Nhẫn Nam

 

Nhẫn nam Skymond Luxury – Đẳng cấp độc tôn của phái mạnh thành đạt

Phái mạnh thành đạt hiểu rằng sự thành công trong mỗi cuộc giao thương không chỉ đến từ tài đàm phán mà còn là sự ấn tượng từ diện mạo và “thương hiệu cá nhân” mà họ xây dựng. Chính vì lẽ đó, phái mạnh ngày càng quan tâm nhiều hơn đến thời trang, và việc sử dụng phụ kiện nhẫn nam như một cách khẳng định cho vị thế hàng đầu.

Nhẫn nam Platin gắn kim cương tự nhiên chính là phụ kiện thời trang duy nhất có thể thể hiện trọn vẹn phong cách sống thượng lưu của quý ông thành đạt và dành riêng cho giới doanh nhân Việt hiện đại. Trang sức Platin được đánh giá cao ở chất liệu quý hiếm bậc nhất hành tinh thỏa mãn đam mê sở hữu trang sức độc bản của quý ông. Xu hướng nhẫn nam Platin mà giới doanh nhân đang “săn lùng” chính là những thiết kế to bản, rắn chắc và khỏe khoắn kết hợp với những viên kim cương lớn, phù hợp với bàn tay rắn chắc của quý ông.

Nhẫn nam Platin Skymond Luxury với phong cách sang trọng, tinh tế và đẳng cấp, khẳng định bản lĩnh của đàn ông thành đạt, để phái mạnh luôn tự tin chinh phục thành công như mong đợi.

Hãy là một quý ông phong độ, thức thời và “chịu chơi” với những mẫu Nhẫn nam Skymond Luxury.

Mừng Sinh nhật Vàng kỷ niệm 10 năm thành lập (8/8/2018), Skymond Luxury trân trọng gửi đến quý khách hàng BST Nhẫn nam mới nhất Endless Hope lấy cảm hứng từ biểu tượng vô cực và cây cỏ 4 lá thần kỳ trong truyền thuyết. Nhẫn cưới Endless Hope mang âm hưởng thiết kế chung là sự TINH TẾ, THANH LỊCH VÀ SANG TRỌNG.

ƯU ĐÃI TRI ÂN ĐẶC BIỆT - Chương trình “MỪNG SINH NHẬT VÀNG – TẶNG TRANG SỨC KHỦNG”: Tặng bộ trang sức Platin ghép vàng hồng gắn kim cương trị giá 88 triệu đồng cho khách hàng may mắn nhất khi mua sản phẩm trang sức tại store 40 Phố Huế và 18 Cầu Giấy của Skymond Luxury, cùng vô vàn quà tặng giá trị khác.

(Chương trình áp dụng từ 15/6  đến 7/8/2018).

BST Endless Hope - Trang sức mang đến niềm tin, hy vọng, may mắn và hạnh phúc vĩnh cửu.

 

Nhẫn Nam Platin

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
 
 
 
 
 
 
 
 
icon-phone