TIN TỨC

5 sai lầm thường gặp khi chọn trang sức cưới cho cô dâu

Với danh sách kiểm tra dài mà bạn sẽ thực hiện, bạn có thể bị cám dỗ để lướt qua một số phần dường như ít quan trọng hơn trong ngày của mình; nhưng chúng tôi ở đây để đảm bảo bạn không vội lướt qua những thứ cần thiết, dễ bị bỏ qua, - đồ trang sức cô dâu. Dưới đây là 5 sai lầm thường gặp khi chọn trang sức cô dâu.

 

1. Mua trang sức trước váy cưới

Bạn có thể dễ dàng bị cuốn vào sự phấn khích của việc mua sắm cho đám cưới của mình và kết thúc một cuộc mua sắm nóng vội. Nhiều cô dâu nhận thấy rằng việc thử váy có thể thay đổi hoàn toàn định kiến ​​về cách họ hình dung về đám cưới của mình; Mua trước phụ kiện và đồ trang sức có thể gây ra rắc rối về lâu dài, khiến bạn cảm thấy không phù hợp hoặc khiến vẻ ngoài của bạn không được hoàn thiện. Tốt nhất là hãy đợi và đưa ra quyết định sáng suốt sau khi bạn đã chọn trang phục của mình - thậm chí mang theo nó nếu bạn cảm thấy khó hình dung ra diện mạo hoàn chỉnh!

 

 

2. Không xem xét màu trang sức cưới

 

Có thể dễ dàng tuân theo truyền thống mặc bảng màu ngà từ đầu đến chân trong ngày cưới của bạn, nhưng bạn không nên loại trừ hoàn toàn các mảng màu! Với rất nhiều nhà thiết kế đương đại mới đang thúc đẩy ranh giới của thời trang, bạn không nên ngại kết hợp màu sắc yêu thích của mình vào đồ trang sức và phụ kiện của mình - nếu bạn đã có một bảng màu cho hoa và phù dâu của mình, tại sao không thử tiêm màu sắc vào trang phục nữa.

 

 

3. Quên mất những gì phù hợp với màu da của bạn

Một số người phù hợp với màu vàng, đối với những người khác, nó có thể rửa trôi hoàn toàn, khiến họ trông nhợt nhạt và mệt mỏi. Hiện tượng tương tự cũng xảy ra đối với đồ trang sức. Vàng vàng, bạc và vàng hồng đều có các mức độ ấm khác nhau đối với tông màu của chúng, vì vậy tốt nhất bạn nên tìm ra loại kim loại tôn lên làn da của bạn tốt nhất - Đồ trang sức bằng bạc có thể trông thực sự tinh tế trên da ô liu, nhưng có thể trông hơi mờ trên màu da sáng hơn, vì vậy hãy dành thời gian tìm hiểu một chút về bảng màu của bạn vì nó thực sự có thể hỗ trợ bạn về lâu dài.

 

 

4. Đôi khi một thứ là không đủ

Đừng nghe những câu chuyện về những bà vợ cũ nói với bạn rằng Vàng và Bạc đeo cùng nhau sẽ mang lại xui xẻo cho bạn, chúng tôi biết những điều mê tín cổ xưa này chắc chắn sẽ không còn tồn tại khi có rất nhiều thiết kế hai tông màu tuyệt đẹp trên thị trường! Nếu bạn không thể quyết định loại kim loại nào mình thích nhất, chỉ cần kết hợp một số thiết kế tinh tế với nhau - mặc dù vậy, hãy nhớ quy tắc số một, đừng lạm dụng chiếc váy!

 

 

5. Mua trang sức cưới hợp thời trang

Ngày cưới của bạn sẽ là một thời khắc quan trọng và đáng trân trọng trong cuộc đời, bạn sẽ lấy album ảnh của mình ra để khoe với bạn bè, gia đình và những đứa cháu tương lai của bạn trong nhiều năm tới. Vì vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên giữ cho đồ trang sức cô dâu của mình đơn giản, cổ điển và vượt thời gian trong thiết kế của chúng - bạn không muốn chăm chú vào những bức ảnh cũ trong ngày đặc biệt của mình!

 

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone