Gieo nhân nào thì gặt quả đấy. Kiếp trước bạn là người như thế nào, gieo nhân nào kiếp này bạn gặt q | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

TIN TỨC

Luật nhân quả trong Thần Số Học

Như chúng ta đã biết thần số học là môn khoa học giải thích cuộc sống, gia đình, sự nghiệp của mỗi người qua con số. Gieo hạt thần số học là môn mới ở Việt Nam. Ở phương Tây, thần số học gieo hạt được áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thần số học dựa vào họ tên, ngày sinh để tìm hiểu về bản thân. Việc trùng tên, ngày sinh, thì bạn sẽ có năng lượng giống nhau, nhưng tần số hoạt động và ý nghĩa đường đời mang ý nghĩa riêng biệt.

Gieo nhân nào thì gặt quả đấy. Kiếp trước bạn là người như thế nào, gieo nhân nào kiếp này bạn gặt quả tương ứng. Theo thần số học gieo hạt, bạn có thể gieo hạn chuẩn xác, tránh nghiệp, định hướng nghề nghiệp, hiểu bạn đời, con cái…

Luật nhân quả và nghiệp có ảnh hưởng  lớn đến bộ môn thần số học gieo hạt. Trong bài này cùng Skymond tìm hiểu về luật nhân quả.

Luật nhân quả trong thần số học gieo hạt      


Thần số học gieo hạt – Một nhân không sinh ra quả

Không có nhân nào có thể tự tạo ra quả được. Thành quả tạo ra là cả một quá trình từ sự hỗ trợ, cộng hưởng của nhiều nhân khác.

Hạt lúa sinh ra cây lúa nhưng để có những hạt gạo to, chắc và ngon là cả quá trình phát triển của lúa. Cùng với đó là sự chăm sóc nâng niu của người nông dân. Nói cách khác, hạt lúa là nguồn gốc để tạo ra hạt gạo nhưng cần nhiều nhân khác để tạo ra quả.

Nhân quả  ấy nào

Nếu muốn có cam thì ta phải gieo hạt cam. Nếu ta muốn có đậu thì phải gieo giống đậu. Không thể trồng cam mà ra đậu người học gì thì biết đó. Hay có thể nói nhân quả không thể tách rời. Đổi nhân sẽ thay quả, nhân ít thì quả cũng sẽ ít. Nhân nhiều thì được quả như chúng ta đã gieo.

Trong nhân có quả và trong quả sẽ có nhân

 Mọi vật đều có nhân quả, quá khứ là nhân tương lai là quả, vòng tuần hoàn này sẽ nối tiếp nhau không dứt. Nhờ có sự liên tục đó, mà chúng ta có căn cứ vào để tìm hiểu về quá khư, chuẩn bị cho tương lai.

Đặc tính của luật nhân quả trong thần số học gieo hạt

Gieo nhân đến bao lâu sẽ nhận quả

Gieo nhân đến khi có quả khi mau khi chậm. Không có thời gian cụ thể,  đồng nhất. Nhân quả có thể diễn ra kế tiếp nhau, nhân gieo quả đã xuất hiện, tất cả phụ thuộc vào nhân bạn gieo.

Ví dụ như một đứa bé từ khi bắt đi học đến khi tốt nghiệp trưởng thành là gặp quả. Hay có những nhân gieo đời này nhưng đến nhiều đời sau mới gặp. Ông cah vẫn có câu, đời cha ăn mặn đời con khát nước là vậy.

Phân tích nhân – quả bắt nguồn từ bản chất con người.

Tham

Khi bạn thấy tiền của người khác mà nổi lòng tham, sinh ra trộm cắp, giết người đó là nhân. Sau đó, bạn bị đánh đập phải mang tàn tật, hoặc bị bắt giam, chịu tra tấn đau khổ là quả.

 Si- mê
Say mê sắc dục là nhân. Nhân làm cho gia đình hay cãi nhau không hạnh phúc, cơ thể suy nhược là quả.

Lịch sử đã có Trụ Vương vì mê đắm sắc dục, mất cả tính mạng và đất nước.

Nghi-ngờ

Luôn nghi ngờ mọi việc, không tin tưởng ai, ai làm gì cũng không nghe, đó là nhân. Nghi ngờ bạn gặt được nhân gì? Cô độc, luôn làm việc một mình, không có người than bạn bè. Khi ốm đau khi thất bại không có người chia .

Kiêu ngạo

Khi bạn cho mình hơn người, khinh bỉ người khác, là bạn đang gieo nhân. Nhưng ngoài kia còn có người giỏi hơn bạn, bạn không thể nhìn đời qua miệng giếng mãi được.  Khi bạn cho mình quyền hơn người là bạn nhận quả nghiệp. Quả ở đây chính là sự thiếu hiểu biết, không có người chân thành bên cạnh bạn.

Vận dụng thần số học gieo hạt vào luật nhân quả

- Khi chúng ta biết rõ luật nhân-quả, thì chúng ta sẽ thu được nhiều điều hữu ích. Việc thấu hiểu bản thân để hái quả ngọt là vô giá.

- Luật Nhân-quả tránh cho ta mê tín dị đoan, tin tưởng sai lầm vào thần quyền. Thần số học là sự khẳng đinh, là bộ môn khoa học dựa trên những con số không phải là bói toán.

- Luật Nhân-quả đem lại cho chúng ta thêm niềm tin vào bản thân. Thần số học gieo hạt giúp chúng ra vận dụng sự hiểu biết của bản thân để phát huy năng lực bản thân lên tầm cao mới. Giúp bạn biết được điểm còn thiếu để bổ sung cân bằng. Đó sẽ là kim chỉ nam cho cuộc sống của bạn thêm thăng hoa.

 

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
icon-phone