TIN TỨC

Ngày Đặc Biệt Của Những Người Còn “Lẻ Bóng”

Không ai còn xa lạ với những ngày đặc biệt dành cho các cặp đôi yêu nhau trên thế giới nhưng không phải ai cũng biết có riêng 1 ngày dành cho những người độc thân và cũng là ngày cầu hôn để những trái tim “lẻ bóng” hết cô đơn. Đặc biệt hơn, đây còn là ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm của người Trung Quốc. 

“Ngày lễ Độc thân” (Singles’ Day) 11/11

mua 1 tặng 1 trong ngày lễ độc thân

“Ngày lễ Độc thân” (Singles’ Day) 11/11 bắt nguồn từ giới sinh viên Trung Quốc từ những năm 1990, là ngày để những bạn trẻ còn độc thân tụ họp, an ủi lẫn nhau và cùng giúp nhau vượt qua tình trạng đơn độc. Ngày này đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc tại Trung Quốc. Vào ngày này, những người độc thân thường tụ tập ăn uống hoặc tham gia các hoạt động vui chơi giải trí cùng nhau để vơi bớt cảm giác cô đơn, để xích lại gần nhau hơn và tìm cho mình “một nửa” thích hợp. Đó cũng chính là ý nghĩa của hai số 1 đặt cạnh nhau, không chỉ biểu đạt trạng thái độc thân mà còn mang ý nghĩa động viên những người độc thân nhanh chóng tìm cho mình một tình yêu và mạnh dạn ngỏ lời với người mình thương mến.

Mua nhẫn nam tặng nhẫn nữ

Vậy nên ngày 11 tháng 11 hàng năm cũng có thể coi là ngày hội tỏ tình và thậm chí là cầu hôn tại Trung Quốc. Cùng với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, "ngày độc thân" dần trở thành một ngày lễ lớn không chỉ tại Trung Quốc hay các nước châu Á, trong đó có Việt Nam mà còn lan rộng ra cả phương Tây.

Bên cạnh các hoạt động gắn liền với tình yêu, 11/11 cũng là dịp tập trung các sự kiện mua sắm được người dân Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới hưởng ứng nhiệt tình khiến nó trở thành ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trên toàn thế giới, thậm chí còn vượt qua cả Black Friday. Người ta mua sắm để vơi bớt cảm giảm cô đơn, để tìm niềm vui, sự thỏa mãn và hạnh phúc khi được sở hữu những món đồ như ý. 

Mua nhẫn cưới tặng nhẫn đính hôn

Dù đứng ở góc nhìn của phương Tây hay phương Đông, ngày 11 tháng 11 cũng mang ý nghĩa đặc biệt và tốt đẹp. Không chỉ là một dịp kỷ niệm và an ủi những người độc thân, quan trọng hơn, ngày này còn thúc đẩy mỗi người chúng ta đứng sát bên nhau, kết nối với nhau, và sự cô đơn sẽ dần tan biến. Và cho dù bạn có đang độc thân hay không, đây cũng là một ngày lễ thích hợp để bạn tìm kiếm “một nửa yêu thương” hoặc bày tỏ yêu thương đến người yêu hay người vợ, người chồng của mình bằng những món quà ý nghĩa.

Với mong muốn lan tỏa yêu thương trong Ngày lễ đặc biệt 11/11, hãng trang sức Skymond Luxury hân hạnh mang đến cho các cặp đôi chương trình ưu đãi hấp dẫn để “kết nối yêu thương, xóa nhòa khoảng cách, để những người độc thân tự tin nắm bắt hạnh phúc của mình”.

Mua trang sức tặng bông tai

- Mua nhẫn nam tặng nhẫn nữ

- Mua nhẫn cưới tặng nhẫn đính hôn

- Mua trang sức tặng bông tai

Chương trình sẽ diễn ra từ nay đến 11/11/2017, áp dụng cho cả khách hàng online và khách hàng mua trực tiếp.

“Đây là cơ hội lớn nhất trong năm để trao gửi yêu thương và vun đắp hạnh phúc với người ấy. Cùng nắm tay nhau đến với Skymond Luxury ngay hôm nay bạn nhé!”

------------------

SKYMOND LUXURY – TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Facebook: https://www.facebook.com/trangsucskymond.vn/

Website: http://skymond.vn/

 

Thông tin liên hệ

Skymond Luxury

 HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

📍 Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 023.4518.2828

Website: http://skymond.vn/

Hotline: 092.688.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone