Tin tức trang sức

Tin tức trang sức

Trang Sức “Quyền Lực” Nữ Lãnh Đạo

Vẻ xuân trẻ của người phụ nữ có thể là sự giản dị, cũng có khi là nét mặn mà sắc sảo của thuở vàng son. Khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được?

Hướng Dẫn Bảo Quản Trang Sức Cưới Được Bền Lâu

Trang sức cưới là những vật kỷ niệm đi suốt cuộc đời của mỗi con người, vì vậy giữ gìn và bảo quản chúng là điều vô cùng quan trọng. Sau đây là một số lưu ý bảo quản trang sức cưới.

Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Vàng Trắng Và Platin

Vàng trắng vẫn là vàng. Vàng trắng và Platin thực chất là hai chất liệu chế tác hoàn toàn khác biệt. Thế nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng rằng Vàng trắng và Platin là một. Cùng Skymond tìm hiểu xem hai chất liệu khác nhau thế nào nhé!

Nét Mới Của Xu Hướng Nhẫn Cưới Xuân Hè 2018 Từ Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Mùa xuân hè 2018 là dịp các thương hiệu trang sức nổi tiếng tung ra nhiều mẫu nhẫn cưới mới làm mãn nhãn các cặp đôi trẻ và những tín đồ đam mê trang sức cao cấp. Hướng đến phong cách tinh tế và thanh lịch, những mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ khiến các...

Doanh Nghiệp Trang Sức Platin Thu Hút Truyền Thông Tại Hội Nghị Gms 6

Đại diện cho khối doanh nghiệp Trang sức Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp GMS 6, Skymond Luxury tự hào là đơn vị thu hút truyền thông với tầm nhìn chiến lược và khát vọng to lớn đóng góp cho thị trường kinh doanh trong và ngoài nước.

Sự Phát Triển Hùng Mạnh Của Trang Sức Platin Hàng Đầu Việt Nam

Với việc thường xuyên tham gia các sự kiện cấp cao dành cho doanh nghiệp tầm cỡ khu vực và quốc tế, Skymond Luxury là một trong những doanh nghiệp trang sức hiếm hoi tại Việt Nam đã chứng tỏ được sự phát triển hùng mạnh và vị thế hàng đầu tại thị trường...

Bí Mật “Thành Công” Của Các Nhân Vật Có Sức Ảnh Hưởng Nhất Thế Giới

Để trở thành những nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hướng lớn đến cả một quốc gia, dân tộc, những nhà chính trị hay tỷ phú đô la không chỉ sở hữu tài năng kiệt xuất và bản lĩnh hơn người mà còn có sự đóng góp không nhỏ của yếu tố từ phong thủy và may mắn.

Tìm Ra Cách Chơi Của Các Đệ Nhất Phu Nhân

Gu thời trang của các bóng hồng phía sau nguyên thủ quốc gia luôn là chủ đề được báo giới quan tâm, bởi điều đó không chỉ cho thấy thú chơi đẳng cấp của các quý bà mà còn là sự chia sẻ thông điệp ngoại giao một cách hết sức thông minh.

Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim, Thủy Trong Năm Tuất

Năm mới Mậu Tuất 2018, mệnh Kim và mệnh Thủy nên làm gì để sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc bền chặt? Nhiều người tin rằng ngoài yếu tố tự thân thì còn phụ thuộc không nhỏ vào yếu tố phong thủy. Việc đeo trang sức đá quý phong thủy màu nào cho...

Phong Thủy Giúp "Ông Xã" Nhanh Thăng Tiến

Chìa khóa thành công của một người đàn ông không chỉ là tài trí và nỗ lực tự thân mà còn phụ thuộc rất nhiều vào may mắn và cơ hội. Phụ nữ nếu mong muốn chồng mình nhanh chóng thăng tiến thì nhất thiết phải chú ý đến yếu tố phong thủy ngũ hành.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
icon-phone