TIN TỨC

Ngày Nhà Giáo 20/11 Nên Tặng Quà Gì Ý Nghĩa Cho Thầy Cô?

Lời thơ đong đầy ân nghĩa trong bài "Những người lái đò thầm lặng" thấm sâu trong bao thế hệ học trò: "Ngày ngày cắp sách đến trường. Cơm cha áo mẹ tình thương cô thầy". Bạn đã có kế hoạch gì để chọn lựa món quà thật ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô giáo thân thương của mình nhân ngày 20/11 chưa?

Ngày Nhà Giáo 20/11 Nên Tặng Quà Gì Ý Nghĩa Cho Thầy Cô?

 

Biết ơn người dìu dắt đến bến đò tri thức

Nếu như cha mẹ cho bạn đến với cuộc sống, cho bạn khôn lớn thì những người thầy cô là người dìu bước chúng ta đến bể tri thức bao la rộng lớn. Sự thành công của mỗi người không thể thiếu hình bóng của người thầy người cô đã từng uốn nắn cho ta từng nét bút, từng nét chữ. Họ vẫn miệt mài chăm chút cho biết bao thế hệ học trò, ngày đêm trăn trở để hoàn thành sứ mạnh "đưa đò" của mình.

Hàng năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là cơ hội để các thế hệ học trò hướng về các thầy cô đáng kính của mình, dẫu biết cuộc sống vẫn đang có nhiều lo toan. Ai cũng muốn thực hiện điều tuyệt vời nhất, những bó hoa tươi thắm, món quà ý nghĩa dành tặng các thầy giáo cô giáo.

 

Dành tặng thầy cô món quà nhỏ - ý nghĩa lớn

Skymond tri ân ngày 20/11

Vào ngày nhà giáo Việt Nam, ngoài hoa tươi hay món quà phục vụ công việc giảng dạy như cuốn sách hay, sổ viết... thì trang sức sang trọng, tao nhã cũng là gợi ý hay. Vẻ đẹp của cô giáo càng được tôn lên trong bộ áo dài truyền thống kết hợp cùng bông tai, dây chuyền và nhẫn. Thiết kế không cần phô trương, tạo được dấu ấn lại vô cùng trang nhã sẽ là phụ kiện tôn lên nét duyên dáng, mực thước.

bông tai và nhân bạch kim

Bông tai và nhẫn vàng trắng

Sự thuần khiết của vàng trắng và Platin luôn là xu hướng trang sức nổi bật, cũng là biểu trưng cho tâm hồn, nhân phẩm cao quý của nghề nhà giáo - những người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người. Trong ngày lễ trang trọng, hình ảnh các cô giáo sẽ càng đẹp hơn trong mắt học trò.

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, trang sức Skymond Luxury trân trọng kính gửi tới các thầy cô mẫu trang sức vàng trắng cùng Platin gắn kim cương hoặc đá quý tự nhiên. Thêm đó, chương trình ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 10% TẤT CẢ SẢN PHẨM TRANG SỨC CHỈ TRONG 5 NGÀY: 15-20/11/2017 đang diễn ra thay cho lời tri ân thầy cô.

Kính chúc các thầy cô có sức khỏe dồi dào, thật nhiều may mắn và hạnh phục để cống hiến tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Thông tin liên hệ

Skymond Luxury

 HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Website: http://skymond.vn/

Hotline: 092.688.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone