TIN TỨC

CHẤT LIỆU NÀO PHÙ HỢP CHO CẶP NHẪN CƯỚI HOÀN HẢO?

Platinum? Vàng trắng? Vàng vàng? Lựa chọn chất liệu kim loại cho cặp nhẫn cưới cũng rất quan trọng, sánh ngang với việc lựa chọn viên kim cương nào hay kiểu dáng, kích thước ra sao. Bởi lẽ việc này có thể có một trong những tác động lớn nhất đến tuổi thọ cặp nhẫn của bạn.

 

 

Bạn có muốn một chiếc nhẫn trông vẫn tuyệt vời sau 30 năm kể từ bây giờ? Tất nhiên, ai lại không muốn chứ. Và bạn có biết rằng bạch kim Platinum là một trong những kim loại quý duy nhất bạn có thể chọn mà vẫn trông sáng bóng và trắng trong 30 - 50 - thậm chí 100 năm nữa không?

 

Nhẫn bạch kim có giá cao hơn một chút so với các kim loại trắng phổ biến khác, nhưng có lý do cho điều đó. Bạn trả nhiều tiền hơn cho một chiếc nhẫn bền hơn các kim loại khác để bạn sẽ không phải duy trì trong tương lai, một chiếc nhẫn mà bạn có thể truyền lại qua nhiều thế hệ và một chiếc nhẫn mà bạn không bao giờ phải lo lắng.

 

1. Một cặp nhẫn cưới bạch kim sẽ thực sự giữ nguyên màu sắc mãi mãi

 

Thật khó để suy nghĩ lâu dài khi mua một cặp nhẫn cưới. Mọi thứ trông thật sáng bóng và mới khi bạn ở trong một cửa hàng. Nhưng, 30 năm nữa khi chiếc nhẫn của bạn đã bị hao mòn bình thường thì sao? 

 

 

Bạch kim là một kim loại có màu trắng tự nhiên và không cần bảo dưỡng trong tương lai để giữ nguyên màu sắc đó, không giống như đối thủ cạnh tranh của nó. Vàng trắng, nhằm mục đích bắt chước vẻ ngoài của bạch kim, bắt đầu ngả vàng theo thời gian. Nó đòi hỏi phải được bảo dưỡng định kỳ để giữ nguyên màu sắc, điều mà bạn không bao giờ phải lo lắng với bạch kim. Bạch kim sẽ không bao giờ phai hoặc thay đổi màu sắc theo thời gian.

 

Nhẫn cưới bạch kim thường 90 đến 95% tinh khiết. Màu trắng kim loại tự nhiên (không do mạ như các kim loại khác) sẽ làm tăng tối đa độ sáng của kim cương. Bạch kim là kim loại quý tự nhiên không gây dị ứng, là sự lựa chọn lý tưởng cho những người có làn da nhạy cảm. Đây cũng là kim loại tinh khiết nhất, xứng đáng là biểu tượng của tình yêu.

 

2. Bạn có thể truyền cặp nhẫn cưới của bạn qua nhiều thế hệ

 

Tất cả các kim loại quý cuối cùng đều có biểu hiện mài mòn, kể cả bạch kim. Tuy nhiên, bạch kim là một trong những kim loại quý bền nhất mà bạn có thể chọn làm nhẫn vì bản chất bền bỉ của nó và nó sẽ là loại tốt nhất trong số các kim loại quý.

 

 

Khi bạch kim bị xước, kim loại chỉ bị dịch chuyển và rất ít kim loại bị mất. Tuy nhiên, khi vàng bị xước, các mảnh kim loại bị mất đi, dẫn đến việc mất kim loại nhanh hơn. Bạch kim sẽ duy trì âm lượng của nó theo thời gian và nó phát triển một lớp hoàn thiện lớp gỉ ấm áp làm tăng thêm nét đặc trưng cho chiếc nhẫn. Sự dịch chuyển của kim loại thực sự có tác dụng làm cứng chiếc nhẫn. Chiếc nhẫn kết thúc bằng việc ghi lại quãng đời đeo và những kỷ niệm trên bề mặt của nó, điều này sẽ khiến nó trở nên hoàn hảo để truyền lại cho những người thân yêu. Với việc làm sạch và / hoặc đánh bóng đúng cách, bạch kim sẽ trông đẹp khi nó lâu đời.

 

Đồ trang sức bằng bạch kim cũng rất tốt cho gia truyền vì bạch kim quý hiếm hơn vàng rất nhiều. Trên thực tế, nó hiếm hơn vàng gấp 30 lần! Khoảng 88 tấn bạch kim được sử dụng để làm đồ trang sức mỗi năm so với 2.700 tấn vàng. Vì sự quý hiếm của nó, bạch kim rất có giá trị và sẽ giữ nguyên giá trị của nó khi năm tháng trôi qua.

 

3. Nó sẽ ngăn viên kim cương của bạn trông có màu vàng

 

Bây giờ chúng ta biết rằng bạch kim là một kim loại có màu trắng tự nhiên. Vì màu trắng tinh khiết của nó sẽ không thay đổi theo thời gian, bạn không bao giờ phải lo lắng về bất kỳ màu sắc không mong muốn nào phản chiếu vào viên kim cương. Vàng trắng vàng lên theo thời gian và vàng vàng nói chung sẽ phản chiếu một số tông màu hơi vàng thành kim cương. Thay vào đó, màu trắng tự nhiên của bạch kim càng làm tăng độ sáng của viên kim cương.

 

4. Bạch kim tạo ra thiết lập an toàn nhất cho kim cương

 

Vì sức mạnh và độ bền của bạch kim, chọn bạch kim sẽ đảm bảo rằng bất kỳ viên kim cương nào trên chiếc nhẫn sẽ được an toàn. Các ngạnh, giúp giữ những viên kim cương của bạn cố định, trên một chiếc nhẫn bạch kim chắc chắn hơn nhiều so với một chiếc nhẫn vàng trắng hoặc vàng. Như chúng ta đã biết, bạch kim di chuyển bằng lực hơn là bị đứt. Vàng giòn hơn nhiều so với bạch kim, vì vậy khả năng lớn hơn là ngạnh vàng sẽ bị gãy sau nhiều lần tác động lực.

 

5. Bạch kim sẽ không bao giờ khiến bạn dị ứng

 

Đây là một trong những ưu điểm ít được biết đến của việc chọn bạch kim: nó không gây dị ứng! Điều đó thực sự có ý nghĩa gì? Bạch kim là 90-95% kim loại nguyên chất, có nghĩa là bạn biết thành phần gần như chính xác của chiếc nhẫn bạn đang đeo. Mặt khác, vàng trắng có nhiều khả năng gây ra mụn và phản ứng dị ứng hơn. Vàng trắng thường được hợp kim với các kim loại cơ bản, chẳng hạn như niken, có thể gây ra các phản ứng dị ứng. Bạch kim là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có làn da nhạy cảm bị dị ứng vì độ tinh khiết của nó.

 

6. Một chiếc nhẫn bạch kim thực sự cho cảm giác chất lượng cao hơn

 

Điều này nghe có vẻ giống như một chiêu trò bán hàng sến - nhưng đó là sự thật! Bạn thực sự có thể cảm nhận được sự khác biệt khi đeo bạch kim. Nó là một trong những kim loại quý dày đặc nhất. Nó thực sự nặng hơn vàng 14K 60% và nặng hơn vàng 18K 40%, và một khối bạch kim sáu inch thậm chí nặng tới 165 pound! Một chiếc nhẫn bạch kim khi cầm trên tay bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt. Nó chỉ cảm thấy dày đặc hơn, chất lượng cao hơn và bền hơn.

 

Bạn đang quan tâm một cặp nhẫn cưới Platin kim cương? SKYMOND LUXURY - Trang sức dành cho người thành công là điểm đến tin cậy bạn có thể lựa chọn. Tại Skymond, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế mẫu nhẫn cho riêng mình, độc đáo và lý tưởng cho đám cưới cổ tích. 

 

 

Tư vấn Online hoặc đến ngay Store của SKYMOND LUXURY để được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo nhất!


 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone