BẠN CÓ MUỐN TỰ THIẾT KẾ TRANG SỨC CHO RIÊNG MÌNH?

TIN TỨC

BẠN CÓ MUỐN TỰ THIẾT KẾ TRANG SỨC CHO RIÊNG MÌNH?

Sự hạn chế trong mẫu mã, dễ đụng hàng và khó thể hiện được cá tính bản thân khiến nhiều người không thích mua những mẫu trang sức có sẵn tại cửa hàng. Bởi vậy, ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất trang sức thiết kế tinh xảo và đẹp mắt với đa dạng các chất liệu khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Skymond Luxury tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành trang sức thiết kế giúp khách hàng có thể tự sáng tạo nên mẫu trang sức đặc biệt cho riêng mình.

Mỗi món trang sức là một câu chuyện riêng

Không phải tự nhiên mà người ta sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua những món trang sức thiết kế cao cấp. Để có thể đạt được giá trị cao cấp, những món trang sức này cần rất nhiều yếu tố đặc biệt. Trang sức cao cấp không chỉ phải thể hiện được đẳng cấp của người đeo, chúng còn mang những giá trị riêng biệt mà những món trang sức bình thường không thể nào có được. Những giá trị này không chỉ nằm ở vật liệu tạo nên chúng mà nó còn ẩn chứa trong đó là sự sáng tạo của thiết kế riêng, giá trị của cảm xúc, tinh thần, giá trị của từng kỷ niệm mà các bạn muốn đặt vào thiết kế ấy.

Một trong những lý do nhiều khách hàng muốn tự thiết kế nhẫn cưới chính là muốn nhắc nhở về kỷ niệm đặc biệt đáng nhớ nào đó của họ. Có thể là kỉ niệm ngày yêu nhau, ngày cưới, lễ tốt nghiệp hay đánh dấu một cột mốc đáng nhớ. Một món trang sức tự thiết kế không chỉ gói ghém kỉ niệm, câu chuyện riêng của họ mà kiểu dáng và phong cách lựa chọn còn thể hiện thẩm mĩ, phong cách cá nhân “độc nhất vô nhị” và phù hợp với điều kiện tài chính của người sử dụng. 

Bạn sẽ tự thiết kế trang sức như thế nào? 

Một trong những thứ bạn có thể tự thiết kế riêng cho trang sức của bản thân đó là thiết kế kiểu dáng. Bạn có thể tham khảo các hình ảnh kiểu dáng trên nhiều nguồn khác nhau. Từ đó có thể dựa vào đó cùng với sở thích cũng như phong cách riêng của mình mà thiết kế kiểu dáng cho phù hợp.

Ngoài thiết kế kiểu dáng riêng và khác biệt, bạn có thể tự thiết kế trang sức với cách khắc tên trên nhẫn, in vân tay, ngày sinh, hình đặc biệt hay nhịp tim của bạn. Đây là một trong những ví dụ độc đáo về trang sức thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Nó đánh dấu những cột mốc, kỉ niệm hay cảm xúc đáng nhớ.

Trang sức tự thiết kế có đắt không?

Hiểu được vì sao nên tự thiết kế trang sức của mình và biết được có thể tự thiết kế những gì cho, chắc hẳn bạn còn đang phân vân không biết chi phí làm trang sức tự thiết kế có đắt không?

Câu trả lời còn tùy thuộc vào đơn vị mà bạn đến đặt và chất liệu bạn lựa chọn để làm trang sức tự thiết kế. Có những cửa hàng sẽ tính chi phí thiết kế cùng với cặp nhẫn cưới bạn đã lựa chọn. Cũng có những đơn vị sẽ không tính phí thiết kế mà giá thành lại rất hợp lý với túi tiền của các cặp đôi.

Skymond Luxury - thương hiệu trang sức thiết kế cao cấp uy tín

Với nhiều người, trang sức thiết kế đang dần trở thành một vật bất ly thân gắn liền với giá trị trải nghiệm cuộc sống. Bạn có thể mang bên mình để thể hiện những kỳ vọng, mong muốn của bản thân một cách tinh tế trong bất kể mọi hoàn cảnh và tuổi tác. Mỗi người đều có những câu chuyện hay dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời để kể thông qua món trang sức của riêng mình và trang sức của Skymond Luxury sẽ là tuyên ngôn về cá tính, phong cách sang trọng và đẳng cấp cho bạn cùng những gắn kết mãnh liệt về mặt cảm xúc. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị, thương hiệu trang sức thiết kế cao cấp hoạt động trong nhiều năm qua với các sản phẩm trang sức cưới đa dạng, nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau.

Ghé ngay Skymond Luxury để tư mình kể câu chuyện đặc biệt qua thiết kế trang sức của riêng bạn!

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Hệ thống cửa hàng:

📍Chi Nhánh Miền Bắc:

- Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

- Store 2: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

📍Chi Nhánh Miền Nam:

- Store 1 : 196 , đường 3/2 , phường 12, Quận 10 , Hồ Chí Minh - 0283 5359 330

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone