Giới Thiệu Thương Hiệu Skymond Luxury | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

Giới Thiệu

SKYMOND LUXURY - TRANG SỨC DÀNH CHO NGƯỜI THÀNH CÔNG

Câu chuyện về trang sức Việt đã bước sang một giai đoạn mới, với sự xuất hiện của tạo phẩm thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam, Skymond Luxury không chỉ thể hiện tinh thần sáng tạo xuất sắc mà còn là hình mẫu đại diện cho vẻ đẹp “đẳng cấp”, “thanh lịch”, luôn khao khát đem đến cho khách hàng một phong cách “độc đáo” để tạo nên điểm nhấn đặc biệt khỏi đám đông.

>>> Xem thêm: Chương trình ưu đãi

>>> Xem thêm: BST trang sức Platin

Ngưỡng mộ vẻ đẹp rạng ngời và bản lĩnh sống của phụ nữ Việt cùng khát khao chinh phục đỉnh cao đưa ngành trang sức Việt Nam vươn tầm thế giới, thương hiệu trang sức thiết kế Skymond Luxury đã được khởi sinh tại Việt Nam. Thương hiệu ra đời khi BLĐ nhận thấy, 85% phụ nữ quốc tế đều ưa thích và sử dụng trang sức sắc trắng, đặc biệt là những món trang sức sử dụng chất liệu Platin đính Kim Cương.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Skymond Luxury được mệnh danh là "cha đẻ của trang sức Platin hàng đầu Việt Nam", không chỉ vậy thương hiệu luôn xây dựng trong tâm trí khách hàng giá trị thương hiệu cốt lõi

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

Cùng với đó là đam mê và những nỗ lực không ngừng nghỉ, Skymond Luxury luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng dựa trên tiêu chí hàng đầu Tin cây - Độc đáo - Đẳng cấp. Thương hiệu cũng vô cùng vinh dự khi sản phẩm của Skymond Luxury được hội Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam chứng nhận và trao cho danh hiệu "Thiết Kế Trang Sức Platin hàng đầu Việt Nam".

Với tư duy khác biệt, tầm nhìn chiến lược và ý thức đổi mới, thương hiệu SKYMOND LUXURY luôn tự hào là thương hiệu: "THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM"

icon-phone