Dịch vụ dạy nghề

Dịch vụ dạy nghề

Phần mềm quản lý xưởng chế tác vàng hữu hiệu cho các doanh nghiệp

Pro Gold Manufacture - Phần mềm quản lý xưởng chế tác vàng chính là giải pháp giúp chủ doanh nghiệp giảm tối đa thất thoát, quản lý chặt chẽ từng đơn hàng, từng công đoạn chế tác nữ trang.

Skymond Muốn Truyền Đạt Lại Nghề Vàng Cao Quý

SKYMOND muốn truyền đạt lại nghề vàng cao quý cho các thành viên và mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ cho sự phát triển của ngành trang sức nước nhà.

Skymond Tuyển Sinh Lớp Dạy Nghề Vàng Bạc

SKYMOND Tuyển sinh lớp dạy nghề vàng bạc. Công ty Cổ phần SKYMOND là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế tác, sản xuất và kinh doanh trang sức bạch kim và vàng bạc tại Việt Nam.

Liên Tục Tuyển Sinh Các Lớp Học Nghề Vàng, Bạc, Kim Hoàn

Công ty CP Skymond là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề mỹ nghệ Vàng Bạc tại Việt Nam. Công ty được thành lập năm 2002. Sau nhiều năm hoạt động và chuyên sản xuất trực tiếp, Công ty đã khẳng định được vị thế của mình...

Tuyển Sinh Học Viên Học Nghề Vàng Bạc

Ở nước ta, nghề mỹ nghệ kim hoàn đã có từ hàng ngàn năm, đã trở thành nghề cổ truyền cùng với bao nghề thủ công khác, nhiều làng nghề mỹ nghệ kim hoàn nổi tiếng từ thời Việt cổ cho đến bây giờ.

Tuyển Sinh Đào Tạo Dạy Nghề Kim Hoàn

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty và mục tiêu muốn truyền nghề cho cao quý này Cty SKYMOND – Thế giới vàng trắng SKY-MOND thông báo tuyển sinh đào tạo nghề chế tác kim hoàn.

icon-phone