TIN TỨC

Cách chọn trang sức, nhẫn cưới thể hiện đẳng cấp của bạn

Trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp, trang sức cao cấp còn là một trong những biểu tượng xa hoa của giới thượng lưu. Cách chọn trang sức cũng sẽ thể hiện đẳng cấp, địa vị của bạn trong xã hội. Vậy chọn trang sức thế nào để chứng tỏ cái tôi cá nhân mà bạn muốn thể hiện?

Trang sức hay nhẫn cưới đều là những phụ kiện quan trọng bậc nhất và luôn đi theo mỗi người trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Chính vì thế, bất kể là trang sức hay nhẫn cưới, quý cô cũng nhất thiết phải lựa chọn các sản phẩm thiết kế xứng tầm và thật sự khác biệt nếu không muốn bản thân bị “đụng hàng” hay bị “đánh đồng” với hàng loạt thiết kế đại trà nhan nhản trên thị trường.

Trang sức đại trà khiến bạn hóa “bình dân”

Trang sức đại trà không phải gu của người sành chơi và không bao giờ là lựa chọn của giới thượng lưu để khẳng định đẳng cấp.

Trang sức đại trà khiến bạn hóa “bình dân”
Trang sức đại trà khiến bạn hóa “bình dân”

Những mẫu trang sức hay nhẫn cưới đại trà ở tầm giá thấp sẽ không được đầu tư đúng mực về chất lượng, không thể đảm bảo độ bền chắc cũng như thiết kế đẹp và khác lạ. Hàng đại trà mẫu mã giống nhau đến 70% , thiết kế na ná không có gì khác biệt, các chi tiết gia công không cẩn thận, tỉ mỉ dẫn đến còn nhiều lỗi không đẹp mắt, riêng nhẫn thường được đúc rỗng lòng, kiểu dáng tròn trơn ít chi tiết điểm nhấn, không tạo được dấu ấn riêng cho chủ nhân. Tất cả những điều này đã khiến cho sản phẩm đại trà mặc định dành cho giới bình dân. Bởi “hàng đại trà nghĩa là hàng sao chép” nên “việc sử dụng trang sức đại trà sẽ khiến bạn trở nên bình thường trong đám đông”.

Trang sức thiết kế độc đáo khẳng định “chất tôi”

Giới tinh hoa với nhận thức nhanh nhạy về xu hướng thời trang thế giới thường thể hiện “chất tôi” ngay trên chính những món đồ mà họ sử dụng, như một “tuyên ngôn ngầm” của phong cách cá nhân. Họ không bao giờ chấp nhận hàng đại trà kém chất lượng.

Trang sức thiết kế độc đáo khẳng định “chất tôi”
Trang sức thiết kế độc đáo khẳng định “chất tôi”

Trang sức không chỉ là một loại phụ kiện hay một loại tài sản để chứng tỏ sự giàu có, nó còn mang tính thẩm mỹ và thể hiện đẳng cấp của người đeo. Tại tất cả những sự kiện lớn nhỏ trên thế giới, các ngôi sao hạng A, các doanh nhân giàu có,… hầu hết đều lựa chọn các mẫu trang sức thiết kế với số lượng giới hạn đến từ các thương hiệu nổi tiếng để luôn nổi bật trước công chúng và truyền thông, để được ca tụng về độ chịu chơi và đẳng cấp khác biệt. Tuy nhiên trang sức đẳng cấp không nhất thiết phải đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam hiện nay cũng có những dòng sản phẩm trang sức thiết kế đến từ thương hiệu hàng đầu trong nước với thiết kế mẫu mã rất đẹp và khác lạ.

 
 

Trang sức thiết kế phải sở hữu mẫu mã riêng biệt với đường nét tinh xảo, sắc nét, chế tác kỳ công với số lượng giới hạn. Trang sức thiết kế từ chất liệu Platin và vàng ghép đang lên ngôi như một xu hướng thời thượng và giới thượng lưu sành điệu đã bị thuyết phục bởi sự độc đáo và sang chảnh của nó. Việc thiết kế trên chất liệu Platin là rất khó khăn và việc ghép nối giữa các chất liệu vàng khác nhau cũng đòi hỏi sự kỳ công và công nghệ hiện đại. Do đó những sản phẩm này luôn có giá thành cao vượt hơn hẳn các thiết kế vàng thông thường.

 

“Đối với khách hàng có con mắt thẩm mỹ tinh tế và gu thời trang khác biệt thì trang sức thiết kế luôn là dòng sản phẩm cần sở hữu để nâng tầm đẳng cấp. Trang sức càng quý hiếm, càng khó chế tác với mẫu mã càng độc đáo thì lại càng có sức hút, giúp người đeo khẳng định đẳng cấp và chứng tỏ phong cách hiện đại bắt kịp xu hướng”.

 

Thông tin liên hệ

Skymond Luxury

 HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Website: http://skymond.vn/

Hotline: 092.688.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone