TIN TỨC

Đẳng cấp khác biệt với tuyệt phẩm nhẫn nam bạch kim

nhẫn nam bạch kim

Vượt lên trên cả sự định nghĩa về sự xa xỉ với những thứ như siêu xe, du thuyền, biệt thự… giới doanh nhân “săn đón” một món đồ giá trị bậc nhất thể hiện tinh tế và trọn vẹn đẳng cấp khác biệt, dấu ấn cá nhân của mình. Tuyệt phẩm xa xỉ, độc đáo ấy là nhẫn nam bạch kim gắn kim cương tự nhiên, biểu tượng khẳng định địa vị ở tầm cao mới.

nhẫn nam bạch kim gắn kim cương tự nhiên

Đẳng cấp đến từ dấu ấn khác biệt 

Phái đẹp luôn bị thu hút bởi sức hấp dẫn của người đàn ông thành đạt với gu thời trang đẳng cấp, mang “chất riêng”. Sự hút ấy không chỉ đến từ bộ vest lịch lãm, đôi giày da hàng hiệu mà quyết định chính là món đồ giá trị nhẫn nam Bạch kim, một trong những danh mục trang sức  xa xỉ và đẳng cấp của mọi thời đại.

giá trị nhẫn nam Bạch kim

Đã qua rồi thời của những thiết kế nhẫn nam vàng vàng cổ điển, chạm trổ hoa văn “quê mùa” và “lỗi thời”. Sự xuất hiện của nhẫn nam Bạch kim đã đưa hành trình chinh phục vẻ đẹp đẳng cấp của phái mạnh lên một tầm cao mới. Giá trị vượt lên trên tất cả của nhẫn nam Bạch kim đã cho thấy chỉ tầng lớp thượng lưu trong xã hội, đặc biệt là giới doanh nhân nới đủ khả năng “chơi” trang sức xa xỉ này.

nhẫn nam Bạch kim

nhẫn nam bạch kim tại skymond

Khác với nhẫn nữ bạch kim, chú trọng đến đường đan, tết cầu kỳ, năm nay, xu hướng nhẫn nam bạch kim mà giới doanh nhân “phát sốt” chính là thiết kế  to bản phù hợp với bàn tay săn chắc, kết hợp với những viên kim cương được gắn trên thân và mặt nhẫn.

Đặc biệt, nhẫn nam bạch kim đều được chú trọng đến việc lên ý tưởng, thiết kế thỏa mãn đam mê của người đàn ông thành đạt, để bạn tự tin bước vào bất cứ bữa tiệc, hay buổi hợp tác nào khẳng định dấu ấn “thực sự đẳng cấp” và có “chất riêng”.

Linh hoạt và tiệp màu với nhiều loại trang phục, mang trong mình vẻ đẹp vĩnh cửu không chất liệu nào “vượt mặt”, nhẫn nam bạch kim phát huy uy quyền của sự sang trọng, lịch lãm khi kết hợp với bộ vest thời thượng. Đây là một trong những điểm cộng rất lớn của người đàn ông thành đạt trong mắt phụ nữ, bởi nó thể hiện được tư tưởng tiến bộ và bước tiến “lĩnh hội thời trang” của người đàn ông trên con đường chinh phục vẻ đẹp đẳng cấp.

 

Thông tin liên hệ

Skymond Luxury

 HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Website: http://skymond.vn/

Hotline: 092.688.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone