TIN TỨC

3 lý do phái đẹp nên chọn trang sức Platin

Nếu nói trang phục thể hiện phong cách của người phụ nữ thì trang sức chính là vũ khí sắc bén cho vẻ đẹp của họ. Mùa hè đến là dịp các chị em lại tất bật tân trang lại tủ đồ của mình. Hãy để Skymond bật mí 3 lý do vì sao bạn nên sở hữu một món trang sức Platin cho riêng mình.

 

 

Trong những năm qua, do các phong trào trao quyền cho phụ nữ và sự gia tăng thu nhập của họ, ngày càng nhiều phụ nữ tự mua đồ trang sức hơn là được tặng. Theo Báo cáo của De Beers năm 2017, chỉ riêng tại Hoa Kỳ, phụ nữ tự mua trang sức kim cương đã đạt 31% trong năm 2016.

 

 

Một báo cáo khác dựa trên khảo sát Thái độ & Sử dụng Bạch kim của Tổ chức Platinum Guild International (PGI), một tổ chức quảng bá bán đồ trang sức bạch kim trên toàn cầu, cho thấy 60% phụ nữ Nhật Bản ở độ tuổi 40 đã mua đồ trang sức cho mình vào năm 2016, trong khi ở Trung Quốc, 37 % phụ nữ thích mua đồ trang sức cho bản thân, so với chỉ 30% những người thích nhận quà từ đối tác của họ.

 

 

Một số lượng lớn những phụ nữ này dường như nghiêng về bạch kim, một kim loại không chỉ đắt hơn mà còn hiếm hơn nhiều so với vàng. Vì chỉ 190 tấn bạch kim được khai thác hàng năm, trái ngược với 3.347 tấn vàng, nên có thể phụ nữ liên tưởng bạch kim như một thứ gì đó độc quyền hơn - thứ mà họ “kiếm được” cho riêng mình.

 

 

Hisako Hankinson, Giám đốc điều hành của PGI Nhật Bản, chứng thực quan điểm này, nói: “Dù là ở văn phòng hay nhà riêng, hoặc trong những dịp quan trọng, ánh sáng vĩnh cửu của bạch kim sẽ làm nổi bật người đeo một cách trang nhã. Bạch kim là kim loại quý được lựa chọn dành cho những phụ nữ có phong cách riêng, không bị ảnh hưởng bởi xu hướng hay tuổi tác. "

 

Có lẽ chính sự hấp dẫn này của bạch kim đã thu hút ngày càng nhiều phụ nữ hướng tới kim loại quý này, bởi có lẽ những phẩm chất của bạch kim cũng chính là những phẩm chất mà người phụ nữ hiện đại thể hiện: mạnh mẽ, độc đáo và vượt thời gian.

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone