TIN TỨC

Skymond Đồng Hành Cùng Chuỗi Sự Kiện Phim "Chuyện Ngày Hôm Qua"

Skymond Chung tay cùng cộng đồng trong công cuộc ngăn chặn, phòng chống căn bệnh thế kỷ ung thư

Chung tay cùng cộng đồng trong công cuộc ngăn chặn, phòng chống căn bệnh thế kỷ ung thư, chuỗi sự kiện ra mắt phim tài liệu “Chuyện ngày hôm qua” về ban nhạc Bức tường và cố ca sĩ Trần Lập gây tiếng vang lớn. Toàn bộ số tiền bán vé của chuỗi sự kiện chiếu phim đều được gây quỹ từ thiện cho trẻ em bị ung thư tại bệnh viện K Tân Triều , Hà Nội.

Buổi công chiếu ghi nhận sự quan tâm của rất nhiều đơn vị truyền thông và đông đảo khán giả. Đây chính là hạnh phúc của đơn vị tham gia đồng hành vì đã mang rất nhiều tấm lòng nhân ái đến với trẻ em bị ung thư. Và Skymond rất hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng đồng hành cũng chuỗi sự kiện quan trọng này, cùng “chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.

“Chuyện ngày hôm qua” là một tác phẩm nghệ thuật chứa đựng nhiều nội dung đặc sắc, đầy ý nghĩa, tình tiết xúc động, sâu lắng, thú vị. Trong phim, những phân cảnh đặc biệt của âm nhạc, cuộc sống gia đình, tình yêu, tình bạn…lần đầu tiên được các nghệ sĩ hé lộ về cá nhân nghệ sĩ Trần Lập nói riêng cũng như ban nhạc Bức Tường nói chung.

Bộ phim khắc họa chân dung vị thủ lĩnh giàu nhiệt huyết Trần Lập và những thành viên của nhóm luôn tự tin đứng trên đôi chân của chính mình để gây dựng và phát triển Bức Tường mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Họ - mỗi người là một mảnh ghép riêng, một nỗi lòng riêng, một con đường nghệ thuật riêng, nhưng nhờ âm nhạc đã gắn kết họ với nhau. Để rồi sau đó, họ đã thật sự thăng hoa cùng nhau và tạo nên một Bức Tường không lẫn với ai, một Bức Tường cháy hết mình với đam mê dù Chúng tôi tin, bộ phim Chuyện ngày hôm qua thực sự đã chạm tới trái tim của nhiều khán giả.

Thời lượng 75 phút diễn ra bộ phim,  những tình tiết đặc biệt về ban nhạc, cuộc sống gia đình, tình yêu, tình bạn… lần đầu được chính các thành viên của Bức Tường hé lộ. Đây chính là lúc công chúng, khán giả hiểu sâu sắc hơn về con người, những rocker máu lửa trên sân khấu có cuộc sống thường nhật như nào. Những tình tiết được hé lộ bởi chính nhân vật trong phim là điều lấy được cảm tình, chạm tới trái tim của người xem.

nhẫn bạch kim

nhẫn nam vàng trắng

nhẫn nam vàng trắng độc đáo

nhẫn nam vàng trắng

nhẫn cưới bạch kim

nhẫn bạch kim nữ

Gặp gỡ Nhà tài trợ Vàng chính thức cho chuỗi sự kiện

Gặp gỡ Nhà tài trợ Vàng chính thức cho chuỗi sự kiện lần này, ông Đào Văn Hùng – CEO hãng Skymond, thương hiệu trang sức Platin hàng đầu Việt Nam chia sẻ: “ Skymond rất vinh dự khi được đồng hành trong sự kiện rất ý nghĩa này. Cá nhân tôi cũng như đội ngũ Skymond là thế hệ cùng thời với ban nhạc Bức tường. Bởi vậy, những ca khúc sống cùng ban nhạc đã là kỉ niệm không thể quên của một thời tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của tôi. Đây là lí do đầu tiên chúng tôi quyết định đồng hành cùng bộ phim. Hơn thế nữa, mặc dù phát triển theo ngành trang sức nhưng chúng tôi luôn tâm niệm mang đến sản phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt là dòng trang sức Platin. Và sự kiện lần này cũng mang tính nhân văn đó, toàn bộ số tiền vé đều được gây quỹ từ thiện ủng hộ bệnh nhi ung thư tại viện K Tân Triều. 75 phút vừa qua, bộ phim thật sự đã chạm đến trái tim tôi và lay động tình cảm của nhiều người xem.”

Thông tin liên hệ

Skymond Luxury

 HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

📍 Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 023.4518.2828

Website: http://skymond.vn/

Hotline: 092.688.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone