TIN TỨC

Đám Cưới Hoàn Hảo: Cần Chú Trọng Danh Mục Nào?

Người xưa có câu “Tậu trâu – lấy vợ - làm nhà” là 3 việc quan trọng nhất của đời người. Và quan niệm này đến bây giờ vẫn luôn đúng. Chuyện cưới xin được đánh giá là việc quan trọng hàng đầu, từ đó, dựng xây mái ấm sẽ quyết định sự thành đạt, hạnh phúc của đời người. Bởi vậy, để lên kế hoạch cho một đám cưới, các cặp đôi cần chú ý đặc biệt và đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất để ngày lễ trọng đại của bạn sẽ luôn hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Đám Cưới Hoàn Hảo: Cần Chú Trọng Danh Mục Nào?

1. Nhẫn cưới

Việc cưới xin không phải chuyện một sớm một chiều là xong. Trước khi hôn lễ diễn ra, cặp đôi còn “hàng tá” những danh mục công việc cần chuẩn bị. Điều trước tiên, phụ thuộc phía nam giới, chính là dành cho các cô vợ tương lai những màn cầu hôn thật lãng mạn, để một nửa của bạn khẽ đồng ý cùng bạn chung xây tổ ấm. Bởi vậy, việc trước tiên của các chàng chính là lựa chọn một chiếc nhẫn đính hôn thật ý nghĩa và giá trị. Xu hướng này du nhập từ phương Tây và giờ đây không còn xa lạ ở Việt Nam, được xem như một phần không thể thiếu, bước đệm quan trọng cho đám cưới hoàn hảo.

nhẫn cưới vàng

Sau màn cầu hôn, cũng là thời điểm hai bên gia đình gặp mặt và lựa chọn ngày kết hôn. Vì kết hôn là chuyện quan trọng, nên cần thời gian dài chuẩn bị. Vậy nên, thường thì ngày kết hôn sẽ sau buổi nói chuyện hai bên gia đình khoảng 1 tháng, để đôi vợ chồng trẻ có thể chuẩn bị các công việc như chọn nhẫn cưới, chụp ảnh cưới, chọn váy cưới, lên thiết kế cho thiệp mời và danh sách khách mời cùng lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cươi….

nhẫn cưới vàng trắng

Giữa vô vàn những công việc ấy, cặp đôi cần bàn bạc với nhau thật kỹ lưỡng để đưa ra quyết định việc nào cần đơn giản hóa, việc nào cần chú trọng đầu tư. Một đám cưới hoàn hảo không đồng nghĩa với việc bỏ ra sơ tiền lớn. Mà trọn vẹn hay không phụ thuộc vào việc chi tiêu thế nào cho hợp lý, đầu tư cho danh mục quan trọng.

Hiện nay, rất nhiều cặp đôi quá chú trọng đến việc bỏ ra hàng tuần cho bộ ảnh cưới trị giá vài chục triệu hay bỏ ra số tiền lớn để mua bộ váy cưới. Đây là sự đầu tư vô cùng lãng phí. Cuốn Album cưới bạn sẽ chỉ ngắm nhìn trước và trong ngày cưới, rồi sau đấy lại là những kỳ niệm nằm gọn trên kệ sách, ngăn tủ. Và số lần bạn lật giở lại cuốn album có lẽ cũng đếm trên đầu ngón tay. Bộ váy cưới ấy bạn chỉ mặc một lần trong đời, bởi chẳng có ai lại muốn lên xe hoa lần thứ hai. Bỏ vài chục triệu cho những danh mục này, đám cưới của bạn cũng không thể trọn vẹn như bạn mong muốn nếu bỏ lơ các danh mục quan trọng hàng đầu như chọn nhẫn cưới, địa điểm tổ chức và tiếp khách ra sao.

nhẫn cưới vàng

2, Chi phí

Thay vì chi quá nhiều cho danh mục không cần thiết, cặp đôi nên chú trọng đến việc đầu tư cho đôi nhẫn cưới. Đây không chỉ là tín vật đánh đấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn, giúp khẳng định chủ quyền của đôi lứa mà còn là món trang sức giá trị thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ và sự đẳng cấp của mỗi người.

nhẫn Bạch Kim gắn kim cương

Lối sống hiện đại, con người cần phải giao tiếp và gặp gỡ nhiều, bởi vậy, nhẫn cưới còn là item thời trang theo cạnh bạn 24/24 trong mọi hoàn cảnh. Bởi vậy, để thể hiện sự đẳng cấp và khẳng định tiếng nói của mình, đừng quá “xuề xòa” với cặp nhẫn cưới. Vì qua đó, đối tác sẽ đánh giá được bạn là người có tiềm lực và tiềm năng như thế nào.

Đồng thời, nhẫn cưới còn là món đồ giá trị theo bạn quãng thời gian dài trên 10 năm, rất kiêng kỵ tháo bỏ. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng để bỏ ra khoản giá trị, chính đáng cho cặp nhẫn cưới đẳng cấp từ thiết kế cho đến chất liệu. Và một gợi ý nho nhỏ, chính là những thiết kế nhẫn cưới được làm từ Bạch Kim gắn kim cương mệnh danh “ông hoàng”“bà hoàng” trong làng trang sức, cùng với ưu điểm vượt trội “độ bền vĩnh cửu” giúp cặp đôi tự tin thể hiện trong mọi hoàn cảnh!

Thông tin liên hệ

Skymond Luxury

 HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

📍 Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 023.4518.2828

Website: http://skymond.vn/

Hotline: 092.688.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone