TIN TỨC

CÂU CHUYỆN VÀ Ý NGHĨA ĐẰNG SAU CẶP NHẪN CƯỚI

Đối với tất cả các cặp đôi, việc trao nhẫn cưới trong ngày cưới là sự kết thúc của một hành trình và là sự khởi đầu của một hành trình khác. Hành trình đến ngày cưới của bạn có thể là một chặng đường dài hay ngắn, nhưng điều cốt lõi của nó chính là tình yêu mà bạn dành cho nhau.

 

 

Chiếc nhẫn cưới sẽ là món quà cuối cùng mà một cặp đôi trao nhau trước khi trở thành vợ chồng. Đây cũng sẽ là món quà quan trọng nhất vì nó thể hiện tình yêu và sự cam kết mà cặp đôi dành cho nhau. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhẫn cưới là dấu hiệu thực sự của tình yêu dành cho một người khác, nhưng ý nghĩa thực sự đằng sau chiếc nhẫn cưới là gì, và hình dáng, chất liệu và vị trí của nó trên tay trái thực sự có ý nghĩa gì? 

 

Ý NGHĨA CỦA MỘT CẶP NHẪN CƯỚI

 

Đối với nhiều cặp đôi, nhẫn cưới là biểu tượng và công khai rằng họ đã kết hôn. Đó là dấu hiệu của sự cam kết dành cho nhau và đại diện cho tình yêu, danh dự và sự chung thủy mà bạn dành cho vợ / chồng của mình. Đó là dấu hiệu của tình yêu và sự chung thủy của người bạn đời đối với bạn. Đây là lý do tại sao đối tác của bạn sẽ nói điều gì đó khi chiếc nhẫn được trao đổi trong lễ cưới của bạn.

 

 

Mặc dù truyền thống và văn hóa có thể hơi khác nhau khi kỷ niệm ngày cưới, nhưng tình cảm và ý nghĩa của tình yêu như những chiếc nhẫn cưới được trao nhau vẫn không đổi trên khắp thế giới. Đó là một tình yêu nên tồn tại mãi mãi, được tượng trưng bằng một chiếc nhẫn không có bắt đầu cũng không có kết thúc. Một khi bạn trao lời thề ước với người bạn đời của mình và đeo chiếc nhẫn cưới vào ngón tay của họ, có một sự hiểu biết rằng bạn sẽ bên nhau từ bây giờ cho đến đời đời. Một số cặp đôi thậm chí có thể quyết định khắc một thông điệp đặc biệt trên nhẫn cưới của họ để thể hiện hơn nữa tình yêu mà họ dành cho nhau.

 

TẠI SAO NHẪN CƯỚI LẠI CÓ HÌNH TRÒN?

 

Ngoài việc nó vừa vặn với ngón tay của bạn, hình tròn của nhẫn cưới cũng mang một ý nghĩa đặc biệt. Một vòng tròn là vô tận và không có đầu hay cuối. Điều này có nghĩa là một vòng tròn sẽ tiếp diễn mãi mãi, giống như tình yêu mà một cặp vợ chồng dành cho nhau. Hình tròn của nhẫn cưới thể hiện tình yêu của bạn dành cho nhau là vô tận và sẽ tồn tại mãi mãi.

 

 

CHẤT LIỆU NHẪN CƯỚI

 

Các kim loại và đá quý khác nhau được sử dụng trong thiết kế nhẫn cưới cũng mang một số ý nghĩa đối với một cặp vợ chồng mới cưới. Cấu trúc vật lý của nhẫn cưới và các kim loại được sử dụng để làm chúng (vàng, bạc hoặc bạch kim) là những kim loại khó nứt và vỡ, và điều này thể hiện một thực tế rằng tình yêu mà một cặp vợ chồng dành cho nhau cũng sẽ rất bền chặt, không thể phá vỡ.

 

 

 

Nhiều cặp đôi sẽ lựa chọn việc gắn đá quý vào nhẫn cưới, trong đó nhẫn cưới kim cương nói riêng là một lựa chọn phổ biến trong những năm gần đây. Loại nhẫn này không chỉ phù hợp với nhẫn đính hôn mà việc sử dụng kim cương là biểu tượng của tình yêu không thể phai mờ mà các cặp đôi dành cho nhau. Kim cương là một trong những vật liệu cứng nhất trên thế giới và sự dẻo dai này giúp tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu mà một cặp đôi dành cho nhau.

 

TẠI SAO ĐEO NHẪN CƯỚI BÊN TAY TRÁI?

 

Nhẫn cưới đã được đeo trên tay trái của các cá nhân trong hàng trăm năm, và quan trọng hơn, trên ngón tay thứ ba từ ngón cái. Lý do định vị chiếc nhẫn trên ngón tay này xuất phát từ thời La Mã, người ta tin rằng một tĩnh mạch từ ngón tay này chạy thẳng đến tim và di chuyển cùng lúc với trái tim của bạn. 

 

Trong khi các nhà khoa học đã chứng minh điều này là không đúng, câu chuyện vẫn còn cho đến ngày nay là một trong những lý do chính khiến nhiều người chọn đeo nhẫn cưới bên tay trái.

 

TÌM KIẾM CẶP NHẪN CƯỚI HOÀN HẢO CỦA BẠN TẠI SKYMOND LUXURY

 

Bây giờ bạn đã biết ý nghĩa đằng sau chiếc nhẫn cưới và biểu tượng của tình yêu và danh dự, hãy nhớ xem qua danh mục tuyệt vời của nhẫn cưới của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chọn  nhẫn cưới hoàn hảo, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay, và làm cho ngày cưới của bạn và ngày trao lời thề ước trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone