Trang Sức Platin

 

Sức Mạnh Tuyệt Diệu Của Báu Vật Mang Tên Platin

Chưa từng có một giới hạn nào cho vẻ đẹp hoàn hảo. Dù từ ngàn đời nay, vàng được coi là vô cùng quý giá nhưng cho đến khi phát hiện ra Platin, người ta mới nhận ra rằng, có một chất liệu chế tác trang sức còn quý giá hơn vàng.

Chất liệu Platin luôn được coi là phát kiến vĩ đại, nguồn cảm hứng bất tận trong nghệ thuật chế tác trang sức. 
* Platin quý trước nhất ở sản lượng khai thác cực kì hiếm, mỗi năm khai thác ít hơn vàng đến gần 14 lần. 
* Quan trọng hơn, trang sức Platin có độ bền màu vĩnh cửu do đặc tính không bị oxit. 
* Platin cũng không bao giờ lỗi mốt bởi sắc trắng thuần khiết dễ dàng phù hợp với mọi phong cách, mọi lứa tuổi.

Platin tượng trưng cho vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, cho sự thanh lịch của quý cô và lịch lãm của quý ông, là món phụ kiện không thể thiếu của giới thượng lưu và doanh nhân thành đạt. Trang sức Platin thường chỉ kết hợp cùng kim cương và chỉ có kim cương tự nhiên mới xứng với Platin đẳng cấp. Bộ trang sức Platin gắn kim cương sẽ là tuyệt tác thỏa mãn niềm say mê “vẻ đẹp hoàn mỹ” xuyên suốt mọi thời đại, sự kiêu hãnh và gu thời trang đỉnh cao.

Không những sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời và độ bền vĩnh cửu, “Nữ hoàng trang sức” Platin còn có ý nghĩa biểu tượng bất diệt và công dụng giảm trừ căng thẳng, bình ổn tâm trí con người.

Chính vì thế “Báu vật Platin” xứng tầm để song hành cùng bạn suốt cuộc đời, đặc biệt trong những dịp quan trọng. Hãy khám phá thế giới trang sức Platin hàng đầu Việt Nam – Skymond Luxury để có những lựa chọn ưng ý nhất.

Bông tai Platin

Mặt dây Platin

Lắc tay Platin

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
 
 
 
 
icon-phone