TIN TỨC

3 lỗi đeo trang sức không thể chấp nhận được

Trang sức không chỉ là người bạn thân thiết với tất cả mọi người mà còn làm tôn lên những nét đẹp tinh tế và đẳng cấp. Nếu chúng ta lựa chọn những món trang sức phụ kiện phù hợp và kết hợp chúng một cách khéo léo, điều đó thật tuyệt vời. Thế nhưng, không phải ai cũng biết điều đó và một số người vẫn luôn mắc một số lỗi nhỏ khi đeo trang sức hay phụ kiện. 

Đeo trang sức không phù hợp với vóc dáng

Nếu bạn có đôi bàn tay búp măng nhỏ xinh, đeo một chiếc nhẫn nữ lên đó sẽ thật cuốn hút. Bạn có đôi vai trần quyến rũ, một chiếc dây chuyền mảnh nhỏ sẽ làm cho những ánh nhìn không thể rời mắt khỏi đó. Thế nhưng nếu bạn có một vóc dáng không được hoàn hảo cho lắm thì lựa chọn trang sức sẽ không còn là vấn đề đơn giản nữa. Nếu bạn lựa chọn một trang sức không phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng của bạn, nó có thể làm cho vóc dáng của mình kém phần hoàn hảo và không còn nổi bật nữa. 

Đeo trang sức không phù hợp với vóc dáng

Thật kém thẩm mỹ, nếu bạn có một khuôn mặt tròn và bạn lựa chọn một đôi bông tai mang phong cách Hoop hoặc Button, nó sẽ chỉ làm cho những người xung quanh tập trung vào khuôn mặt tròn của bạn. Thay vì thế, bạn có thể đeo một sợi dây chuyền dạng hình dây dài sẽ tạo cảm giác làm cho khuôn mặt của bạn thon gọn hơn.

Trang điểm đậm đeo trang sức vàng 

Đây quả thực là một thảm họa đối với bất cứ cô gái nào trong bữa tiệc của mình. Bạn đang kết hợp quá nhiều màu sắc và mất đi nét đẹp tinh tế của chính bản thân mình. Trang điểm  sắc nét sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ, sang trọng và thời thượng hơn. 

Trang điểm đậm đeo trang sức vàng

Thế nhưng, để kết hợp một phong cách trang điểm sắc nét và trang sức vàng thì quả thật không tinh tế. Phong cách này sẽ khiến bạn trông già đi chục tuổi, thay vào đó một món trang sức sắc trắng sẽ khiến bạn thanh lịch và trẻ hơn rất nhiền. 

Đeo trang sức vàng và vàng trắng lẫn lộn với nhau

Đây là lỗi thời trang ít người để ý nhưng rất hay mắc phải. Mang trang sức vàng và vàng trắng trên người vừa không mang lại sự nhất quán, vừa tạo cho người khác một cảm nhận xung đột về màu sắc. 

Đeo trang sức vàng và vàng trắng lẫn lộn với nhau

Nếu bạn có những món trang sức bằng vàng và vàng trắng, hãy đeo toàn vàng trắng, hoặc toàn vàng, nó sẽ mang lại sự nhất quán cả về màu sắc lẫn thẩm mỹ cho người đeo nó, đương nhiên cũng sẽ xóa tan những cảm nhận của người khác về sự lôi thôi và thiếu thẩm mỹ của bạn trước đây.

Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Thông tin liên hệ

Skymond Luxury

 HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Website: http://skymond.vn/

Hotline: 092.688.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone