THẦN SỐ HỌC SỐ 6 SỰ ĐỘC NHẤT – ĐỐI XỨNG ĐẰNG SAU CON SỐ

TIN TỨC

THẦN SỐ HỌC SỐ 6 SỰ ĐỘC NHẤT – ĐỐI XỨNG ĐẰNG SAU CON SỐ

 Xung quanh ta luôn có những điều thần bí mà chưa thể giải thích. Đối với thần số học, môn khoa học đến từ phương Tây, giúp chúng ta hiểu hơn về cuộc sống. Lý giải những bí ẩn mà chúng ta chưa biết. hôm nay chúng ta cùng Skymond tìm hiểu về 6 và sự đối xứng của con số này.

Sự hiện hữu của con số 6 trong cuộc sống

Con số, số tự nhiên, số nguyên tố, chúng luôn có cách để xuất hiện quanh cuộc sống của chúng ta. Nó ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến chính cuộc sống của chúng ta. Trong đó có số 6 con số cân bằng cả vật chất lần tinh thần, tâm linh.

 Trong khoa học vật lý hiện đại, tâm linh. Thế giới của chúng ta được định hình bằng một loại năng lượng đặc biệt nào đó. Yaqui Indian Shaman don Juan Matus đã nói: “điều này không có nghĩa là vật chất không tồn tại. Ta có thể hiểu đơn giản rằng vật chất nào cũng tồn tại dòng năng lượng riêng của nó ,sau đó mới đến khái niệm về vật chất”.

Ý nghĩa số học của số 6

Khác với các suy nghĩ về con số 6 không may mắn của thiên chúa giáo. Trong thần số học, đây là con số hoàn hảo đầu tiên, người mang số 6 trong con số 6 thường có cuộc sống hạnh phúc. Người mang số 6 luôn giàu tình cảm, họ sang tạ, năng động và dành nhiều tình cảm cho gia đình. Con số này nói lên sự ổn định, hài hòa. Người mang số 6 rất có trách nhiệm trong cuộc sống, nhất là các vấn đề nội bộ.

Ý nghĩa tâm hồn của số 6

 Số 6 có nhiều liên kết với cuộc sống gia đình, tình yêu. Các cung hoàng đạo đứng thứ 6 là chòm sao Xử Nữ. Các hình tinh trong hệ mặt trời, vị trí số 6 dành cho sao Kim, ngôi soa được đặt theo tên của nữ thần Tình Yêu (Venus). Điều này nói lên sự chung thủy, vị tha của người mà với vạn vật xung quanh. Đối với gia đình, số 6 luôn dành nhiều tâm huyết, mọi thứ rất chỉn chu, quan tâm và chăm sóc cho mọi thành viên trong gia đình.

Trong tất cả những con số, số 6 là đại diện duy nhất cho tính độc đáo. Tuy nhiên nó có chút khác biệt so với tính cá nhân nguyên bản của số 1. Những người có liên kết với số 1 thường khao khát lãnh đạo thì của số 6 lại mang những phẩm chất tốt của nó. Một vài khía cạnh của số 6 mà ta biết:

Số 6 không phải số nguyên tố hay số bình phương nhỏ nhất.

Số hoàn hảo nhỏ nhất là số 6

3 số nguyên liên tiếp là 6

Số 6 có đặc tính đối xứng hoàn hảo

Tính đối xứng tự nhiên trong thần số học số 6

Sự đối xứng của số 6 là biểu hiện hình học thiêng liêng. Nó có ảnh hưởng lên tất cả vật chất trên vũ trụ. Nhiều loài hoa có hình dạng 6 cánh, các loại quả như ớt chuông và cà chua, hình lục giác 6 cạnh. Khối băng được cấu tạo từ tinh thể 6 cánh.

Mỗi người là một cuộc đời khác nhau, mỗi hoàn cảnh khác biệt tạo ra số phận riêng biệt. Số 6 là con hài hoà, ổn định và sự hạnh phúc gia đình.

Công việc phù hợp cho người mang số 6

Số mệnh bạn gắn với số 6 bạn phù hợp làm những công việc liên quan đến gia đình như:

Kiến trúc sư, thiết kế nội thất

Đầu bếp, người cung cấp thực phẩm

Nội trợ, quản gia, hỗ trợ gia đình

Y tá, giáo viên, người chăm cóc mẹ và bé.

Bạn cũng có đủ chính kiến, sự snags tạo và bản lĩnh để kinh doanh avf điều hành.

Khi bạn mang số 6 bạn luôn mong ước biến căn nhà của bạn trở thành tổ ấm hoàn hảo  và nó cũng là cái đích của cuộc đời bạn. Khi sở hữu con số 6! Bạn chính có thể cân bằng mọi thứ! Liên hệ với chúng tôi để biết bạn cần món trang sức nào để thêm phần hoàn hảo bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

 
 
 
 
icon-phone