TIN TỨC

Bộ nhẫn nữ và vòng tay chính là đại diện phong cách của tuýp người phụ nữ thành công

Nhắc đến những người thành đạt, đặc biệt là phụ nữ, người ta luôn liên tưởng đến  những nữ doanh nhân với một khí chất kiêu hãnh đầy tự tin và luôn gây một ấn tượng mạnh đối với mọi người. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt đó?

Có niềm đam mê và mục tiêu sống, có gu thời trang tinh tế cùng khí chất độc lập bản lĩnh, những quý cô thành đạt đang trở thành phong cách theo đuổi của nhiều cô gái trẻ. Có sự nghiệp ổn định, mối quan hệ xã hội rộng cùng với nhiều kế hoạch tương lai thú vị, những quý cô thành đạt chưa bao giờ khiến người ta ngừng yêu mến và ngưỡng mộ.

Tư duy thành công luôn thường trực

Niềm đam mê và mục tiêu sống là những điều mà các Quý cô thành đạt luôn theo đuổi. Suy nghĩ tích cực lạc quan và đặc biệt là thái độ cũng như phản ứng trước những khó khăn thử thách khiến các cô có thể giữ vững được phong thái để tiến bước trên bước đường sự nghiệp.

Họ biết rằng để thành công thì không thể không có sự thất bại. Và họ nhìn nhận nó như cơ hội để có khởi đầu mới, nhưng lần sau sẽ sáng suốt hơn. Sau mỗi lần thất bại, họ lại hoàn thiện mình hơn và định vị được họ là ai và họ cần gìluôn chấp nhận bản thân và phát triển mình hơn theo hướng tốt nhất thông qua kiến thức và trải nghiệm. Quá trình đó là một sự lặp lại của việc đặt những mục tiêu cao và nỗ lực để đạt được. Họ đã khẳng định rằng chính những mục tiêu khiến họ phải suy nghĩ tìm kiếm những gì có thể làm để đến gần hơn với điều mong muốn.

Một điều quan trọng và là nền tảng của thành công là kiến thức, và họ là những người không ngừng học hỏi để nâng cấp bản thân. Họ biết cách tận dụng những bài học quý từ kinh nghiệm để mang lại sự thành công vượt bậc.

Phong cách đẳng cấp 

Khí chất của Quý cô thành đạt không chỉ thể hiện qua tư duy và kiến thức họ có mà còn là cách họ giao tiếp thông minh và phong thái mà họ tạo dựng nên. Một điều quan trọng hơn là cách giao tiếp cùng thần thái đầy lôi cuốn của họ. Họ luôn thu hút bởi cách trò chuyện thú vị, đầy sự thông minh, có thể mang một chút sự dí dỏm, hài hước nhưng sâu sắc ý nghĩa và thể hiện rõ những điều họ muốn đạt đến. Đi trực tiếp vấn đề hoặc cũng đôi khi khéo léo từ chối những lời đề nghị không đi đúng trọng tâm mục đích.

Trang sức mang đậm dấu ấn riêng

Là những quý cô thành đạt, họ chú trọng vẻ đẹp bên ngoài để tạo lợi thế tôn vinh vẻ đẹp cùng khí chất độc lập bản lĩnh. Tất cả đều được thể hiện qua gu thời trang tinh tế và thanh lịch, không còn trẻ trung, nhí nhảnh như tuổi 18, không điệu đà nữ tính như tuổi 25 nữa. Phụ nữ thành đạt yêu sự đơn giản mà tinh tế, họ không cầu kỳ trong phong cách.

Vẻ bề ngoài là một phần không thể thiếu trong việc tạo dựng sự tự tin nhưng. Vì vậy để tạo dấu ấn riêng cho chính mình các quý cô thành đạt thường trưng diện những bộ trang sức tinh xảo và đẹp mắt. Đặc biệt là bộ trang sức nhẫn nữ và vòng tay được chế tác bằng Platin và Kim Cương mang hơi thở thời đại, nhờ gu thời trang tinh tế, cách chơi trang sức làm cho những người phụ nữ thành đạt thêm phần tự tin, tỏa sáng và lôi cuốn

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone