HÀNH TRÌNH TÌM MỘT NỬA TÌNH YÊU THEO THẦN SỐ HỌC | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

TIN TỨC

HÀNH TRÌNH TÌM MỘT NỬA TÌNH YÊU THEO THẦN SỐ HỌC

Bạn đang tự hỏi không biết mình nên tìm người yêu như thế nào để có một mối quan hệ thật sự nghiêm túc và lâu dài? Câu trả lời có thể liên quan đến thần số học – một thứ tưởng chừng đơn giản nhưng lại có khả năng giúp bạn hiểu rõ tính cách của mình và tìm được một nửa hoàn hảo.

Nếu bạn nắm được khả năng phù hợp giữa các số đường đời thì sẽ cho phép bạn hiểu rõ những mặt tích cực, tiêu cực bên trong tính cách của mình và tìm được một người yêu phù hợp với bản thân.

Hãy xem lại cách tính Chỉ số đường đời theo Thần số học của bạn để tìm ra "một nửa đường đời" phù hợp với mình nhé!

Chẳng hạn, Bi Rain sinh vào ngày 25/6/1982, Kim Tae Hee sinh ngày 29/3/1980. Hãy bắt đầu bằng cách xác định tổng 2 chữ số trong ngày sinh, tổng 2 chữ số trong tháng sinh và tổng 4 chữ số trong năm sinh. Sau đó, bạn cộng 3 tổng ở trên lại và ra được một con số. Khi bạn giảm con số đó bằng cách cộng các chữ số lại với nhau để tạo thành kết quả cuối cùng là một số duy nhất, bạn sẽ biết được “số đường đời”.

Ví dụ, như Bi Rain là ngày 25/6/1982, số đường đời của Bi Rain sẽ là:

2+5+6+1+9+8+2= 33/6 -> Đây là chỉ số đường đời đặc biệt, ai có chỉ số đường đời này đều có thể hợp với tất cả các số còn lại.

Còn chỉ số đường đời của Kim Tae Hee 29/3/1980 là:

2+9+3+1+9+8+0= 32= 3+2= 5 

Cùng đọc luận giải để tìm được chỉ số đường đời của một nửa tình yêu dưới đây nhé!

Chỉ số đường đời là SỐ 1

Với số 1, bạn nên tìm người yêu có “chỉ số đường đời” là 3, 5 và 6. Bởi vì bạn hơi nghiêm túc và căng thẳng trong nhiều tình huống, đôi khi bạn rất bảo thủ và chỉ hành động theo ý của mình. Những người số 3 và 5 có thể dễ dàng hòa hợp với những người có đặc điểm tính cách như vậy. Là số 1, bạn có thể hơi nghiêm túc và căng thẳng trong nhiều tình huống. Nhưng với thái độ hiền hòa và vui vẻ, những người số 3 dễ dàng giúp bạn cảm thấy tốt hơn và cân bằng hơn. Số 5 có thể mang đến cho bạn một sự rung động tích cực và điều này sẽ tiếp thêm năng lượng cho mối quan hệ của cả hai. Những người số 6 cũng có thể là một đối tượng tuyệt vời dành cho bạn vì họ rất hòa đồng, biết quan tâm và yêu thương người khác.

Chỉ số đường đời là SỐ 2

Nếu bạn là số 2, bạn sẽ rất phù hợp với những người mang số đường đời là: 6, 8 và 9. Vì bạn là một người rất giàu năng lượng, sống hài hòa và bản lĩnh nên có thể dễ dàng đối phó với những thử thách khó khăn nhất. Do đó, bạn tự nhiên tương thích với số 8 vì họ có xu hướng thiếu quyết đoán. Cả hai bạn sẽ mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của nhau. Số 9 có một số đặc điểm tương đồng với bạn như thông minh, bản lĩnh… Bên cạnh đó, sự hài hước của họ sẽ giúp mối quan hệ luôn vui vẻ và thú vị. Cuối cùng, số 6 cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời trong hành trình tìm người yêu của bạn vì họ sống rất tình cảm.

Chỉ số đường đời là SỐ 3

Là số 3, bạn phù hợp nhất với số 1, 5 và 7. Là một người rất sáng tạo, độc lập và đôi khi hơi “khó chiều”, bạn sẽ kết hợp hoàn hảo với số 5 vì họ có khả năng cân bằng bản chất khó đoán của bạn. Số 5 rất can đảm và ưa mạo hiểm nên họ sẽ mang đến cuộc đời bạn nhiều điều mới mẻ và thú vị. Số 7 hướng nội, bí ẩn có thể giúp bạn nhìn nhận cuộc sống theo những cách mới và khám phá những khả năng, đam mê tiềm ẩn của mình. Bạn cũng rất hợp với số 1 mặc dù thỉnh thoảng họ có thể chỉ trích bạn một chút.

