Dạy nghề | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

Dạy nghề

TRẢI THẢM ĐỎ, TÌM TRUYỀN NHÂN

Với nền tảng vững chắc 10 năm hoạt động trong ngành kết hợp với sự năng động, sáng tạo và ý thức nắm bắt xu hướng thời trang của thế giới, Skymond Luxury - Hãng thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam mang theo sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam và tiên phong đưa ngành trang sức của nước ta vươn xa ra thế giới.

Khởi sinh mới cho vẻ đẹp Việt

Thương hiệu ra đời khi Ban Lãnh Đạo nhận thấy, 85% phụ nữ quốc tế đều ưa thích và sử dụng trang sức sắc trắng, đặc biệt là những món trang sức sử dụng chất liệu Platin đính Kim Cương. Khát khao mãnh liệt khiến thương hiệu được khác biệt đã thôi thúc để Skymond Luxury biến những sản phẩm vốn dĩ đã quen thuộc trở nên thực sự mới mẻ, phong cách, đồng thời trở thành thương hiệu tiên phong đưa vẻ đẹp Việt tiếp cận, hòa mình với dòng chảy trang sức đẳng cấp bậc nhất hành tinh.

Giá trị cốt lõi của Skymond Luxury

"Khách hàng là trung tâm"

Đây là giá trị luôn được CEO của Skymond Luxury trân trọng và lan tỏa cho toàn thể nhân viên cùng với đó là môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy tiềm năng cho những người trẻ cống hiến.

Văn hóa doanh nghiệp của Skymond Luxury

Văn hóa 1: Học tập

Tích cực tham gia các chương trình đào tạo, tự học hỏi, tự trải nghiệm và rút ra bài học kinh nghiệm mỗi ngày để tự nâng cao năng lực bản thân

Văn hóa 2: Kỷ luật

Là sự rèn luyện đặc biệt về tinh thần và tính cách nhằm tạo ra sự tự chủ. Kỷ luật giúp đào tạo con người, nhờ có kỷ luật năng lực con người được tập trung để hướng đến một mục tiêu, nhờ đó ta có thể đi tới chỗ thành công

Văn hóa 3: Cam kết

Là một lời hứa, một mục tiêu cụ thể nhất định. Cam kết phải phù hợp với năng lực của người cam kết cộng với yếu tố thách thức. Người biết tự cam kết sẽ có được sức mạnh về niềm tin và hành động hướng về mục tiêu đúng với những gì họ cam kết

Văn hóa 4: Trách nhiệm

Phần biệt được giao cho hoặc coi như được giao cho, nếu kết quả không tốt thì phải gánh chịu hậu quả

Văn hóa 5: Trung thực

Là trung thực, trung thành sự thật, thành thực với công việc, luôn tuân thủ chuẩn mực đạo đức, chân thật trong từng lời nói và hành động. Đây là một trong những phẩm chất quan trọng nhất, tạo nên định hướng giá trị nhân cách chân chính.

Dạy nghề kim hoàn - Lựa chọn nghề cao quý

Xuất phát từ nhu cầu thực tế cùng với sự tự tin gần 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn truyền lửa cho những người đam mê ngành nghề này. Cùng với đó, những học viên được học hỏi sẽ ngày càng làm bừng sáng hơn ngọn lửa đam mê nghề chế tác trang sức.

- Để chọn cho mình 1 nghề đúng đắn là 1 việc quan trọng vô cùng. Bản thân mình phải nghiên cứu và phải nhận hướng dẫn, phân tích, truyền dạy của người đi trước .

- Chọn nghề đã khó nhưng học ở đâu càng khó .

- Với ưu thế nghề là 1 nghề tinh hoa với sự phát triển hàng nghìn năm, nghề kim hoàn tồn tại, có giá trị trên mọi chế độ, từ thời phong kiến đến bây giờ .

- Làm nghề kim hoàn luôn có nhiều cơ hội giàu có, sang trọng nhất, và đảm bảo được cuộc sống ổn định, no đủ.

Khác với những người thợ kim hoàn thời xưa, thợ kim hoàn thời hiện đại gắn công việc của mình với những tiến bộ khoa học kĩ thuật để cho ra đời những sản phẩm tinh tế, hoàn hảo hơn lại tiết kiệm được thời gian và công sức cho chính bản thân mình.

Các khóa học đang được Skymond Luxury giảng dạy

Chương trình bài bản bám sát nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp hiện nay. Đảm bảo 100% việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Học viên được đào tạo bài bản tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao được truyền đạt theo phương pháp sư phạm. 

Combo 1: Dạy nghề Chế tác mở hiệu

>> Chi tiết xem tại đây

Combo 2: Dạy nghề Chế tác mở hiệu - Phân kim - Thu hồi vàng từ vi mạch điện tử - Thu hồi vàng từ nước xi vàng cũ

>> Chi tiết xem tại đây

Combo 3: Dạy nghề Chế tác mở hiệu - Phân kim - Thu hồi vàng từ vi mạch điệntử - Thu hồi vàng từ nước xi vàng cũ - Chuyển giao công nghệ xi mạ vàng bạc, dát vàng, phun vàng trên mọi chất liệu

>> Chi tiết xem tại đây

Combo 4: Dạy nghề Thiết kế trang sức 3D

>> Chi tiết xem tại đây

Những ưu đãi Học viên sẽ nhận được

- Công ty làm chứng chỉ cho học viên (có chứng chỉ nghề mới làm đc giấy phép kinh doanh)

- Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ có cơ hội làm việc tại các Công ty, Doanh nghiệp Vàng Bạc Đá Qúy có tiếng, được công ty giới thiệu đầu mối nhập đồ nghề, nhập hàng uy tín.

- Tư vấn về các thủ tục pháp lý cần thiết khi mở tiệm.

Những cơ sở kim hoàn của các học viên 

icon-phone