Giới Thiệu

 

Với thế mạnh tiên phong dòng trang sức Platin và gần 40 năm kinh nghiệm ( Since 1980) trong ngành chế tác trang sức cao cấp, đầu tư công nghệ chế tác tiên tiến nhất của NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, Skymond tự tin mang đến tuyệt tác trang sức tinh xảo, đẳng cấp, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

KHỞI NGUỒN VẺ ĐẸP ĐẲNG CẤP

 

Hãng SKYMOND LUXURY tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2008 và đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trang sức. Thay vì lựa chọn dòng sản phẩm vàng vàng đại trà - phổ biến, hãng SKYMOND LUXURY xây dựng hướng đi “khác biệt hoàn toàn”, phát triển dòng sản phẩm đẳng cấp Platin theo “phân khúc 5 sao”, phù hợp lối sống của “giới thượng lưu”.

 

 

Với cách nghĩ nghĩ táo bạo và khác biệt, hãng được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá là  “Trang sức Platin hàng đầu Việt Nam”. Đồng thời cũng là thương hiệu tiên phong đưa người Việt tiếp cận, hòa mình với dòng chảy trang sức đẳng cấp bậc nhất thế giới.

 

Ứng dụng sự phát triển của ngành công nghiệp trang sức, hãng SKYMOND LUXURY sở hữu riêng cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, đáp ứng được những nhu cầu chế tác tuyệt phẩm trang sức phức tạp nhất. Mục tiêu của hãng SKYMOND LUXURY là tạo ra sự “đột phá” trên thị trường, biến những thứ vốn dĩ đã quen thuộc trở nên thực sự mới mẻ và phong cách.

 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

 

Tầm nhìn chiến lược được cô đọng từ chính thực tế khách quan khi thị trường Việt Nam chưa có thương hiệu phát triển chuyên sâu dòng trang sức đẳng cấp nhất thế giới. Đó là cơ sở để hãng lựa chọn hướng đi khác biệt hoàn toàn, phát triển dòng trang sức Platin đang “thống trị” làng thời trang thế giới. Vì vậy, tầm nhìn chiến lược trong 10 năm tới: khẳng định & phát triển mạnh mẽ Skymond là thương hiệu TRANG SỨC THIẾT KẾ TINH XẢO, CAO CẤP HÀNG ĐẦU tại Việt Nam, phát triển hệ thống đại lý chính hãng trên tất cả thành phố lớn trong cả nước.

 

SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU

 

Lựa chọn phát triển dòng sản phẩm cao cấp Platin, hãng SKYMOND LUXURY mang trong mình “sứ mệnh trọng đại”. Trong hành trình chinh phục vẻ đẹp, hãng chú trọng sứ mệnh hàng đầu “chinh phục thời trang đẳng cấp bậc nhất thế giới”.

 

 

Không những thế, với nét cá tính độc đáo, Skymond “thổi làn gió mới” làm thay đổi văn hóa trang sức người Việt, để trang sức xứng đáng là món đồ giá trị bậc nhất giúp thể hiện đẳng cấp của khách hàng. Đồng thời, hãng mang trong mình “trọng trách” đưa tuyệt tác trang sức Việt Nam tiến xa thị trường thế giới, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong và ngoài nước.

 

Để thực hiện sứ mệnh lâu dài này, trong vòng 10 năm tới, sứ mệnh trước tiên của Skymond Luxury là quy tụ nhân tài và đầu tư cho phát triển con người để sáng tạo trang sức thiết kế cao cấp nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng đẳng cấp.

 

HỆ GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP

 

Khi thị trường ngày càng trở nên đa dạng và nhạy cảm thì việc xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng là điều Skymond luôn đặt lên hàng đầu. Giá trị thương hiệu Skymond xây dựng trong tâm trí khách hàng là TIN CẬY – ĐỘC ĐÁO – ĐẲNG CẤP.

 

 

TIN CẬY - Chúng tôi tâm niệm luôn luôn trung thực, minh bạch trong mọi giao dịch. Skymond cam kết đem lại sản phẩm chất lượng cáo, cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ nhất, cùng với dịch vụ bảo hành trọn vẹn miễn phí và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, cu đáo. Qua đó trở thành người tư vấn và “điểm đến tin cậy” của khách hàng.

 

ĐỘC ĐÁO – Thấu hiểu nhu cầu thể hiện cá tính và “cái tôi” cá nhân của khách hàng, Skymond luôn nắm bắt các xu hướng trang sức mới nhất trên thế giới và tận tâm tìm hiểu phong cách thẩm mỹ của từng khách hàng, để tư vấn và cung cấp những sản phẩm với thiết kế thực sự “độc đáo, khác biệt”.

 

 

ĐẲNG CẤP - Với đội ngũ thợ lành nghề và kỹ nghệ tinh xảo, Skymond tập trung mang lại cho khách hàng dòng trang sức với chất liệu đẳng cấp, quý giá như Platin, kim cương… khác biệt với thị trường để mỗi sản phẩm là một “dấu ấn đẳng cấp” đầy tự hào.

 

Để thực hiện được điều này, Skymond đặt niềm tin xây dựng giá trị cốt lõi trong nội bộ nằm ở CON NGƯỜI VÀ CHIẾN LƯỢC.

 

Với ý thức không ngừng đổi mới và đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp,  Skymond Luxury luôn phát triển và khẳng định vị thế thương hiệu “TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”. Bằng cách kết hợp kỹ nghệ tinh xảo, cùng chất liệu đẳng cấp và phong cách thiết kế thời thượng, hãng Skymond đem lại cho khách hàng những sản phẩm trang sức tinh tế, độc đáo, phù hợp với thẩm mỹ từng khách hàng để trở thành những “Dấu ấn cá nhân đẳng cấp”. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone