QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CÔNG TY BẠN | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

Tin tức

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp luôn là món quà thể hiện giá trị dựa trên công việc và tình cảm. Qua món quà đó, doanh nghiệp dễ dàng duy trì mối quan hệ lâu dài, ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng nhân viên, khách hàng, cấp trên và nhất là với đối tác.

 

Lựa chọn quà tặng cho người khác chưa bao giờ là bài toán dễ dàng đã thế lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp còn khó hơn gấp nhiều lần. Vì món quà ấy không chỉ phải thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp mà còn phải nói lên được ý nghĩa và thiện chí của doanh nghiệp đó đến khách hàng cũng như đối tác.
 

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ là những món quà thành ý gửi trao ra bên ngoài, mà còn là những món quà thành tâm từ công ty gửi đến các cộng sự nội bộ, nhằm vinh danh, xây dựng hình ảnh công ty trước nhân viên, bởi họ sẽ là những hạt giống thể hiện vị thế, cũng như bộc lộ cảm xúc và nâng tầm giá trị cho công ty.
 

SKYMOND LUXURY - Với tuyên ngôn “trang sức dành cho người thành công" sẽ là một chiếc micro vô hình giúp doanh nghiệp phát đi những giá trị của sự thịnh vượng, sự thành công, cùng việc định vị hình ảnh doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp.
 

Skymond gợi ý đến bạn những món quà tặng cao cấp nâng tầm giá trị công ty bạn như sau:

Kẹp cà vạt 

 

 

Cà vạt thường là món quà tặng tinh tế dành cho các quý ông. Không chỉ sang trọng, lịch lãm mà còn rất thời trang, cà vạt khi kết hợp cùng chiếc kẹp cà vạt với chất liệu bằng vàng hoặc platinum, tạo thành bộ sản phẩm cao cấp nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp tặng lẫn đối tác được nhận.

Bút ký

 

 

Các doanh nhân họ thường rất thích sở hữu riêng cho mình những cây bút được khắc chữ, bằng vàng hoặc platinum có giá trị cao. Bởi đối với họ, đó là cách thể hiện sự tri thức và quyền lực. Do đó, một cây bút ký đúc vàng hoặc platinum đặt trong vỏ hộp sang trọng là món quà tặng doanh nghiệp, đối tác cao cấp mà bạn nên lưu tâm đến. Đối tượng tặng của bạn là nam hay nữ, thì món quà này đều có thể đáp ứng được hết.

Logo cài áo 

 

 

Huy hiệu cài áo là một trong những biểu tượng thể hiện cho sự gắn kết của một tổ chức hay là để kỷ niệm cho một sự kiện mang tích lịch sử được đeo trên ngực. Đây là một vật phẩm mang nhiểu ý nghĩa biểu trưng cao, thiết kế đa dạng riêng cho từng cơ quan, đoàn thể. Có thể nói, huy hiệu như là một hình ảnh thu nhỏ mang tính nhận diện thương hiệu cao.

 

Việc thiết kế ra những chiếc huy hiệu bằng chất liệu vàng hoặc platinum để trao tặng và vinh danh các cán bộ nhân viên xuất sắc, không chỉ là một món quà đơn thuần, mà còn mang ý nghĩa quảng bá cho doanh nghiệp. Khi nhân viên hoặc khách hàng của bạn cài chúng trên áo của họ từ đó gián tiếp giới thiệu hình ảnh của công ty bạn tới những người mà mà họ sẽ tiếp xúc. Đây là một cách quảng cáo thương hiệu một cách thông min và chuyên nghiệp.

Đế cắm bút

 

 

Đế cắm bút là món quà tặng phù hợp không chỉ những doanh nghiệp lớn mà doanh nghiệp nhỏ cũng có thể chọn lựa làm quà tặng. Bằng việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, định vị thương hiệu thêm cao cấp, sang trọng. Các doanh nghiệp đặc biệt như ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ...nên đầu tư thiết kế các đế cắm bút bằng vàng hoặc platinum để khi khách hàng tiếp xúc đến các điểm chạm này sẽ cảm thấy họ đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm của một doanh nghiệp đẳng cấp, nâng tầm giá trị cảm nhận của khách hàng cũng là một cách truyền thông thời hiện đại cho các doanh nghiệp.  

 

 

-------------------------------------------

SKYMOND LUXURY - WE SPEAK YOUR SUCCESS

"TRANG SỨC DÀNH CHO NGƯỜI THÀNH CÔNG"

Địa chỉ:

- Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 02439380489

- Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 02437606113

- Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 02435182828

Email: cskh.skymondluxury@gmail.com

Website: http://skymond.vn/

Hotline công ty: 1900 068 696


  

icon-phone