XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI “CLASSIC BUT FANTASTIC” NĂM 2021 | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

TIN TỨC

XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI “CLASSIC BUT FANTASTIC” NĂM 2021

Nếu bạn đang săn lùng chiếc nhẫn cưới hoàn hảo, rất có thể bạn đã cảm thấy hơi choáng ngợp. Giữa việc tìm kích thước và kiểu dáng phù hợp để chọn vỏ nhẫn lý tưởng và chọn mặt cắt kim cương hoàn hảo, có rất nhiều điều khác nhau cần xem xét khi chọn một chiếc nhẫn hoàn hảo. Trên hết, bạn phải nghĩ xem chiếc nhẫn có hợp phong cách và sẽ giữ nguyên phong cách hay không - đó là điều cần phải cân nhắc rất nhiều!

>>> Xem thêm: Chương trình ưu đãi

 

Nếu bạn cảm thấy hơi choáng ngợp và cần một số hướng dẫn trong hành trình tìm kiếm chiếc nhẫn hoàn hảo, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi đã tập hợp một số xu hướng nhẫn cưới yêu thích của mình cho năm 2021 và hơn thế nữa để bạn cân nhắc, tất cả đều có tại SKYMOND. Dưới đây là những phong cách mà bạn cần biết.

 

XU HƯỚNG VỎ NHẪN PLATIN (BẠCH KIM)

 

Trên thị trường hiện nay có 3 loại chất liệu tạo nên vỏ nhẫn phổ biết chính là bạch kim, vàng cổ điển và vàng trắng. Để đánh giá trên phương diện khách quan, vàng trắng chính là sự lựa chọn được yêu thích nhất của khách hàng bởi độ sáng bóng cùng giá thành hợp lý. Thiết kế Vỏ nhẫn Platin chính là một trong những sản phẩm sở hữu vẻ đẹp sang trọng, ưu nhã, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người đeo. Mang nét cổ điển của Platin pha lẫn hiện đại của những chi tiết tinh xảo, đây chính là vật phẩm không chỉ tôn lên vẻ lấp lánh của viên kim cương mà còn nổi bật vẻ kiêu sa của nữ chủ nhân. 

XU HƯỚNG XẾP KIM CƯƠNG KIỂU HALO

>>> Xem thêm: Chương trình ưu đãi

Một trong những phong cách phổ biến nhất trong vài năm qua, kiểu xếp Halo được dự đoán trở thành một yêu thích trong nhiều năm tới. Phong cách độc đáo này có một viên kim cương lớn ở trung tâm được bao quanh bởi nhiều viên kim cương nhỏ hơn tạo ra một ‘vầng hào quang’. Kiểu xếp Halo mang đến cho cô dâu cơ hội chọn hình cắt viên kim cương trung tâm yêu thích và tùy chỉnh những viên kim cương xung quanh, thông qua việc chọn màu kim cương hay chọn kích thước hoặc hình dạng độc đáo.

 

 

PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

 

Người ta nói những điều tốt đẹp sẽ luôn quay trở lại, và điều này chắc chắn đúng trong thế giới nhẫn đính hôn. Một trong những xu hướng đám cưới yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi đang thấy cho năm 2021 và hơn thế nữa là sự trỗi dậy của phong cách cổ điển. Từ chi tiết ren Pháp phức tạp ở vỏ nhẫn hay những điểm nhấn đính cườm tinh tế đến những đường cắt kim cương Marquise tuyệt đẹp, những kiểu dáng tuyệt đẹp này rất phù hợp để tạo nên một chiếc nhẫn cưới độc đáo cho những cô dâu yêu thích cảm hứng cổ điển.

 

 

CÀI ĐẶT SPLIT-SHANK

 

Kiểu cài SPLIT - SHANK (chân chia) là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu muốn có một chút gì đó bất ngờ trên chiếc nhẫn cưới của mình. Phong cách này có một vỏ nhẫn được chia thành hai hoặc nhiều phần khi nó chạm đến viên kim cương trung tâm của chiếc nhẫn, tạo ra một không gian mở tuyệt đẹp để tạo khung cho viên kim cương. Kiểu chân chia cho phép nhà thiết kế trang sức và cô dâu tương lai thể hiện sự sáng tạo của họ trong việc chế tác những kiểu tuyệt đẹp với những chiếc ống xoắn hoặc chi tiết để tôn lên vẻ đẹp của viên kim cương trung tâm.

>>> Xem thêm: Chương trình ưu đãi

 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TÌM NHẪN CƯỚI HOÀN HẢO CỦA MÌNH CHƯA? LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN GẶP VỚI MỘT TRONG NHỮNG CHUYÊN GIA NGAY HÔM NAY TẠI SKYMOND LUXURY! 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Hệ thống cửa hàng:

📍Chi Nhánh Miền Bắc:

- Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

- Store 2: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

📍Chi Nhánh Miền Nam:

- Store 1 : 196 , đường 3/2 , phường 12, Quận 10 , Hồ Chí Minh - 0286 682 3989

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone