Trang Sức Platin

Đẳng cấp khác biệt của “Ông hoàng trang sức Platin”

Platin là một trong những phát hiện vĩ đại của ngành kim hoàn thế giới khi đã tìm ra thứ kim loại quý hiếm nhất, chất lượng nhất, đẳng cấp nhất và do đó cũng đắt đỏ nhất!

Platin mang trong mình vẻ đẹp vĩnh cửu không chất liệu nào có thể “vượt qua” được. Với “khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa tuyệt vời, trang sức Platin luôn giữ được sắc trắng ánh kim tinh tế và độ bóng bẩy, sang trọng”. Platin cực kỳ khó chế tác, đòi hỏi trình độ tay nghề điêu luyện, kinh nghiệm lâu năm và công nghệ cực hiện đại, do đó mà giá trị của dòng trang sức này càng lớn.

Platin là chất liệu chế tác cao cấp nhất hiện nay có thể làm nên những kiệt tác dành riêng cho giới thượng lưu và những tín đồ thời trang cao cấp. Platin đính kim cương và đá quý tự nhiên chính là “bộ đôi hoàn hảo” cho vẻ đẹp sang trọng, vương giả, xứng tầm đẳng cấp của các đại gia “sành chơi”.

Skymond Luxury tự hào là “thương hiệu tiên phong đưa dòng sản phẩm trang sức Platin đến Việt Nam” và cũng là “thương hiệu duy nhất có thể chế tác trang sức Platin theo thiết kế”, nhằm thỏa mãn nhu cầu của những thượng đế “khó tính” với gu thẩm mỹ thời thượng.

BST Endless Hope - Trang sức mang đến niềm tin, hy vọng, may mắn và hạnh phúc vĩnh cửu.

Bông tai Platin

Mặt dây Platin

Lắc tay Platin

Bộ trang sức Platin

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
icon-phone