TIN TỨC

Thời Đại Khẳng Định Vị Thế Phụ Nữ Với Tuyệt Tác Bạch Kim

Khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được? Chính vì vậy, có một tuyệt tác giá trị, xa xỉ bậc nhất hành tinh và là biểu tượng hoàn mỹ, không tì vết – nhẫn bạch kim gắn kim cương tự nhiên hoàn toàn xứng đáng với người phụ nữ khẳng định vị thế và tiếng nói của mình trong xã hội hiện đại.

 nhẫn bạch kim gắn kim cương

Biểu tượng “quyền năng”

Những chiếc giầy hiệu, túi hiệu, đồng hồ… là item thời trang quá đối bình thường, không thể hiện được “quyền năng” đặc biệt của người phụ nữ hiện đại. Chắc hẳn, bạn đã từng nghe đến câu chuyện của giới hoàng gia và quý tộc Châu Âu, những quý cô xuất thân từ tầng lớp này đều sở hữu cho mình những món đồ giá trị, xa xỉ mà mọi người phụ nữ đều khao khát – tuyệt tác trang sức bạch kim gắn kim cương.

Bởi vậy, sự ra đời của những món trang sức giá trị này đều được các nhà mốt lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quý phái, đẳng cấp của giới thượng lưu. Chỉ có tầng lớp này, mới đủ sức chi trả cho những tuyệt tác trang sức kim cương. Và từ xưa đến nay, bạch kim và kim cương luôn là cặp đôi hoàn hảo mà bất cứ quý cô nào đều say mê, muốn chinh phục.

Và ở thời đại ngày nay, thời đại của cuộc đấu tranh vì tiếng nói bình đẳng, phụ nữ ngày càng có vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực. Những ngày qua, dư luận không khỏi ngưỡng mộ, thán phục trước màn tranh luận của bà Hilary Clinton với ông Donad Trump trong hoạt động tranh cử chức vụ Tổng thống nước Mỹ. Hay câu chuyện về thủ tướng nữ đầu tiên trong lịch sử nước Đức  bà Angela Merkel,  được tạp chí Forbes bình luận đứng đầu danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Và ở Việt Nam, chúng ta vừa chứng kiến trúng cử vào chức vụ Chủ tich Quốc hội, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, người phụ nữ duy nhất trong lịch sử nắm giữ 1 trong 4 vị trí quyền lực của đất nước.

 nhẫn bạch kim gắn kim cương tự nhiên

Chính vì vậy, thời đại này chứng kiến “quyền năng” và “vị thế” quan trọng của người phụ nữ trên mọi lĩnh vực, không chỉ trong gia đình, mà còn ngoài xã hội họ luôn khẳng định tiếng nói của mình. Và món đồ xứng tầm với quyền lực ấy, chính là tuyệt tác nhẫn bạch kim gắn kim cương tự nhiên.

nhẫn platin gắn kim cương tự nhiên

Vẻ đẹp tinh tú, ôm trọn trái tim

Không những mang biểu tượng của quyền lực người phụ nữ hiện đại, nhẫn bạch kim gắn kim cương còn mang vẻ đẹp hoàn mỹ, không tì vết, tôn vinh sức hấp dẫn quyến rũ chỉ có ở người phụ nữ.

Với những người phụ nữ quyền lực, họ lựa chọn món trang này không chỉ bởi khẳng định được vị thế của mình mà trong những buổi hoạt động xã hội, tiếp xúc với người dân, họ không thể đeo những món trang sức bằng vàng vàng quá chói lóa, gây sự chú ý đặc biệt và cái nhìn tiêu cực, xa lánh từ phía người dân. Với sắc trắng thuần khiết, Bạch kim linh hoạt và tiệp màu mọi loại trang phúc, biến người phụ nữ trở nên thanh lịch, thiện cảm mà vẫn sang trọng, thể hiện vị thế.

nhẫn cưới bạch kim

Dù làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào, người phụ nữ thông minh đều đang cố gắng hoàn thiện và thành đạt những gì mình theo đuổi. Bởi vậy, đừng biến mình trở nên nhạt nhào, xuề xòa trong mắt đối phương, đặc biệt là người đàn ông. Hãy khẳng định vị thế và tiếng nói người phụ nữ hiện đại với tuyệt tác nhẫn nữ bạch kim gắn kim cương!

Thông tin liên hệ

Skymond Luxury

 HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Website: http://skymond.vn/

Hotline: 092.688.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone