Thương hiệu SKYMOND đưa trang sức Việt bước ra thế giới | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

TIN TỨC

Thương hiệu SKYMOND đưa trang sức Việt bước ra thế giới

Thương hiệu SKYMOND đã được vinh danh “Thương hiệu Đẳng cấp - Uy tín”. Khi nhìn lại, một văn hóa trang sức mới đã được hình thành và thay đổi toàn bộ thói quen của người Việt trong suốt thời gian qua. Đó là dòng trang sức Platin quý hiếm mang sắc trắng thời thượng.

Hành trình xây dựng “đế chế” Platin

Sự nghiệp của CEO Đào Văn Hùng cũng có những giai đoạn đầy khó khăn khi các đối thủ “tung hỏa mù” truyền thông khi đánh đồng hai khái niệm “Platin – Bạch kim” và “Vàng trắng”. 

Tuy nhiên, “ngôi vương” của Platin không thể nào bị khuất phục khi SKYMOND liên tục ra mắt 7 bộ sưu tập “dung hòa sự đột phá của thế giới với nét truyền thống rất đỗi Việt Nam” trong giai đoạn từ 2016 - 2019. 

Thương hiệu SKYMOND đưa trang sức Việt bước ra thế giới - 1

Những cái tên như Make Wings For Love, Sunshine Love, Platinum Queen, White Wall, White Elegant, The Eternity được chọn lọc từ gần 1000 bản phác thảo, trải qua 56 công đoạn thiết kế, chế tác trong vòng 336 giờ bởi 60 người thợ lành nghề để đạt tới mức độ hoàn hảo nhất. 

Không cầu kỳ trong thiết kế hay phức tạp về kiểu dáng, trang sức thiết kế Platin như một tuyệt phẩm tôn vinh vẻ đẹp “tinh tế”, “sang trọng”, “đẳng cấp” và xứng đáng là biểu tượng bất diệt của “những giấc mơ xa hoa”.

Thương hiệu SKYMOND đưa trang sức Việt bước ra thế giới - 2

2019 cũng là thời điểm chinh phục thành công thị trường quốc tế của SKYMOND. Tại kinh đô thời trang Paris, Seoul, Tokyo,… sự xuất hiện của trang sức – nhẫn cưới SKYMOND đã dần trở nên phổ biến. 

Với định vị “Đẳng cấp của bạn”, SKYMOND đã chinh phục trái tim của những người yêu thời trang bằng cách kết hợp kỹ nghệ tinh xảo, vật liệu quý hiếm và phong cách thời thượng. Trang sức Platin đính Kim cương giúp mỗi khách hàng của SKYMOND có một dấu ấn thực sự “cá nhân” và “đẳng cấp”.

Thương hiệu SKYMOND đưa trang sức Việt bước ra thế giới - 3

Vinh danh Thương hiệu Đẳng cấp – Uy tín

CEO Đào Văn Hùng luôn ấp ủ khát vọng tiên phong đưa ngành trang sức Việt Nam vươn xa ra thế giới. Chính vì vậy, ông tập trung vào các chiến lược phát triển bền vững, đẩy mạnh dòng trang sức thiết kế tinh xảo, cao cấp với thế mạnh chủ lực là trang sức Platin.

Năm 2019, SKYMOND đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Vừa qua, thương hiệu đã nỗ lực vượt qua rất nhiều doanh nghiệp khác để được vinh danh, nhận cúp vàng cao quý: “Thương hiệu Đẳng cấp - Uy tín”.

Thương hiệu SKYMOND đưa trang sức Việt bước ra thế giới - 4

Giải thưởng sẽ tiếp thêm động lực để SKYMOND đẩy mạnh sản xuất, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển kinh tế đất nước và có những chiến lược để quảng bá thương hiệu ra nước ngoài cho bạn bè quốc tế biết đến các sản phẩm trang sức chất lượng cao, giàu giá trị văn hóa, thẩm mỹ của Việt Nam.

Thương hiệu SKYMOND đưa trang sức Việt bước ra thế giới - 5

Trong thời gian tới, SKYMOND tiếp tục khẳng định vị thế “Hãng thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam” cũng như giữ vững giá trị cốt lõi “Khách hàng là trung tâm” để đem tới những trải nghiệm 5 sao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
icon-phone