NHẪN CƯỚI ĐÂU CHỈ DÀNH CHO NGÀY CƯỚI

TIN TỨC

NHẪN CƯỚI ĐÂU CHỈ DÀNH CHO NGÀY CƯỚI

Lễ cưới được xem là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Trong đó, nhẫn cưới là vật đính ước, kết nối hai người xa lạ, hai tâm hồn khác biệt với nhau. Trong mùa dịch thì việc tổ chức đám cưới gần như là bị hoãn lại. Khi các cặp đôi đã quyết đến với nhau thì họ sẽ trao cho nhau nhẫn cưới để kế hoạch về chung một nhà, trái ngọt ngào của tình yêu đôi lứa không thể bị covid hay thiên tai nào có thể ngăn cản. 

 

 

Nhẫn cưới đâu chỉ dành cho ngày cưới

 

Thế nhưng câu chuyện truyền miệng vốn chỉ là những điều không căn cứ. Thời đại hiện nay, mọi người đã dần tin rằng “May mắn hay xui rủi là do ta lựa chọn, do góc nhìn và do cách ta cảm nhận”. Việc đeo nhẫn cưới trước khi cưới đơn giản chỉ mang tính thời điểm, quan trọng là tình yêu giữa hai người có thiêng liêng, có bền chặt như ý niệm vốn có của chúng.

 

“Đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn không thu hút bất kỳ điều gì xui xẻo đến với bạn, vợ / chồng bạn hoặc mối quan hệ của bạn.”

 

 

Đi ngược lại với những “quan niệm” cổ hủ, đeo nhẫn cưới trước khi cưới mang nhìn ý nghĩa. Nhẫn cưới vốn được xem là vật đính ước, do vậy khi đeo nhẫn cưới trước khi chính thức thành vợ chồng cũng được xem là một hình thức “đánh dấu chủ quyền”. Nhắc nhở đôi lứa về trách nhiệm, tầm quan trọng của đối phương dù chưa bước lên lễ đường. Về cùng nhà, ngủ cùng giường, cũng là những bước đệm, quan trọng hơn hết đeo cặp nhẫn cưới trước đám cưới giúp ta gắn chặt hơn người bạn đời cùng tần số. Để mỗi khi đêm về, dù không chung chăn nhưng vẫn nhớ về nhau, mơ về nhau.

 

Có thể đeo một chiếc nhẫn cưới trước khi trao nhẫn đính hôn hay không?

 

Nhẫn đính hôn thường có một viên đá lớn riêng lẻ hoặc được trang trí bằng các tinh thể sáng bóng xung quanh hoặc một phần.

 

 

Nhẫn cưới chủ yếu được làm bằng vàng, bạc, bạch kim hoặc dây kim loại thép không gỉ hoặc có nạm kim cương xung quanh.

Những ngày trước lễ cưới, cô dâu cần tháo và cất chiếc nhẫn đính hôn của mình. Vào ngày cưới, chú rể sẽ đeo dải băng cưới trên ngón áp út bên trái của cô dâu để làm dấu sự kết hợp của họ. Sau đó, cô dâu có thể chọn cách kết hợp nhẫn đính hôn vào diện mạo hàng ngày của mình.

 

 

Hầu hết các cô dâu đeo cả hai chiếc nhẫn trên cùng một ngón tay và điều này quy định rằng nhẫn cưới được đeo trước sau đó mới đến nhẫn đính hôn. Điều này để chiếc nhẫn cưới ở gần trái tim nhất.

Nếu chúng không có kiểu dáng giống nhau hoặc nếu nhẫn không ăn khớp với nhau, nhẫn đính hôn có thể được đeo ở ngón giữa hoặc ngón áp út của bàn tay phải.

 

Thông tin liên hệ

Skymond

SKYMOND - HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0243 938 0489

Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 0243 7606 113

Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 0243 518 2828

Website: http://skymond.vn/

Facebook: Skymond Luxury

Instagram: skymond_luxury

Hotline: 1900 068 696

 
 
 
 
icon-phone