TIN TỨC

Trang sức - Tuyên ngôn đẳng cấp của phái đẹp

Trang sức không đơn thuần chỉ là vật trang trí, phản ánh gu thẩm mỹ của người đeo. Chúng còn là chất xúc tác giúp vẻ đẹp thêm rạng ngời và tôn khí chất cao quý của phụ nữ hiện đại.

Phụ nữ hiện đại chọn trang sức không đơn thuần chỉ đáp ứng tiêu chí đẹp. Nó còn phải thay họ tuyên ngôn cá tính, tôn vinh khí chất nội tại: xinh đẹp, trí tuệ và tràn đầy tự tin.

Ảnh minh họa

Phụ nữ cá tính có xu hướng không ngần ngại phô diễn nét rạng ngời và sự mãnh liệt của bản thân. Họ phá bỏ mọi rào cản, luôn luôn cho thấy mình khác biệt. Người đẹp cá tính thường chọn trang sức có đường nét mạnh mẽ, đa dạng hình khối, ô vuông, được chạm khắc hài hòa đậm chất riêng nhưng vẫn tinh tế.

Đối với người phụ nữ luôn biết cân bằng cuộc sống, họ tự tin thể hiện bản thân ở mức vừa phải, hòa nhập với tất cả. Như một bông hoa chỉ khoe sắc nhẹ nhàng, đủ tinh tế, đủ ngát hương. Họ biết lúc nào nên dùng hương trói chân người, lúc nào nên dùng sắc mê đắm lòng người. Phụ nữ cân bằng luôn khiến cả thế giới phát hờn với những món trang sức tinh tế, tao nhã điểm xuyến thêm sắc màu của ngọc, của đá.

Phụ nữ tinh tế, họ luôn thể hiện được cốt cách tao nhã, minh tuệ nhờ sự nhạy cảm hơn người. Họ lôi cuốn và khiến cả thế giới phải dõi theo từng cử chỉ, hành động của mình bởi sự quan tâm chu đáo, sự tỉ mỉ thiết tha. Trang sức họ chọn có xu hướng hài hòa giữa một chút cổ điển, một chút hiện đại... cũng đằm thắm và tinh tế như chính con người họ.

Dù có bao nhiêu cá tính, thì chung quy, người phụ nữ hiện đại vẫn đầy sự lạc quan, hoài bão, độc lập tự tin và kiêu hãnh. Những món trang sức thay họ nói lên khí chất riêng nhưng đều có chung một điểm: tinh tế và sắc sảo.

Một món trang sức dù tốt dù lộng lẫy, đứng riêng lẻ vẫn chỉ là vật vô tri. Trang sức đặt cạnh người phụ nữ mới trở thành cái đẹp sống động đầy mê hoặc. Khi đó, người phụ nữ có nhiều năng lượng hơn với cuộc sống, làm điều gì cũng hết mình, nhìn điều gì cũng tràn đầy hứng thú, chạm vào đâu cũng sẽ thành công. Lúc đó, họ càng trở nên tự tin, cuồng nhiệt, phóng khoáng hơn, cuộc sống cũng nhờ đó mà viên mãn hơn, hạnh phúc hơn.

Cùng với khao khát tôn vinh vẻ đẹp minh tuệ, tinh tế của người phụ nữ, thông qua các thiết kế là sự giao thoa của thiên nhiên với bàn tay của người nghệ sĩ đa tài, Skymond đã kể được câu chuyện về sự tương đồng của nữ trang và khí chất người phụ nữ. Ở đó, từng món nữ trang Platin gắn Kim cương tinh khiết được chế tác tỉ mỉ mang vẻ đẹp vượt thời gian và tôn vinh khí chất người phụ nữ.

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone