên tính cách công việc. Chi tiết:

các chữ cái: A, J, S đại diện số 1

các chữ cái: B, K, T đại diện số 2

các chữ cái: C, L, U đại diện số 3

các chữ cái: D, M, V đại diện số 4

các chữ cái: E, N, W đại diện số 5

các chữ cái: F, O, X đại diện số 6

các chữ cái: G, P, Y đại diện số 7

các chữ cái: H, Q, Z đại diện số 8

các chữ cái: I, R đại diện số 9

Bạn viết đầy đủ họ tên, ví dụ tên lê lộc thì tính như;

(3+5)+ (3+6+3)= 20 sau đó lấy (2+0)=2 như vậy tên bạn là số 2 định mệnh.

Quay lại vấn đề nếu tên bạn số 4 thì

Về Tính cách: bạn sẽ chăm chỉ, cần cù, và thật thà. Nếu giao phó một công việc, sẽ cố gắng gấp đôi để kết quả tốt nhất. Bạn làm việc mục tiêu kế hoạch định trước. Nó mang lợi ích tối đa bản thân , người xung quanh. Người mang số 4 ý thức tầm quan trọng giá trị vật chất , tinh thần. Vì vậy, họ ko  bao giờ phung phí tiền bạc , làm hại người khác.

Về mặt công việc: thích hợp với các lĩnh vực như:

  • Bác sỹ
  • Thiết kế
  • Kỹ sư nghiên cứu khoa học .

Đó là công việc đòi hỏi cẩn thận tỉ mỉ, phân tích tốt.

  • Nếu hoạt động trong lĩnh vực về quảng cáo, và truyền hình, thương mại, sẽ gặp khó khăn. Bởi chưa có sự tưởng tượng phong phú giống người khác.

Về Tình duyên: xếp phía sau sự nghiệp. Bạn dành thời gian tập trung nhiều vào công việc. Đôi khi ít quan tâm đời sống tình cảm bản thân. Bạn có người yêu muộn. Chỉ khi có sự nghiệp vững vàng, thì mới tìm bạn đời.

Về mối quan hệ: có sự tính toán, sắp xếp. Trong mối quan hệ, bạn cẩn thận sắp xếp mối quan hệ theo mức độ ưu tiên. Bạn ko  phải là người có thể kết bạn dễ dàng người khác. Nếu ai muốn duy trì mối quan hệ, điều quan trọng nhất là chân thành. Nhưng ngược lại nếu muốn kết bạn với ai đó, sự chân thành đứng sau sự chuẩn bị cho mối quan hệ.

 

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

 
icon-phone