TIN TỨC

ĐEO NHẪN ĐÚNG CÁCH HÓA GIÀI XUNG TUỔI

Những cặp đôi gặp phải lục xung thường có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, vợ chồng thường xuyên cãi vã, con cái mâu thuẫn và các mối quan hệ gia đình luôn xung đột.

Theo quan niệm dân gian, lục xung là sáu cặp tuổi xo đến khi kết hôn có Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi.

Phương pháp hóa giải xung khắc vợ chồng Để hóa giải những điều không hợp trong tuổi của 2 vợ chồng, các nhà phong thủy có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng chung quy lại thì có 3 phương pháp chính trong đó đeo nhẫn là phương pháp khá gần gũi. 

 

Phương pháp 1: Đeo nhẫn phong thủy đúng cách 

Đây là phương pháp bổ trợ mà rất nhiều các cặp vợ chồng sử dụng. Theo phương pháp này thì vợ chồng sẽ lựa chọn những loại đá hợp mệnh để đeo trên tay.  

Được biết mỗi mệnh lại phù hợp với một loại đá, màu đá khác nhau. Khi phối hợp cùng kim loại mang nhiều năng lượng ví dụ như Platin sẽ tích khí gấp đôi so với việc sử dụng đá độc lập  

Đeo đá quý hợp mệnh vợ chồng sẽ giúp tích năng lượng, tích khí tốt để đẩy bớt rủi ro, tạo thêm may mắn trên con đường thăng tiến của chồng. Đối với kinh doanh, thị trường thiên biến vạn hóa nên may rủi đến với doanh nhân và doanh nghiệp cũng là điều hiển nhiên. Những chủ doanh nghiệp hiểu biết và tinh tế thường lựa chọn nhẫn đá quý hợp mệnh hai vợ chồng giúp công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió.


 

Phương pháp 2: Hóa giải vợ chồng xung khắc theo phong thủy

Đây chính là phương pháp rất phổ biến, với phương pháp này thì các cặp vợ chồng có thể hóa giải ngũ quỷ, hóa giải cung lục sát hay hóa giải cung tuyệt mệnh trong hôn nhân.

Cụ thể phương pháp này chính là điều chỉnh lại các hướng ở trong căn nhà của mình. 

Ở đây thì quý bạn có thể mua một căn nhà mới hoặc có thể điều chỉnh lại chính ngôi nhà của mình đang ở.

Khi thay đổi phong thủy hướng để hóa giải xung khắc của vợ chồng thì phải tuân theo những điều sau:

Hướng nhà: phải hợp với tuổi của người chồng 

Hướng bàn thờ: hợp với tuổi của người chồng 

Hướng bếp: hợp với tuổi của vợ 

Hướng giường ngủ: hợp với tuổi của vợ 

Về phong thủy hướng thì mỗi người sẽ có 4 hướng tốt (Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí) và 4 hướng xấu (Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh), với mỗi tuổi khác nhau thì sẽ có những hướng tốt xấu khác nhau. 

Nếu có thể điều chỉnh ngôi nhà theo những hướng ở trên, chúng ta có thể thấy rằng đàn ông sẽ lo việc trọng đại và phụ nữ là người nâng khăn sửa túi. Có được như vậy thì gia đình ấm êm, hóa giải mọi khắc, bao gồm cả các tuổi tứ hành xung hay cung phi không hợp. 

Phương pháp 3: Sinh con để hóa giải xung khắc vợ chồng 

Đây chính là cách mà rất nhiều các cặp vợ chồng sử dụng. Theo phương pháp này, thì vợ chồng quý bạn sẽ lựa chọn năm sinh con hợp tuổi. 

Theo đó, tuổi của người con khi sinh ra sẽ hóa giải tất cả những sự không hợp mà tuổi của bố mẹ đang gặp phải. 

Khi luận tuổi con (hoặc năm mà quý bạn muốn sinh con) với tuổi bố mẹ, thì chúng ta sẽ sử dụng thiên can, địa chi và ngũ hành bản mệnh của các tuổi để đối sánh. Từ đó lựa chọn năm sinh con thích hợp nhất. 

Phương pháp này thì quý bạn cũng có thể sử dụng để tính hợp tuổi cho tất cả mọi thành viên trong gia đình, chứ không chỉ riêng việc so sánh tuổi con và tuổi bố mẹ. Từ đó dùng tuổi con hóa giải xung khắc vợ chồng cũng như hóa giải xung khắc của mọi người trong gia đình.

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0926 708 998

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0942 514 646

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0904 811 048

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 092.886.9999

icon-phone