Tư vấn mua hàng | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

Tư vấn mua hàng

Tư vấn mua hàng

5 hiểu lầm phổ biến nhất về Platin

Ai cũng tin rằng Platin được coi là tiêu chuẩn bất biến cho trang sức cao cấp, nhưng vẫn có những hiểu lầm rất phổ biến về thứ kim loại đặc biệt này, ngay cả với những người sành trang sức.

Cẩm nang cưới từ A - Z

Các cặp đôi chắc hẳn sẽ gặp những trở ngại trong việc chuẩn bị cho đám cưới, hãy tham khảo 11 việc dưới đây để giúp ngày trọng đại của hai bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Mua nhẫn cưới đẹp ở đâu? Tiêu chí đánh giá thương hiệu nhẫn cưới uy tín tại Hà Nội?

Mua nhẫn cưới đẹp ở đâu, làm sao để biết thương hiệu nào uy tín?... là những câu hỏi rất nhiều cặp đôi thắc mắc. Nhẫn cưới là món đồ đầu tiên các cặp đôi nghĩ tới khi xác định tiến tới hôn nhân. Chúng cũng là tín vật đồng hành cùng đôi lứa trên suốt chặng...

Thực hư việc đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn

Nhiều cặp đôi hiện đại đã không ngại đeo nhẫn cưới sớm như một cách thể hiện tình cảm, “khẳng định chủ quyền” hoặc để ảnh cưới thêm lãng mạn và ý nghĩa hơn.

Điều gì khiến khách hàng tin tưởng khi mua online?

Với sự đa dạng về thiết kế và quý hiếm về chất liệu, trang sức – nhẫn cưới của Skymond Luxury không chỉ khiến khách hàng an tâm về chất lượng mà còn ghi điểm thông qua những chính sách bảo hành, thu đổi nhanh chóng, tiện ích và hiệu quả.

TOP 5 thương hiệu bán hàng online uy tín trên thị trường

Để chủ động thích nghi với thời cuộc, các doanh nghiệp Việt Nam đã đầu tư vào kênh thương mại điện tử, đẩy mạnh bán hàng trực tuyến. Rất nhiều doanh nghiệp đã nhận được phản hồi tích cực do luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu.

Điều gì khác biệt ở TOP 3 thương hiệu bán hàng online trên thị trường?

Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, khách hàng đang ngày càng trở thành trung tâm của nền kinh tế số. Vì thế, doanh nghiệp Việt Nam cũng phải thay đổi các thức phục vụ, chuyển mình theo xu hướng số hóa nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Tips chọn trang sức Ngọc Trai cho quý cô văn phòng

Với đặc thù công việc là phục vụ các nhiệm vụ của Nhà nước, chủ yếu là các hoạt động chính trị - xã hội thì việc lựa chọn trang sức khi tới công sở sao cho lịch sự, nhã nhặn mà vẫn toát lên thần thái của bản thân thực sự là một vấn đề khó đối với phái...

Các tips lựa chọn trang sức Ngọc Trai đẹp và phù hợp với từng ngành nghề

Ngọc Trai là loại trang sức không kén người sử dụng. Không sáng chói như kim loại, không lấp lánh sắc màu như các loại đá quý thiên nhiên, Ngọc Trai mang trong mình vẻ e ấp, hiền hòa vừa đủ để ánh lên những tone màu dịu dàng nhưng lại không hề kém sắc...

Tiêu chuẩn đánh giá giá trị của một viên đá quý

Đá muốn được coi là đá quý, một khoáng vật, một tập hợp khoáng vật, một loại đá hay vật liệu tự nhiên khác phải đạt các tiêu chuẩn giá trị sau đây.

icon-phone