Chỉ số đường đời là SỐ 4

Bạn là một người có tính kỷ luật và chăm chỉ nên bạn phù hợp với các số: 1, 7 và số 8. Số 8 cũng là người coi trọng kỷ luật nên hai bạn sẽ là một cặp tuyệt vời. Số 7 cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo vì họ rất thú vị và có khả năng truyền cảm hứng và tinh thần. Họ có thể giữ những cảm xúc của bạn dành mối quan hệ trong một thời gian dài, từ đó dẫn đến sự gắn kết có ý nghĩa và lâu bền. Cuối cùng, số 1 cũng rất tương thích với bạn vì họ có xu hướng là những cá nhân rất quyết đoán và giỏi tập trung, bạn vì họ là những cá nhân có tính quyết đoán và giỏi tập trung.

Chỉ số đường đời là SỐ 5

Bạn là một người trung thành và can đảm, số 5 phù hợp nhất với các số 1, 3 và 7. Vì rất tận tụy với tình yêu của mình nên bạn có xu hướng tìm kiếm một người khó đoán và ít đòi hỏi để bạn có nhiều cơ hội chăm chút cho mối quan hệ. Số 1 rất can đảm, táo bạo và khó đoán. Vì vậy, đây là một đối tác tuyệt vời vì họ giúp bạn thoát ra khỏi vùng thoải mái của mình. Số 3 vui tươi và giàu trí tưởng tượng cũng là một lựa chọn tốt dành cho bạn vì họ là những người rất khó đoán. Số 7 hơi cô độc và thích sống ẩn dật cũng là đối tượng mà bạn có thể kết đôi để mang lại sự cân bằng cho mối quan hệ.

Chỉ số đường đời là SỐ 6

Là một người ấm áp và tình cảm, bạn sẽ phù hợp với những người có số 1, 2, 8 và 9. Bản chất hiền lành, nhân hậu làm cho bạn hoàn toàn tương thích với số 1 – những người sống rất tử tế. Cả hai bạn sẽ biết quan tâm và yêu thương nhau. Số 2 là những cá nhân dễ bị con tim điều khiển nên cũng rất tương thích với tính cách của bạn. Số 8 có thể chăm sóc bạn chu đáo vì họ rất đáng tin và mạnh mẽ. Số 9 biết đồng cảm và quan tâm những người xung quanh nên cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Chỉ số đường đời là SỐ 7

Với một chút dè dặt và thích sống ẩn dật, việc tìm thấy tình yêu đích thực có thể là một thách thức đối với bạn. Nhưng đừng vội lo lắng, bạn sẽ kết hợp hoàn hảo với số 3 và 5. Số 3 là những cá nhân giàu trí tưởng tượng và sáng tạo nên họ có thể giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình để nhìn thấy nhiều thứ mới mẻ hơn. Một đối tượng tuyệt vời khác dành cho bạn là số 5. ​​Họ có thể hơi khó đoán và điều này góp phần làm cho mối quan hệ thêm phần thú vị bởi nó khiến bạn phải mở lòng hơn để hiểu người ấy. 

Chỉ số đường đời là SỐ 8

Với ý chí mạnh mẽ, quyết đoán và rất có trách nhiệm. Bạn nên tìm người yêu có các số 2, 4 và 6. Số 2 là một người có khả năng phân tích cả hai mặt mọi sự việc và cố gắng luôn hiểu bạn. Số 4 cũng có thể là một đối tác tương thích vì họ rất thực tế và có nhiều mục tiêu tương đồng với bạn. Số 6 hiền lành, tốt bụng và rất đáng yêu. Họ là một đối tượng rất tuyệt vời vì họ sẵn sàng thỏa hiệp và sẽ không bao giờ kiểm soát bạn.

Chỉ số đường đời là SỐ 9

Là một người thích giữ bí mật và dành nhiều thời gian một mình, bạn sẽ tương thích với “số đường đời” 2 và 6. Vì bạn không thích tiết lộ những đặc điểm dễ bị tổn thương của mình nên số 2 sẽ là một đối tác hoàn hảo. Khả năng thấu hiểu và cảm thông của họ sẽ giúp hai bạn dễ dàng giao tiếp với nhau hơn. Số 6 cũng là một đối tượng lý tưởng vì họ rất có trách nhiệm và chân thật giống như bạn.

 

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone