Nhẫn Cưới

Nhẫn cưới Skymond Luxury - Tình yêu vĩnh hằng, vẹn tròn hạnh phúc

Nhẫn cưới là biểu tượng của sự gắn kết tình yêu và hạnh phúc. Nhẫn cưới Skymond Luxury chính là minh chứng tình yêu của các cặp đôi, là sự khởi đầu cho một cuộc sống mới ngập tràn yêu thương và hạnh phúc. Chính vì thế, nhẫn cưới trên tay là tín vật trọn đời, như lời thề ước mãi mãi bên nhau. Nhẫn cưới còn là niềm tự hào của 2 vợ chồng trên con đường gây dựng sự nghiệp, mang ý nghĩa đánh dấu hạnh phúc và thành công.

“Nhẫn cưới Skymond Luxury ẩn chứa ý nghĩa tình yêu sâu sắc cùng các dòng sản phẩm thiết kế độc đáo, mang lại xu hướng nhẫn cưới mới thời trang và sành điệu cho các cặp đôi”.

Từ chất liệu Platin bền màu vĩnh cửu, nhẫn cưới Platin - Kim cương là biểu tượng cho hạnh phúc trường tồn, cho sức mạnh bất diệt của tình yêu.  

Đặc biệt, dòng nhẫn cưới phối màu đang được giới trẻ cực ưa chuộng trong thời gian gần đây tại Skymond. Nhẫn cưới phối màu với sự kết hợp hoàn hảo của các sắc màu vàng trắng, vàng vàng và vàng hồng cao cấp tượng trưng cho tình yêu rực rỡ, thăng hoa, cho đôi lứa hòa quyện và gắn kết trọn đời.

Tuyệt tác nhẫn cưới Skymond Luxury sẽ là món quà vô giá cho các cặp đôi tự tin sánh bước cùng “người bạn đời trăm năm”.

Mừng Sinh nhật Vàng kỷ niệm 10 năm thành lập (8/8/2018), Skymond Luxury trân trọng gửi đến quý khách hàng BST Nhẫn cưới mới nhất Endless Hope lấy cảm hứng từ biểu tượng vô cực và cây cỏ 4 lá thần kỳ trong truyền thuyết. Nhẫn cưới Endless Hope mang âm hưởng thiết kế chung là sự TINH TẾ, THANH LỊCH VÀ SANG TRỌNG.

ƯU ĐÃI TRI ÂN ĐẶC BIỆT - Chương trình “MỪNG SINH NHẬT VÀNG – TẶNG TRANG SỨC KHỦNG”: Tặng bộ trang sức Platin ghép vàng hồng gắn kim cương trị giá 88 triệu đồng cho khách hàng may mắn nhất khi mua sản phẩm trang sức tại store 40 Phố Huế và 18 Cầu Giấy của Skymond Luxury, cùng vô vàn quà tặng giá trị khác.

(Chương trình áp dụng từ 15/6  đến 7/8/2018).

BST Endless Hope - Trang sức mang đến niềm tin, hy vọng, may mắn và hạnh phúc vĩnh cửu.

 

 

Nhẫn Đính Hôn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
 
 
 
icon-phone