5 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN CHỌN TRANG SỨC BÁN SẴN TẠI CỬA HÀNG | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

TIN TỨC

5 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN CHỌN TRANG SỨC BÁN SẴN TẠI CỬA HÀNG

(Theo emdep.vn) Không phải tự nhiên mà người ta sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn hơn để sở hữu những món trang sức thiết kế riêng cao cấp. Điều gì đặc biệt đã khiến trang sức thiết kế trở thành “cơn sốt” thay thế trang sức có sẵn tại các cửa hàng trong những năm gần đây? Sau đây là 5 lý do mà bạn không nên chọn mua trang sức có sẵn tại cửa hàng.

 

Trang sức thiết kế đang trở thành “cơn sốt” thay thế trang sức có sẵn tại các cửa hàng

 

Mẫu mã cạnh tranh, nhanh chóng lỗi thời

 

Các hãng trang sức, nhà xưởng trên thị trường trang sức Việt Nam hiện nay cho ra đời liên tục các sản phẩm với mục đích phục vụ nhu cầu đang tăng không ngừng trên thị trường trang sức. Sản phẩm trang sức ra đời với số lượng ngày càng đa dạng và phong phú, nhưng lại mang một “điểm trừ lớn” là mẫu mã cạnh tranh, hàng tồn kho nhiều, dẫn đến lỗi thời vì không bắt kịp xu hướng.

 

Mỗi món trang sức bạn đeo trên người đều phản ánh tính cách, guu thời trang của bạn. Chọn trang sức thiết kế thay vì các mẫu đại trà tại cửa hàng, điều này vô hình chung tạo nên cảm giác chủ động, tự do và đa dạng trong việc lựa chọn. Khi được tự mình tham khảo mẫu, chất liệu, cùng nhân viên trao đổi, lên ý tưởng cho món trang sức yêu thích của mình, bạn sẽ có trải nghiệm mới lạ vô cùng thích thú và đặc biệt vì bạn được sở hữu một chiếc duy nhất trên đời. Cảm giác sở hữu món hàng có 1-0-2 luôn là cảm giác “gây nghiện”, khiến người ta “phát cuồng” nhất.

 

Không đáp ứng hết nhu cầu của người đeo

 

Các hãng trang sức bán sản phẩm sẵn thường đi kèm số lượng lớn nên việc trùng lặp mẫu mã và kích thước không vừa ý là điều không thể tránh khỏi. Lựa chọn và sử dụng trang sức thiết kế sẽ giúp bạn linh động hơn trong size số, nhu cầu sử dụng: đi làm, đi tiệc, gặp đối tác...v..v Vì đâu ai giống bạn, và đâu ai hiểu bạn nhất ngoài chính bản thân?

Lựa chọn và sử dụng trang sức thiết kế sẽ giúp bạn linh động hơn trong size số, nhu cầu sử dụng

 

Trang sức thiết kế có tính ứng dụng thẩm mỹ vô cùng cao. Sức hút trang sức sẽ tôn thêm nét thần thái cho chủ nhân. Khi khoác lên người bộ phục trang sang trọng, đi theo đó là những món trang sức thiết kế đầy thu hút và khác biệt, bạn sẽ trở nên đẳng cấp, vị thế được nâng cao rất nhiều ở các bữa tiệc, buổi họp mặt quan trọng.

 

Không phải tự nhiên mà người ta sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua những món trang sức thiết kế cao cấp. Để có thể đạt được giá trị cao cấp, những món trang sức này cần rất nhiều yếu tố đặc biệt. Trang sức cao cấp không chỉ phải thể hiện được đẳng cấp của người đeo, chúng còn mang những giá trị biệt mà những món trang sức bình thường không thể nào có được. Những giá trị này không chỉ nằm ở vật liệu tạo nên chúng mà nó còn ẩn chứa trong đó là sự sáng tạo của thiết kế riêng, giá trị của cảm xúc, tinh thần, giá trị những món quà, từng kỷ niệm mà người mua muốn đặt vào thiết kế ấy.

 

Sản xuất số lượng lớn, rút ngắn công đoạn

 

 

Các hãng trang sức thiết kế cao cấp không không sản xuất số lượng lớn, mẫu mã đại trà nên mỗi mẫu thường có giới hạn chỉ từ 1 - 6 chiếc. Trang sức thiết kế có giá trị cao hơn không chỉ vì chất liệu cấu thành mà còn vì nghệ thuật chế tác thủ công được thể hiện tỉ mỉ trong từng chi tiết, đòi hỏi sự tinh vi vô hạn với các tiêu chuẩn cực kỳ cao cùng óc sáng tạo tuyệt vời của những thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm. Chính vì thế, một sản phẩm trang sức thiết kế cao cấp được tạo ra sẽ trải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi sự chau chuốt, tỉ mỉ tuyệt đối.

 

Hạn chế yếu tố hỗ trợ phong thủy

 

Trang sức vốn là vật phẩm không thể thiếu đối với mỗi người, đặc biệt những ngành nghề như kinh doanh, buôn bán. Thay vì chọn mẫu mã đại trà có sẵn, khi chọn trang sức thiết kế, người đeo có thể lựa chọn những chất liệu, màu đá hay kiểu dáng phù hợp với mệnh của bản thân. Theo góc độ khoa học, với tính chất hóa học tự thân, những chất liệu trang sức quý hiếm như Platin, kim cương, ngọc trai, đá quý sẽ giúp chủ nhân thu hút may mắn, cải vận vô cùng hiệu quả. Về mặt tâm lý, đeo một món trang sức yêu thích độc nhất sẽ giúp chủ nhân mang nhiều năng lượng tích cực, tâm lý ổn định, tươi vui và lạc quan. Tình duyên, may mắn, điềm lành cũng do đó mà hữu duyên “tìm đến” chủ nhân.

 

Ngày nay, trang sức không chỉ đơn thuần là một món phụ kiện mà đó còn là những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ. Những thương hiệu trang sức thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới như Skymond Luxury, Swarovski, Pandora, Cartier hay Tiffany & Co dần khẳng định vị thế của mình với hàng loạt bộ sưu tập trang sức thiết kế sang trọng, đẳng cấp, độc đáo giúp nâng tầm đẳng cấp của người sử dụng.

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone