Hướng dẫn mua hàng | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

Chính sách

Với nền tảng vững chắc 10 năm hoạt động trong ngành kết hợp với sự năng động, sáng tạo và ý thức nắm bắt xu hướng thời trang của thế giới, Skymond Luxury - Hãng thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam mang theo sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam và tiên phong đưa ngành trang sức của nước ta vươn xa ra thế giới.

Câu chuyện về trang sức Việt đã bước sang một giai đoạn mới, với sự xuất hiện của tạo phẩm thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam, Skymond Luxury không chỉ thể hiện tinh thần sáng tạo xuất sắc mà còn là hình mẫu đại diện cho vẻ đẹp “đẳng cấp”, “thanh lịch”, luôn khao khát đem đến cho khách hàng một phong cách “độc đáo” để tạo nên điểm nhấn đặc biệt khỏi đám đông.

Bông tai kim cương Skymond

Khởi sinh mới cho vẻ đẹp Việt

Giữa cuộc sống hối hả hiện đại, giữa bao nhiêu nhan sắc khác biệt trên thế giới cũng không thể sánh với sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Điều đó được chứng minh khi những tiếng hô vang Việt Nam đầy tự hào cứ thế cất lên tại các đấu trường nhan sắc quốc tế. Nhan sắc Việt không chỉ luôn lọt vào các top 5, top 10 mà còn làm được nhiều hơn thế.

Ngưỡng mộ vẻ đẹp rạng ngời và bản lĩnh sống của phụ nữ Việt cùng khát khao chinh phục đỉnh cao đưa ngành trang sức Việt Nam vươn tầm thế giới, thương hiệu trang sức thiết kế Skymond Luxury đã được khởi sinh tại Việt Nam. Kể từ sau những lần tham dự triển lãm Quốc Tế tại các kinh đô thời trang hoa lệ như Ý, Pháp, Nhật Bản… ai ai cũng nhận thấy sự cuồng nhiệt và những quyết tâm không thể xoay chuyển được của người lãnh đạo Skymond Luxury. Thương hiệu ra đời khi Ban Lãnh Đạo nhận thấy, 85% phụ nữ quốc tế đều ưa thích và sử dụng trang sức sắc trắng, đặc biệt là những món trang sức sử dụng chất liệu Platin đính Kim Cương.

Thế nhưng, tất cả những điều đó chưa bao giờ là đủ để làm nên sự bứt phá tại thị trường Việt. Chính vì vậy, khát khao mãnh liệt khiến thương hiệu được khác biệt đã thôi thúc để Skymond Luxury biến những sản phẩm vốn dĩ đã quen thuộc trở nên thực sự mới mẻ, phong cách, đồng thời trở thành thương hiệu tiên phong đưa vẻ đẹp Việt tiếp cận, hòa mình với dòng chảy trang sức đẳng cấp bậc nhất hành tinh.

 

Giá trị cốt lõi của Skymond Luxury

Giá trị cốt lõi của Skymond Luxury

"Khách hàng là trung tâm"

 

“Tung cánh năm châu - Uy tín, chất lượng” là chiến dịch vàng của Skymond Luxury trong hành trình phụng sự khách hàng. Khác với hầu hết các thương hiệu trên thị trường, Skymond Luxury đặt giá trị cốt lõi “Khách hàng là trung tâm” và vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu uy tín - đẳng cấp” từ Hội kim hoàn đá quý Việt Nam.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Skymond Luxury đã luôn tập trung đào tạo văn hóa để toàn bộ hệ thống nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tâm. Đồng thời, Skymond Luxury cũng là thương hiệu duy nhất trên thị trường có giấy kiểm định tuổi vàng và kim cương GIA/GIV cho toàn bộ sản phẩm, bảo hành miễn phí trọn đời, chính sách thu đổi minh bạch kèm giấy đảm bảo của công ty cùng những cam kết tuyệt đối về sự độc nhất trong thiết kế.

 

Thương hiệu luôn lọt top những doanh nghiệp có chính sách hàng đầu Việt Nam cùng chất lượng dịch vụ uy tín, tận tâm và chu đáo. Skymond Luxury đã nhiều lần xuất hiện trên truyền thông và báo chí có tên tuổi như Vietnamnet, VTC News,...

Vietnamnet: 3 ưu điểm giúp Skymond Luxury chinh phục được khách hàng

VTC News: Những thương hiệu có dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam

Đời sống pháp luật: Top 5 thương hiệu uy tín bậc nhất tại Việt Nam

Các chính sách bảo hành của Skymond Luxury

Skymond Luxury là thương hiệu hiếm hoi có chính sách “Bảo hành trọn đời miễn phí” như  dịch vụ xi mạ, làm mới, chỉnh size, gắn đá cho khách hàng mua sản phẩm tại toàn bộ các cửa hàng trên toàn hệ thống. Đặc biệt, khách hàng chỉ mất từ 3 – 7 ngày sẽ nhận được sản phẩm bền đẹp như mới. Cùng với đó là chế độ bảo hành trọn đời miễn phí (xi mạ, làm mới, gắn đá, chỉnh sửa size tay), Chính sách thu đổi rõ ràng kèm giấy đảm bảo từ Công ty Cổ phần Skymond, Giấy kiểm định đá quý cùng những Cam kết tuyệt đối

 

Chính sách bảo hành của Skymond Luxury

 

>> Chính sách bảo hành trang sức

>> Chính sách giao dịch và thu đổi trang sức

>> Tiêu chuẩn đánh giá cho các sản phẩm chính hãng

icon-phone