Giải thưởng uy tín chất lượng thuộc về thương hiệu nào? | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

TIN TỨC

Giải thưởng uy tín chất lượng thuộc về thương hiệu nào?

“Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam”

Chương trình “Bình chọn và Quảng bá Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Thương hiệu Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam” là hoạt động thường niên của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp với Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp sáng tạo, đổi mới, sản xuất sản phẩm uy tín với người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. 

Bước vào năm thứ 12, hoạt động đã thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp uy tín

Qua nhiều tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 trăm bộ hồ sơ của các tổ chức, cá nhân trong cả nước gửi về. Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, khách quan và công minh, BTC đã chọn ra được một số nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ như: Trang sức thiết kế Vàng và Platin của Công ty CP SKYMOND; PLC Cater CI-4 của Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex; Sữa đậu nành Fami của Nhà máy sữa đậu nành Việt Nam; Công ty CP đầu tư xây lắp và vật liệu xây dựng Đông Anh (LICOGI); Dịch vụ Quản lý bất động sản của Công ty TNHH Đầu tư thương mại Tràng Tiền;…

Thông qua chương trình, các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ tại thị trường trong và ngoài nước, tạo dựng lòng tin với người tiêu dùng và không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ, hướng đến phát triển bền vững lâu dài.

SKYMOND – Hãng thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam

Với sản phẩm tiêu biểu là trang sức thiết kế Vàng và Platin, SKYMOND đã được trao chứng nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam”. Hơn một thập niên có mặt trên thị trường, SKYMOND luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang tới cho khách hàng những thiết kế trang sức và nhẫn cưới đạt chất lượng cao với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Italia cùng công nghệ sản xuất tiên tiến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc.

Toàn bộ sản phẩm của SKYMOND đều phải trải qua 56 công đoạn thiết kế, chế tác trong vòng 336 giờ để đạt tới độ tinh xảo cao nhất. Khi đến tay người tiêu dùng, thương hiệu luôn cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng SKYMOND, giấy kiểm định GIA/GIV (đối với sản phẩm gắn Kim cương), giấy kiểm định GRA (đối với sản phẩm gắn Moissanite) cùng dịch vụ bảo hành miễn phí trọn đời.

Những sản phẩm trang sức thiết kế của SKYMOND đã thổi một làn gió mới vào thị trường trang sức trong nước; góp phần thay đổi văn hóa trang sức của người Việt, hội nhập xu hướng thời thượng của thế giới, đó là sử dụng Platin để làm đẹp và khẳng định đẳng cấp bản thân một cách sang trọng, tinh tế.

Bằng chứng nhận và Biểu trưng của “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”

Được biết, SKYMOND đã vượt qua cuộc sát hạch toàn diện về các tiêu chí như: doanh thu, mức độ đóng góp vào ngân sách Nhà nước, trách nhiệm đối với xã hội, môi trường, cùng các đánh giá từ người tiêu dùng về mức độ uy tín của thương hiệu và sản phẩm trên thị trường để được ghi nhận tại giải thưởng của chương trình. 

Bằng chứng nhận và Biểu trưng của “Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam”

Ông Đào Văn Hùng – Giám đốc Công ty CP SKYMOND cho biết: “Cả hai giải thưởng lần này góp phần giúp SKYMOND thể hiện rõ giá trị cốt lõi “Khách hàng là trung tâm” với hoạt động sản xuất minh bạch, chất lượng sản phẩm vượt trội và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Trong năm tới, SKYMOND sẽ tiếp tục kế hoạch mở rộng thị trường, đáp ứng nhu cầu về sản phẩm trang sức cao cấp chính hãng cho khách hàng trong nước và quốc tế”.

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Hệ thống cửa hàng:

📍Chi Nhánh Miền Bắc:

- Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

- Store 2: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

📍Chi Nhánh Miền Nam:

- Store 1 : 196 , đường 3/2 , phường 12, Quận 10 , Hồ Chí Minh - 0283 5359 330

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

 
 
 
 
 
 
 
 
icon-phone