GIẢI MÃ ĐƯỜNG ĐỜI BẰNG THẦN SỐ HỌC

TIN TỨC

GIẢI MÃ ĐƯỜNG ĐỜI BẰNG THẦN SỐ HỌC

Bạn có tin rằng mỗi một con người sinh ra trên đời đều có một sứ mệnh của riêng mình? Hay có bao giờ bạn thắc mắc ngày sinh của mình có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời? Tất cả đều là sự sắp đặt của số phận, kể cả các con số ấy cũng vậy. Mọi con số đều mang trong mình những thông điệp tiềm ẩn, thể hiện một điều gì đó trong cuộc sống của bạn, nó cũng đầy bí ẩn, nhưng lại cực kỳ thú vị, bạn có muốn khám phá ý nghĩa của chúng không? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho tất cả những bạn nào có hứng thú với những con số.

 • Bạn là ai?
 • Tính cách nổi bật, đại diện cho con người của bạn là gì?
 • Bạn phản ứng như thế nào đối với niềm vui, nỗi buồn, các biến cố đặc biệt trong đời?
 • Cuộc sống của bạn ra sao?
 • Hôn nhân của bạn thế nào?
 • Bạn hợp với người nào?
 • Bạn nên ở đâu, ngôi nhà như thế nào, con đường nào hợp với bạn?

Và hàng ngàn câu hỏi nữa nếu bạn thật sự khám phá hoàn toàn con người mình. Trả lời được những câu hỏi, bạn sẽ tìm ra những phương thức để cải thiện cuộc sống, làm cho cuộc sống của bản thân trở nên tốt đẹp. Thần số học sẽ giải mã cho bạn những thắc mắc trên thông qua bí ẩn của những con số và từ đó có thể sẻ chia sự may mắn của mình cho những người khác.

Khái quát về Thần Số Học (Numerology)

Thần số học là việc nghiên cứu ý nghĩa, biểu tượng của các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Là sự khám phá tri thức, tính kết nối giữa những con số với con người, sự kiện trên thế giới và cuộc sống đời thường nói chung.

Không phải tự nhiên mà Thần số học lại trở thành một bộ môn huyền học được nhiều bạn quan tâm không kém so với các phương pháp khác. Không thể phủ nhận cuộc sống của chúng ta luôn bao hàm những con số, kể cả ngày tháng năm sinh của chúng ta cũng nằm trên hệ thống luận giải của Thần số học; thậm chí cả giờ giấc, ký hiệu và còn nhiều thứ khác cũng liên quan đến Thần số học.

Từ sự liên quan này sẽ dẫn đến sự liên quan khác, khi chúng ta có được tên và ngày sinh, chúng ta đã có thể tính toán các con số và cho ra những kết quả về đặc điểm tính cách, khao khát riêng, sức mạnh và số phận của mỗi người. Những người tin vào Thần số học cho rằng những con số là phương thức rõ ràng nhất xác định ta là ai ngay từ khi sinh ra, những bài học ta cần phải trải qua và thử thách ta cần phải đối mặt. Có thể nói Thần số học chính là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng con số.

Thần Số Học là công cụ giúp bạn khám phá và đào sâu ý nghĩa cuộc sống trong bạn, giúp bạn hiểu được con tim muốn điều gì nhất, linh hồn của bạn khát khao điều gì, những bí ẩn đằng sau ngày sinh của bạn, sự liên kết giữa bản thân với các mối quan hệ xung quanh, những sự kiện khác nhau. Tất cả những con số, cho dù phức tạp cỡ nào thì khi luận giải cũng đều sẽ được giảm xuống trở thành những con số có một chữ số, ngoại trừ số 11 và số 22 là hai con số đặc biệt.

Hệ thống trong Thần Số Học

Thần số học đã xuất hiện từ rất lâu đời và cho đến thời điểm hiện tại đã có nhiều thay đổi, hệ thống của Thần số học cũng được phân chia thành bốn dạng chính thức: Chaldean, Kabbalah, Pythagore, I Ching. Mỗi hệ thống đều đưa ra các công thức tính toán khác nhau và những lý luận khác nhau, nhưng sau tất cả mục đích vẫn là cùng tìm ra các con số cá nhân và giải nghĩa chúng.

Trong đó, hệ thống lý luận của nhà triết học, thần học, toán học và thiên văn học vĩ đại Pythagore được cho là xuất hiện lâu đời và có ảnh hưởng lớn và sâu rộng nhất đối với xã hội phương Tây.

Thần số học Pythagore

Khoảng năm 525 trước Công nguyên, Pythagoras khởi đầu trường phái triết học chính thống của chính mình ở Croton, Italia. Pythagoras tin rằng thế giới được hình thành dựa trên quyền năng của các con số; mọi thứ hữu hình hay vô hình đều có thể được rút gọn thành các chữ số.

Pythagore tin rằng sự rung động hay “âm” của vũ trụ ở đúng khoảnh khắc ra đời của một người có tác động lên cả tính cách lẫn vận mệnh cuộc đời của người đó. “Thiết kế” số học này đã đặt mỗi người vào một nhóm từ Mức 1 (đặc trưng chủ yếu là vị kỷ) đến Mức 9 (đặc trưng chủ yếu là vị tha). Chỉ giờ đây, hiểu biết của Pythagoras về các rung động số và ứng dụng của chúng với con người mới bắt đầu được đánh giá đúng như một môn khoa học.

Mục đích lớn nhất của ông là cho cả thế giới thấy các con số có quyền năng đưa toàn bộ cuộc sống vào thống nhất và hoà hợp.

Khoa học Thần số bắt đầu với năm số chủ yếu: hai số rút ra từ ngày sinh, và ba số từ tên bạn. Năm số này kết hợp với số thứ sau gọi là số Thái độ, cho ta biết mình là ai, và làm thế nào có thể cải thiện được cuộc sống của mình.

 • Số Linh hồn: Mô tả điều bạn cảm thấy bên trong.
 • Số Nhân cách: Mô tả mọi người cảm nhận về bạn như thế nào.
 • Số Tên riêng: Mô tả sức mạnh tên của bạn.
 • Số Ngày sinh: Mô tả cách những người khác nhìn nhận bạn.
 • Số Đường đời: Mô tả đường đời bạn phải trải qua để có hạnh phúc, đây là con số quan trọng nhất trong biểu đồ của bạn.
 • Số Thái độ: Mô tả thái độ chung của bạn đối với cuộc sống.

[to be continued]

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

 
 
 
 
 
 
 
icon-phone