MẬT MÃ PLATIN - KIM CƯƠNG: ĐẲNG CẤP GIỚI THƯỢNG LƯU | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

TIN TỨC

MẬT MÃ PLATIN - KIM CƯƠNG: ĐẲNG CẤP GIỚI THƯỢNG LƯU

(Ngoisao.vn) Những năm trở lại đây, thị trường trang sức Việt Nam chứng kiến sự lên ngôi mạnh mẽ của Platin - kim cương. Đây cũng được coi là “mật mã ngầm” của giới thượng lưu trong xã hội khi sử dụng trang sức thiết kế Platin - kim cương như một cách để thể hiện địa vị và đẳng cấp cá nhân.

Platin và vàng trắng - Khác biệt từ bản chất đến kim loại

Đối với các tín đồ “sành trang sức” hẳn không còn xa lạ với chất liệu Platin. Tuy nhiên, tại Việt Nam, không ít người tưởng nhầm Platin và Vàng Trắng là một do chúng có vẻ ngoài khá tương đồng. Thực tế, đây là hai chất liệu khác biệt từ bản chất đến kim loại, độ bền và giá cả.

 

Với vàng trắng, các nhà chế tác lựa chọn những kim loại quý với tỷ lệ thích hợp để nấu chảy đều cùng với vàng, sau khi kết tinh thu được một hợp chất có màu trắng, sản phẩm này được gọi là vàng trắng. Nói một cách khác vàng trắng là một hợp kim đa nguyên tố không phải là một hợp chất trong bảng tuần hoàn.

Platin hay còn gọi là Bạch Kim là một kim loại quý hiếm thường xuất hiện ở những con sông. Từ xa xưa, kim loại quý này đã được sử dụng để chế tác những món trang sức cho giới quý tộc. Platin có màu xám trắng với đặc tính dẻo, dễ uốn và sở hữu sắc bạch óng ánh. Platin là kim loại có độ quý, hiếm và khó chế tác cao hơn vàng nhiều lần. Platin đứng vị trí thứ 2 trong top 10 kim loại quý nhất thế giới và rất khó khai thác. Phải chắc chắn rằng, Platin là kim loại quý hơn vàng, Platin có giá trị cao gấp 1,7 – 2 lần so với vàng 9999.

Platin – mật mã nhận biết giới quý tộc

Không phải tự nhiên mà trang sức Platin gắn kim cương được là chất liệu của giới quý tộc. Platin và kim cương được xếp vào top 20 chất liệu quý hiếm và đắt đỏ bậc nhất hành tinh. Những món trang sức được chế tác từ chất liệu này là tuyệt phẩm được mài giũa tinh xảo, sắc nét tới từng chi tiết, độ bóng mượt và láng mịn lan tỏa từ những khe khuất cho tới bề mặt phía ngoài.

Nhiều người quan niệm rằng, việc mang trên người một món trang sức Platin đồng nghĩa với việc sở hữu tấm danh thiếp tới thế giới của những người giàu có. Khi tham gia bữa tiệc sang trọng tại thành phố, thay vì khoác lên người những bộ trang phục quá lộng lẫy, chỉ cần sự đơn giản kết hợp với một chiếc nhẫn Platin, bạn đã khẳng định được vị trí khách mời VIP của bữa tiệc.

Khẳng định địa vị qua món quà đẳng cấp

Trang sức Platin gắn kim cương không chỉ định vị vị thế của chủ nhân mà còn là quà tặng đắt đỏ và giá trị. Giới thượng lưu kết giao với nhau qua những bữa tiệc, buổi giao thương và sẽ vàng khăng khít, bền chặt bởi những món quà sang trọng, đẳng cấp.

Vài năm gần đây, xu hướng quà tặng được giới thượng lưu lựa chọn đã dần thay đổi. Họ ngày càng chú ý nhiều hơn đến sự tinh tế trong lựa chọn quà tặng.

Tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn quà tặng là sự “sang trọng, đẳng cấp, tinh tế” xứng tầm với người được nhận, hay mức độ đắt đỏ, giá trị của sản phẩm. Vì vậy, trang sức Platin gắn kim cương đã trở thành sự lựa chọn quà tặng trong nhiều dịp quan trọng. Điều này cũng lý giải tại sao trang sức Platin gắn kim cương luôn là “mật mã”, là cái bắt tay ngầm và thể hiện sự giàu có của giới thượng lưu.

Trang sức Platin gắn kim cương thiết kế luôn là biểu hiện mức độ giàu có của giới thượng lưu.

Ông Đào Văn Hùng - Giám đốc Skymond Luxury - “cha đẻ của trang sức Platin tại Việt Nam” nhận định: “Vài năm gần đây, xu hướng quà tặng được giới thượng lưu lựa chọn đã dần thay đổi. Họ ngày càng chú ý nhiều hơn đến sự tinh tế trong lựa chọn quà tặng. Thông qua món quà đó, họ muốn khẳng định địa vị của mình đồng thời phải xứng tầm với người nhận quà. Vì vậy, trang sức Platin gắn kim cương thiết kế đã trở thành xu hướng quà tặng được lựa chọn trong nhiều dịp khác nhau”.

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Hệ thống cửa hàng:

📍Chi Nhánh Miền Bắc:

- Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

- Store 2: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

📍Chi Nhánh Miền Nam:

- Store 1 : 196 , đường 3/2 , phường 12, Quận 10 , Hồ Chí Minh - 0286 682 3989

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone