TIN TỨC

Mừng Ngày Gia Đình – Nhà Mình Cùng Lung Linh

Nếu có ai hỏi tôi, ấu thơ trong tôi là gì? Tôi sẽ nói, đó chính là gia đình thân thương. Không phải là cánh diều chao nghiêng trên thảm cỏ xanh hay những gói kẹo xanh đỏ và chú tò he ngộ nghĩnh. Đó là mỗi ngày háo hức chờ mẹ đi chợ về cho bánh hay cha đèo tôi mỗi sáng đến trường, là tiếng gọi của chị chiều chiều về ăn cơm. Đó là gia đình… là hơi ấm không nơi nào có được, là nơi trú ngụ yên bình của tâm hồn mỗi khi tôi mỏi mệt.

Skymond có chương trình Mừng Ngày Gia Đình

skymond có chương trình Mừng Ngày Gia Đình

Để mãi cho đến ngày hôm nay, khi đã trưởng thành, trong tim tôi gia đình vẫn là tiếng gọi thân thương nhất, là hình ảnh những nụ cười đôn hậu, những cái ôm siết chặt của cha mẹ và chị tôi.

Với những ai đã và đang có đủ một gia đình, đó đã là một điều may mắn. Càng may mắn hơn khi được sống bên nhau, chia sẻ và chăm sóc nhau mỗi ngày. Nếu bạn cũng có một gia đình như thế, một nơi ngập tràn hạnh phúc, hãy đừng chần chừ thể hiện tấm lòng mình đến những người bạn yêu thương.

Mừng ngày Gia đình Việt Nam – 28/06/2017, Skymond Luxury xin trân trọng gửi lời chúc thân thương nhất đến các gia đình Việt Nam – nơi vun đắp những tương lai của đất nước.

Trong dịp này, Skymond gửi đến các gia đình chương trình GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT: SALE UP TO 20% KHI MUA TRANG SỨC CHO CẢ GIA ĐÌNH.

** Chương trình chỉ áp dụng từ 25/6 – 05/07/2017. 

Thông tin liên hệ

Skymond Luxury

 HÃNG THIẾT KẾ TRANG SỨC PLATIN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

📍 Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 024.3938.0489

📍 Store 2: 18 Cầu Giấy, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - 024.3760.6113

Website: http://skymond.vn/

Hotline: 092.688.9999

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN!
icon-phone