“Vũ khí tối thượng” tô điểm sự hoàn hảo của nữ doanh nhân | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

TIN TỨC

“Vũ khí tối thượng” tô điểm sự hoàn hảo của nữ doanh nhân

Doanh nhân là những người làm kinh doanh, góp phần làm giàu có, thịnh vượng cho gia đình và đất nước đất nước nên họ xứng đáng được quan tâm, tôn vinh. Do đặc thù công việc thường xuyên phải giao tiếp xã hội, đối tác, khách hàng nên cần xây dựng hình ảnh đẹp, sang trọng, lịch sự và khẳng định vị thế tạo niềm tin, uy tín với đối tác, đồng nghiệp và những người xung quanh.

Chính vì thế, ngoài trang phục thì trang sức trở thành phụ kiện không thể thiếu góp phần nâng tầm đẳng cấp, tạo nên thành công cho doanh nhân và doanh nghiệp gây dựng lòng tin, uy tín với đối tác mang lại nhiều lợi ích kinh tế.

Đặc biệt trang sức còn được biết đến là vật may mắn, giúp doanh nhân an tâm, tự tin để làm việc hiệu quả, thành công hơn. Vì vậy, đầu tư trang sức trở thành xu thế của doanh nhân "Văn minh và tiến bộ".

Luôn đồng hành cùng nữ doanh nhân, trang sức của Skymond góp phần tôn vinh sự quyến rũ, khí chất của "nữ cường nhân" thời hiện đại. Đồng thời lan tỏa cảm hứng hãy biết yêu thương và chăm sóc bản thân đến với mọi người phụ nữ.

Nữ trang Platin kim cương mang đến những dấu ấn khác biệt, độc đáo. Chúng sở hữu những giác cắt hoàn mỹ nhất gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp quyền năng dành riêng cho các nữ doanh nhân hiện đại, tự chủ và đầy quyến rũ.

Trang sức Ngọc trai trở thành đại diện cho sắc đẹp và đức hạnh cao quý của người phụ nữ nên trang sức ngọc trai luôn được phụ nữ mọi thời đại ưa chuộng, đặc biệt là các nữ doanh nhân. Cùng đồng hành nổi bật trong mọi sự kiện vinh danh với nữ doanh nhân.

Bên cạnh đó, những BTS thời trang và phong cách được chế tác từ Platin là bí quyết hoàn mỹ để nữ doanh nhân để luôn nổi bật và tỏa sáng. Càng tuyệt vời hơn khi kết hợp trang sức đồng bộ càng tôn lên sự sang chảnh và quý phái của nữ doanh nhân.

Tùy vào hoàn cảnh, trang phục, địa điểm mà doanh nhân có thể lựa chọn trang sức bộ, trang sức riêng lẻ, trang sức kim cương hay ngọc trai cho phù hợp với mình. Với bất kỳ hoàn cảnh nào thì trang sức của Skymond luôn là những thiết kế độc đáo, sang trọng uôn song hành thành công cùng doanh nhân thành đạt.

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
icon-phone