TIN TỨC

Trang sức ngọc trai: Vẻ đẹp tiềm ẩn từ sự thanh lịch

Ngày nay ngọc trai thật là một trong những loại đá quý được thèm muốn nhất trên thế giới. Chúng không chỉ mang vẻ đẹp thanh lịch, thanh thoát mà còn tạo thêm điểm nhấn quyến rũ cho bất kỳ trang phục nào trong tủ quần áo của bạn.

 

 

Ngọc trai được xếp hạng trong số các loại đá quý phổ biến nhất trên thế giới. Với vẻ đẹp thanh thoát, chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho những viên đá quý hào nhoáng. Tuy nhiên, họ cũng sở hữu một sự thanh lịch có thể tỏa sáng một mình. Tất nhiên, vẻ ngoài đặc biệt và nguồn gốc nhiều nước của chúng đã truyền cảm hứng cho biểu tượng và truyền thuyết về ngọc trai trong nhiều thế kỷ.

 

Ngọc trai thực sự tượng trưng cho điều gì?

 

Bạn sẽ sớm khám phá ra rằng đối với nhiều nơi khác nhau trên thế giới, ý nghĩa biểu tượng của ngọc trai có phần khác nhau. Ví dụ, một số triết học phương đông đánh giá những viên ngọc trai với trí tuệ và nhận thức tâm linh.

 

 

Tuy nhiên, trong nhiều xã hội Cơ đốc giáo ngày nay, có một số người tin rằng ngọc trai được hình thành sau khi A-đam và Ê-va bị Chúa trục xuất khỏi Vườn Địa đàng. Người ta nói rằng một khi họ bị trục xuất, họ đã khóc và nước mắt của họ sau đó trở thành ngọc trai.

 

Ngày nay, có một số người tin rằng ngọc trai tượng trưng cho sự chăm sóc bản thân và yêu bản thân. Họ tin rằng đây là một sinh vật không chỉ cố gắng chăm sóc bản thân mà còn bảo vệ bản thân khi tạo ra từng viên ngọc trai.

 

 

Giống như hầu hết các loại đá quý ngày nay, người ta tin rằng ngọc trai có chứa các đặc tính chữa bệnh nhất định sẽ giúp xua đuổi tà ma. Người ta cho rằng chúng sẽ giúp cân bằng luân xa xương cùng và tim của người đeo, đồng thời giúp loại bỏ mọi năng lượng tiêu cực.

 

Lợi ích của việc sử dụng trang sức ngọc trai

 

Ngọc trai tượng trưng cho trí tuệ có được nhờ kinh nghiệm. Nó sẽ giúp bạn rút ra những bài học từ mọi kinh nghiệm trong cuộc sống, và nó sẽ giúp bạn khôn ngoan hơn và mạnh mẽ hơn.

 

 

Dù chỉ là một phụ kiện nhỏ, trang sức ngọc trai mang đến cho bạn cảm giác tự tin và thanh thản bên trong, cho phép bạn giải quyết mọi thử thách bất ngờ trong cuộc sống.

 

“Ngọc trai tượng trưng cho sự tinh tế và thông thái”

 

Viên kim cương đối với ngọc trai cũng như mặt trời đối với mặt trăng, và chúng ta có thể gọi một viên là “đá quý vua” và viên kia là “đá quý nữ hoàng”. Viên kim cương, giống như một hiệp sĩ của tuổi già - sáng chói và có khả năng chống chịu, là biểu tượng của sự dũng cảm và bất khả chiến bại; viên ngọc trai, giống như một phụ nữ xưa - trong sáng và công bằng khi nhìn vào, là biểu tượng của sự khiêm tốn và thuần khiết.

 

Đến với SKYMOND LUXURY, bạn sẽ tìm thấy món trang sức ngọc trai tinh khiết và đẹp đẽ nhất của đời mình. Cùng với sự tư vấn từ những chuyên gia kim hoàn “lão làng”, chúng tôi tin rằng có thể giúp bạn bằng sự nhiệt tình và tận tâm nhất.

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone