SKYMOND LUXURY: ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP | Skymond Luxury - Trang sức thiết kế hàng đầu Việt Nam | skymond-luxury-trang-suc-thiet-ke-hang-dau-viet-nam

TIN TỨC

SKYMOND LUXURY: ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

SKYMOND LUXURY vinh dự được đồng hành cùng các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trên hành trình quảng bá hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo không ngừng, khiến mỗi sản phẩm logo vàng ra đời đều phải thật đẳng cấp, sang trọng, tinh tế mà vẫn thể hiện được cá tính doanh nghiệp.

LOGO VÀNG - DẤU ẤN ĐẬM ĐÀ BẢN SẮC DOANH NGHIỆP

Logo vàng cài áo là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với một doanh nghiệp. Có nơi phát cho nhân viên mỗi khi nhận công việc mới, vị trí mới, hoặc như một quà tặng khích lệ mỗi khi nhân viên ưu tú đạt được thành tích tốt.  Đây không chỉ là một dấu ấn giúp nhận diện thương hiệu, thể hiện được cá tính và văn hóa doanh nghiệp mà còn tạo sự gắn kết và tự hào trong lòng mỗi nhân viên. 

 

 

Vì thế, việc đặt cho doanh nghiệp những mặt hàng huy hiệu cài áo là một phần không thể thiếu. Điều quan trọng là mỗi chiếc logo vàng cài áo phải thật chất lượng, thiết kế phải tinh tế, đẳng cấp, xứng tầm doanh nghiệp và truyền tải được giá trị thương hiệu, không cầu kỳ mà phải ấn tượng. Đây là điều mà không phải ai cũng hiểu được.  

 

 

Logo vàng cài áo do SKYMOND LUXURY chế tác mang sứ mệnh truyền tải hình ảnh, biểu tượng  của doanh nghiệp đến với khách hàng và còn khẳng định niềm tin, sự chung sức của mỗi con người đang cống hiến năng lực cho doanh nghiệp đó. Để hoàn thành sứ mệnh này, chúng tôi tự tin trao cho doanh nghiệp những mẫu Logo vàng cài áo với từng đường nét thiết kế đạt được độ hoàn mỹ và chất lượng vượt trội.

SKYMOND LUXURY x SIBERIAN WELLNESS

Tập đoàn "Siberian Wellness" được thành lập vào năm 1996. Trong những năm qua tập đoàn tích cực phát triển và sản xuất những sản phẩm độc quyền về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Nền tảng sản xuất - những nghiên cứu lâu năm về đặc tính của những loại dược thảo.

 

 

Ngày nay, các sản phẩm Siberian Wellness có thể được đặt hàng tại 65 quốc gia trên ba châu lục. Các trung tâm dịch vụ của Công ty dành cho Khách hàng và Đối tác được mở tại 26 quốc gia, bao gồm các quốc gia EU, Hoa Kỳ, Việt Nam, Mexico, Nga và các nước CIS.

 

 

Siberian Wellness lựa chọn SKYMOND để gửi gắm niềm tin về một sản phẩm logo vàng cài áo độc đáo, thể hiện được dấu ấn riêng của thương hiệu. Sản phẩm logo vàng Siberian chính nó đã là một nét đặc trưng của Siberian Wellness, là niềm tự hào và văn hóa, bản sắc của doanh nghiệp.

 

Mỗi công ty doanh nghiệp đều có những chính sách sách văn hóa riêng Một trong những những những những chính sách khích lệ nhân viên phổ biến chính là trao thưởng cho nhân viên có thành tích làm việc tốt cuối mỗi năm, tặng quà chào mừng cho nhân viên  mới bắt đầu nhận việc,... Bên cạnh đó các công ty thường tri ân tặng quà cho nhân viên gắn bó với công ty doanh nghiệp lâu dài, điển hình như Siberian Wellness với chiếc logo vàng cài áo trao thưởng cho 9 Tân Thủ Lĩnh, 4 Tân Thủ Lĩnh Cao Cấp, 1 Tân Thủ Lĩnh Quốc Gia.

 

 

Chiếc logo vàng, mạ vàng sáng bóng, trở thành một điểm nhấn đáng ngưỡng mộ trên trang phục của nhân viên. Từng dòng chữ trên thương hiệu được chế tác tỉ mỉ .Vì thế những đường nét trên huy hiệu cũng rất nổi bật, rõ ràng và chuyên nghiệp.

LỜI CAM KẾT TỪ SKYMOND LUXURY

 

Đến với SKYMOND LUXURY - TRANG SỨC DÀNH CHO NGƯỜI THÀNH CÔNG, Quý khách sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc từ hài lòng, ưng ý với bản thiết kế đến tự hào, thỏa mãn khi nhận được sản phẩm. SKYMOND LUXURY có đội ngũ nghệ nhân ưu tú là những nghệ nhân kim hoàng hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều giải thưởng danh giá với công nghệ hiện đại dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất sẽ đảm bảo mỗi sản phẩm được trao đi chứa đựng tất cả tinh hoa của nghệ thuật kim hoàn Việt Nam và cả dấu ấn riêng bản sắc của doanh nghiệp.
 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Hệ thống cửa hàng:

📍Chi Nhánh Miền Bắc:

- Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

- Store 2: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

📍Chi Nhánh Miền Nam:

- Store 1 : 196 , đường 3/2 , phường 12, Quận 10 , Hồ Chí Minh - 0286 682 3989

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

icon-phone