TIN TỨC

Ưu đãi đặc biệt dành cho ngày Doanh nhân 13/10

Và những con người làm nên sự lớn mạnh của đất nước, đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc dân trong quá trình hội nhập mạnh mẽ chính là những doanh nhân tài ba, chèo lái cả một con tàu lớn.

Nâng tầm doanh nhân Việt

Giới doanh nhân là những người có gu thời trang không những lịch lãm, sang trọng mà còn mang phong cách đẳng cấp. Bên cạnh sự thành đạt, tài ba, một trong những yếu tố giúp họ thành công trong những buổi đàm phán, giao thương chính là “thương hiệu cá nhân” mà họ xây dựng. Và trang sức chính là món đồ giá trị thể hiện hoàn hảo giá trị đẳng cấp ấy.

Thay vì lựa chọn những món quà quá đỗi giản dị đến đơn điệu, không thể hiện trọn vẹn giá trị dành cho người chồng là doanh nhân thành đạt, những người vợ hiện đại, thồng minh lại lựa chọn tuyệt phẩm nhẫn nam giá trị dành tặng cho người đàn ông thành đạt của đời mình. Bởi người phụ nữ luôn luôn là tấm gương phản chiếu sự thành đạt của người đàn ông.

 

Những mẫu nhẫn nam Platin luôn là lựa chọn hàng đầu của giới Doanh nhân

Những mẫu nhẫn nam Platin luôn là lựa chọn hàng đầu của giới Doanh nhân

 

Nếu là người vợ hiện đại, chắc chắn, với món quà giá trị này, bạn sẽ làm người chồng của mình hãnh diện vì luôn luôn có người phụ nữ động viên, chia sẻ cùng tạo nên thành công đó. Và ngược lại, nếu là nữ doanh nhân thành đạt, thì điều mà họ mong chờ vào những ngày quan trọng này, không gì khác ngoài sự ủng hộ của người chồng. Là người đàn ông tinh tế, chắc hẳn sẽ hiểu phái đẹp khao khát điều gì. Bởi vậy, tuyệt tác trang sức Bạch kim gắn Kim cương luôn luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất để chinh phục và nâng tầm doanh nhân Việt.

 

Những mẫu nhẫn nam Platin

 

Dấu ấn thực sự cá nhân và đẳng cấp

Giới doanh nhân là những người có khả năng mạnh về tài chính. Không những thế, họ luôn là đối tượng khách hàng mà nhiều thương hiệu 5 sao hướng tới. Bởi vậy, giá trị xa xỉ, những món quà lựa chọn còn mang dấu ấn cá nhân và đẳng cấp riêng của họ. Món quà tầm thương như chiếc điện thoại thông minh, hay những bộ ấm chén bằng sứ … không thể hiện được “thương hiệu cá nhân”. Trang sức Bạch kim gắn kim cương tự nhiên chính đã thể hiện trọn vẹn phong cách sống thượng lưu ấy.

 

Nhẫn Platin ghép vàng hồng

 

Tại sao lại lựa chọn Bạch kim mà không phải vàng? Bạn đã từng chú ý đến hình ảnh quý ông thành đạt với bộ vest lịch lãm, túi xách hàng hiệu, đôi giày da thật gặp mặt đối tác với phong thái tự tin, lịch lãm. Vàng được coi là giá trị nhưng lại không thể hiện được đẳng cấp, thời thượng khác biệt của giới doanh nhân.

 

Nhẫn Platin ghép vàng hồng là xu hướng mới nhất cho các Doanh nhân tinh tế và đẳng cấp

Nhẫn Platin ghép vàng hồng là xu hướng mới nhất cho các Doanh nhân tinh tế và đẳng cấp

 

Hơn thế nữa, màu vàng của dòng trang sức vàng vàng thể hiện sự phô trương, không tinh tế, khó kết hợp với mọi loại trang phục. Bởi vậy, sự ra đời dòng trang sức Bạch kim được đánh giá như đế chế trang sức dành riêng cho giới thượng lưu, cụ thể là doanh nhân Việt ngày nay. Đặc biệt, khác biệt hoàn toàn với dòng trang sức vàng vàng đại trà khác, trang sức Bạch kim được đánh giá cao ở thiết kế riêng mang dấu ấn của chủ nhân sở hữu bởi đây là chất liệu đẳng cấp nhất trong giới trang sức.

---------------------

Ưu đãi đặc biệt dành cho ngày Doanh nhân 13/10 

TẶNG NGAY 5% khi Khách hàng mua trang sức tại Skymond Luxury, đồng thời nhận dược ưu đãi hấp dẫn của các thương hiệu đẳng cấp sau

TẶNG NGAY 1.000.000đ khi mua Vest tại Remmy 
TẶNG NGAY 500.000đ khi mua đồng hồ tại GALLE WATCH

---------------------
SKYMOND LUXURY - TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489
Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113
Website: http://skymond.vn/

 

Thông tin liên hệ

Skymond Luxury

 HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Website: http://skymond.vn/

Hotline: 092.688.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone