Tin tức trang sức

Tin tức trang sức

Gợi ý tặng quà ngày Valentine 14/2 thêm độc đáo, ý nghĩa

Ngày Valentine tặng quà làm sao để vừa mang ý nghĩa vừa tạo hạnh phúc cho nửa kia là vấn đề nhiều người quan tâm. Valentine này bạn đã chọn được món quà ưng ý tặng nửa kia chưa?

Hãy nói tính cách của nàng, bạn sẽ có được món quà khiến nàng "rung động"

Tặng nàng một món quà, đồng nghĩa với việc trao cho nàng sự thấu hiểu về tâm hồn và tính cách. Với những gợi ý từ Skymond Luxury, việc chọn quà sẽ thật đơn giản và “nghệ thuật” để bạn chinh phục trái tim nàng dịp Valentine này.

Mách chàng cách chọn trang sức nhỏ xinh cho nàng ngày Valentine

Ngoài váy áo, trang sức chính là mảnh ghép hoàn hảo cho diện mạo của bạn.Là con gái, ai cũng muốn mình dịu dàng, thùy mị và nữ tính nhất khi ở bên cạnh nửa kia trong ngày lễ Tình yêu 14/2. Trang sức chính là điểm nhấn sáng giá cho trang phục, làm cho...

Cách chọn trang sức phù hợp với khuôn mặt

Chọn trang sức cũng như chọn quần áo, một bộ trang sức đẹp đồng nghĩa với việc bộ trang sức đấy phải kết hợp đúng và phù hợp với khuôn mặt mỗi người. Cùng Skymond Luxury xem khuôn mặt của bạn phù hợp với loại trang sức nào nhé !

Ngày vía thần tài: Mua trang sức ở đâu đảm bảo và xu hướng lựa chọn?

Đón đầu xu hướng mua sắm Ngày Thần tài, Skymond Luxury đã giới thiệu ra thị trường nhiều dòng sản phẩm độc đáo, phục vụ nhu cầu khách hàng trong ngày vía thần tài.

Xu hướng 'đổi gu' mua vàng mong may mắn ngày Thần tài

Thay vì chọn mua vàng trong dịp thần tài, giới thượng lưu năm nay quyết định "đổi gu" sang trang sức Platin để mong đem lại may mắn trong dịp đầu năm.

Xu hướng mua trang sức Platin trong dịp “ngày Thần tài” tăng mạnh

Theo quan niệm dân gian, mua vàng trong ngày Vía Thần tài, chủ nhân sẽ được phúc lộc, sung túc may mắn cả năm. Tuy nhiên, những năm gần đây, thay vì mua vàng đa số những người thuộc tầng lớp thượng lưu đã chuyển sang mua trang sức Platin. Nhiều hãng trang...

5 kiểu tóc dành cho cô dâu mặt tròn trong lễ cưới hoàn hảo

5 kiểu tóc dành cho cô dâu mặt tròn trong lễ cưới hoàn hảo gồm những kiểu tóc nào? Bạn có thể lựa chọn các kiểu như lượn sóng, kết hợp nhiều phụ kiện, kiểu tóc ngắn, kiểu tóc mái ngang...hãy cùng đọc bài viết của nhẫn cưới Skymond nhé!

Bí mật giúp phụ nữ 30 luôn giữ được nét hấp dẫn trong mắt người bạn đời

Không người phụ nữ nào đủ xinh đẹp để giữ được sự chung thủy của một người đàn ông. Vậy Bí mật giúp phụ nữ 30 luôn giữ được nét hấp dẫn trong mắt người bạn đời là gì? Có phải là hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn, độc lập và thôi cau có?

3 lỗi đeo trang sức không thể chấp nhận được

Nếu chúng ta lựa chọn những món trang sức phụ kiện phù hợp và kết hợp chúng một cách khéo léo, điều đó thật tuyệt vời. Thế nhưng, không phải ai cũng biết điều đó vì đã mắc phải 03 lỗi đeo trang sức không thể chấp nhận được

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
icon-phone